Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2019: Đừng “bóp nghẹt” hứng thú học tập của con

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/12/2019 là ngày Ất Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ất Dậu: Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2019 cho thấy, về mặt sự nghiệp hôm nay sẽ giành được những thành tích đáng nể trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao cho những cống hiến hết mình trong công việc, không để khó khăn ngăn cản tiến tới thành công. Ngoài ra, sao Hoa Cái sẽ giúp việc học hành thi cử của trẻ thêm thuận buồm xuôi gió ngày hôm nay. Giúp trẻ học đâu nhớ đấy, phát huy được khả năng tư duy và sáng tạo. Phụ huynh cũng nên giúp đỡ một phần, cố gắng kích thích sự yêu thích và niềm hứng thú học tập chứ đừng chỉ bắt ép.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận tuổi Mùi vào ngày này làm việc chăm chỉ, chẳng quản khó khăn vất vả. Nhờ vậy mà cũng tạo cho mình một khoản thu nhập riêng ngoài nguồn thu chính. Nếu con giáp này có tài buôn bán, kinh doanh thì càng phát đạt, chuyện làm ăn thu về lợi nhuận không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, con giáp này đừng quên học cách tích lũy để gia tăng tài sản của bản thân.

 

Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi gặp vận tương hại nhưng lại có Thương Quan sinh tài. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tài lộc, kinh doanh buôn bán có lộc. Nếu chăm chỉ, chịu khó giữ gìn thì chắc chắn sẽ cát. Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020 nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 14/12/2019 cho thấy, sao Hoa Cái đại diện cho sức hấp dẫn của người phụ nữ. Chứng tỏ nhất là các nữ mệnh tuổi Mùi hôm nay sẽ như viên nam châm lôi kéo cảm tình từ người khác giới. Trong chuyện tình cảm lứa đôi, tuổi Mùi và đối phương cần có thêm nhiều nỗ lực hơn nữa. Nếu không chịu khó vun đắp tình cảm thì đến một lúc nào đó, con giáp này sẽ nhận ra rằng mình đang ở rất xa trái tim của đối phương. Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho đôi bên dần xa cách nhau. Hãy tìm cách hâm nóng để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Để có một đời sống vui vẻ, khỏe mạnh, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chỉ mình tuổi Mùi mới cảm nhận được rằng khi nào mình phải tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tâm trí, cũng đừng quên nhận thức rõ giới hạn của mình, điều gì sẽ thúc đẩy năng lượng và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top