Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019: Tinh thông mẫn tiệp, sự nghiệp lẫy lừng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí tốt đẹp trong mọi phương diện cuộc sống của bạn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 15/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ất Dậu: Ngày Long Phụng cát tường.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp sao Hoa Cái tọa mệnh. Hoa Cái là vì sao vừa có cát vừa có hung, hỗ trợ rất nhiều cho những người có thiên hướng nghệ thuật. Lại đại diện cho trí tuệ và tài hoa. Bởi vậy, những bản mệnh vẫn đang còn đi học nên tranh thủ ngày này để gặt hái thành tích cao, thúc đẩy chí hướng học hành. Những người làm công việc nghệ thuật sẽ tinh thông, mẫn tuệ, sức sáng tạo bay bổng. Những người khác sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, thu được nhiều lợi ích lớn. Có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ một cách khéo léo và nhanh chóng nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá suôn sẻ. Sự nghiệp tiến triển tích cực đồng nghĩa với việc tài vận của bạn cũng sẽ có sự thúc đẩy. Cho dù hôm nay tài vận chưa có sự bứt phá mạnh mẽ, tuy nhiên hãy tin tưởng vào tiến độ tuy chậm mà chắc. Hãy cố gắng làm việc một cách hiệu quả – chứ đừng chỉ làm việc mệt nhoài một cách mù quáng. Tìm cách tư duy để giúp cho mọi thứ thêm dễ dàng, kiếm tiền cũng vậy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019 ổn định. Mệnh Hoa Cái nói về những con người có tính cách quái dị, lạ thường thậm chí có vẻ dở hơi. Nhưng hầu hết họ đều toát ra sức hấp dẫn khó cưỡng từ sự khác biệt ấy. Mệnh nữ nếu có Hoa Cái sẽ rất thu hút vào hôm nay, dễ gặp được cơ duyên tốt. Được chồng chiều chuộng, yêu thương. Tuy nhiên nếu sa đà vào tình yêu tay ba rất dễ xôi hỏng bỏng không, không có kết cục tốt đẹp.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, hôm nay bạn sẽ có chút mệt mỏi về tinh thần. Bởi việc vận dụng đầu óc và suy nghĩ nhiều sẽ khiến bạn đôi lúc cảm thấy khó kiểm soát nổi nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Đừng để cảm hứng của mình “thất thoát” quá nhiều. Hãy biết tiết chế đồng đều hơn và cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Việc thư giãn bằng nhiều hình thức sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top