Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2019: Tình duyên trổ vận, đừng quên tận dụng

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí tốt đẹp trong mọi phương diện cuộc sống của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/10/2019 là ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp Kiếp Sát hung tinh tọa mệnh. Sự nghiệp sẽ có sự biến chuyển nhất định, do cách hành xử của bạn hôm nay luôn đi ngược lại với mọi người. Khiến cho ai nấy đều cảm thấy khó hiểu, chưa kể đến chất lượng công việc giảm sút vì thiếu đi sự đồng nhất, nhất quán. Bạn cần cởi mở hơn và chia sẻ cho mọi người biết về quan điểm của bạn và lý do bạn cư xử như thế.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được suôn sẻ. Gặp Kiếp Sát – hung tinh đại diện cho phá tài nên bạn sẽ bị thất thoát bớt một ít tài lộc. Nhưng đừng lo lắng, bản mệnh tuổi Thân bởi làm việc chăm chỉ sẽ sớm bù đắp lại được. Hoặc tài vận của bạn có thể sẽ bị đứt quãng ở đâu đó, khiến cho món tiền lời xứng đáng vẫn bị trì hoãn, chưa về được đến tay bạn. Đừng vội bất an suy nghĩ mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi, bạn chỉ cần phải kiên nhẫn và an nhiên.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/10/2019 có chút khởi sắc. Do vẫn có Quý Nhân tinh trợ vận nên bạn nên tranh thủ hôm nay để chủ động kết giao bạn bè, tạo nên nhiều mối quan hệ tốt. Tuổi Mùi là những người khá nhút nhát, nhẹ nhàng và kín đáo. Bởi vậy hãy cố gắng xông xáo lên để cải vận tình duyên cùng nhiều mặt khác. Đừng tỏ ra quá mạnh mẽ mà rồi cô độc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, bạn có chút mệt mỏi trong ngày này. Có thể là do quá nhiều áp lực từ công việc, gia đình, người yêu, bạn bè v.v… đang đè nặng lên vai bạn. Đừng quá suy nghĩ vẩn vơ nhiều. Nếu có những điều không rõ ràng, khiến bạn nghi ngại, hãy chia sẻ nó với người bạn tin cậy nhất. Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, chỉ là bạn tìm ra sớm hay muộn thôi.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top