Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2019: Không bận lòng bởi tham – sân – si

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương.

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/11/2019 là ngày Ất Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng Tý thì tọa Thiên Ấn, đường viết lách thuận lợi. Gặp tháng Hợi thì văn võ song toàn, người làm việc quân sẽ gặp thuận lợi.

 

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, tuổi Mùi thuộc nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Bởi vậy mà công việc của bạn sẽ diễn tiến khá tốt đẹp. Ngày này còn có Hoa Cái tinh đại diện cho trí tuệ và thiên hướng tâm linh, tinh thần tọa mệnh. Những người làm về nghiên cứu văn học, tín ngưỡng sẽ rất kiên định và có lòng say mê tuyệt đối. Thậm chí may mắn còn có duyên phận tốt với nghề này. Tuy nhiên, một đặc điểm chung là tuổi Mùi hôm nay tỏ ra khá cao ngạo, bất phàm. Đôi khi chính điều đó sẽ gây rắc rối cho bạn.

 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn đang cân bằng rất tốt cán cân thu chi hằng ngày của mình. Bạn kiếm chưa hẳn là được rất nhiều tiền, nhưng đủ để bạn cảm thấy thoải mái và dễ sống. Bởi vì tuổi Mùi luôn quan niệm về sự “đầy đủ” là như thế nào. Bạn không mưu cầu quá nhiều, không tham lam quá mức. Bởi vậy mà tài vận của bạn sẽ luôn được duy trì ở mức tốt nhất.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 14/11/2019 cho thấy. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Chưa kể hôm nay bạn còn sẽ gặp lại sao Hồng Diễm, tuy có mặt xấu, nhưng sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt trong hôm nay. Với những cặp uyên ương đã yêu nhau lâu năm, đây là lúc tính đến chuyện trăm năm của hai bạn. Những người đang cô  đơn cũng dần mở lòng mình hơn, họ đã sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Chỉ có hai từ “tuyệt vời” để miêu tả tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Tuổi Mùi đang cảm thấy vô cùng hứng thú với những thử thách phía trước. Việc trải nghiệm mọi thứ sẽ mang đến cho bạn tinh thần sảng khoái, nhưng đừng vui chơi hoặc làm việc quá sức kẻo bị phản tác dụng đấy nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top