Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019: Tình cảm lứa đôi vững bền thắm thiết

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tỉ Kiên với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. 

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/11/2019 là ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tỉ Kiên với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp tháng Hợi Tý thì quý.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có Tỷ Kiên cùng Kim Điển cát tinh, sự nghiệp của bạn sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Tỷ Kiên đại diện cho đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn trong công việc. Nhật can yếu được Tỷ kiên phù trợ, giúp cho bạn hôm nay cẩn trọng, quyết đoán hơn, có nghĩa khí, ý thức chủ quan tốt. Đồng thời, Kim Điển có nghĩa là mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Điều này đồng nghĩa với việc sự nghiệp sẽ gặp nhiều điềm may mắn như thăng chức, tăng lương, hoặc được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng nào đó.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận ngày hôm nay của tuổi Mùi cũng luôn nằm ở cán cân khiến bạn hài lòng. Công việc có bước tiến tích cực, chứng tỏ tài lộc của bạn cũng sẽ ngày càng dồi dào hơn. Kim Điển tinh đại diện cho mệnh phú quý sẽ hỗ trợ cho bạn về nhiều mặt. Giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi chuẩn bị rút hầu bao để đầu tư cho một cái gì đó.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 15/11/2019 cho thấy. Với sao Kim Điển, nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, do có Lưu Hà chiếu mệnh ngày hôm nay, nam mệnh cẩn thận do tiệc rượu, nhậu nhẹt mà xảy ra nhiều chuyện rắc rối. Có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe hoặc tình cảm gia đình. Những mẹ bầu thì cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe em bé và cần đi khám ngay nếu thấy có dấu hiệu khác biệt. Ra đường cần chú ý và chấp hành đúng luật.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top