Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2019: Điêu đứng bởi thị phi người đời

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/12/2019 là ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2019 cho thấy, trong ngày hôm nay Tương Hình khiến tuổi Mùi khó tránh được họa thị phi khiến một phen điêu đứng. Miệng lưỡi người đời cay độc khiến con giáp này đánh mất sự tự tin, không dám thể hiện bản thân và luôn cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Bản mệnh có thể sẽ bỏ lỡ mất cơ hội, không có đủ không gian phát triển bản thân. Do Tuất hình Mùi nên bản mệnh nếu có thể hãy tránh tiếp xúc, kết hợp với tuổi Tuất hôm nay kẻo lại xảy ra tranh cãi không đáng có.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy bị Tương Hình nhưng lại có Kim Điển tinh giúp đỡ cho mà bạn vẫn sẽ có một số cơ hội tài vận nhất định. Tuy nhiên nên nhớ, có nắm bắt và tận dụng tối đa được hay không là nằm hoàn toàn ở bạn. Vận mệnh trao cho bạn chìa khóa và bạn sẽ phải tự tìm ra cánh cửa của riêng mình. Đừng dằn vặt tâm trí mình vì những thứ đã lỡ, hãy tập trung toàn lực cho những thử thách mới. Để sớm bù lấp lại những hao hụt trước đó, phục hồi khả năng tính toán dự liệu chuẩn xác của mình.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003: Đa lộc, đa tài, đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003: Đa lộc, đa tài, đa phú quý
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003: Đa lộc, đa tài, đa phú quý

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Quý Mùi 2003 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Quý Thủy Thiên tài gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương sinh. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy hợp tài vận. Hãy cùng Tuviso.com xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 để may mắn đến nhà nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 15/12/2019 cho thấy, nhiều mâu thuẫn, bất đồng giữa các cặp đôi. Con giáp này và người ấy đều có cái tôi khá lớn. Khi không ai chịu nhường ai thì tranh cãi dễ bị đẩy lên tới đỉnh điểm. Hai người cùng nói ra những lời làm tổn thương đối phương, khiến tình cảm rạn nứt.

Tình yêu sẽ hàn gắn mọi vết thương, nhưng nếu yêu nhau mà lại cứ cố tình gây ra tổn thương cho nhau thì chẳng mấy chốc tình yêu cũng phai nhạt, còn vết thương thì mãi không liền lại. Cái gì cũng cần có điểm dừng, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Lắng nghe và thấu hiểu chính là điều cần thiết cho một mối quan hệ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sao Lưu Hà là hung tinh sẽ “ngự trị” sức khỏe tuổi Mùi ngày hôm nay. Khiến cho bản mệnh cảm thấy bất an, làm gì cũng vụng, đá thúng đụng niêu cả ngày. Bởi vậy mà dễ gây ra nhiều xây xước tổn hại đến cơ thể. Tốt nhất tuổi Mùi nên cẩn thận, lúc nào cũng phòng sẵn vật dụng cứu thương để tự chăm sóc cho bản thân những lúc xui xẻo.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top