Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019: Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019  là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/9/2019  là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Vong Thần với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Thân Dậu thì đại quý, công việc thuận lợi. Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Vong Thần nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Bởi gặp ngày cát nên bản mệnh này đầu óc sẽ rất thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Các rắc rối trong công việc sẽ được bạn giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên bởi gặp Vong Thần mà chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Trong các mối quan hệ với sế và đồng nghiệp, bạn cần giữ ý hơn. Không nên thấy gì nói nấy mà nên chọn cách nói khéo hơn.

Tài vận

Đánh giá: 7/10

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên vẫn nên lưu ý đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, quan hệ Hoa Cái trong tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Bản mệnh tuổi Mùi sẽ được chồng ủng hộ, giúp đỡ về nhiều mặt. Mệnh nam thì cần hạn chế tính cách thô lỗ bạo ngược. Đối với vợ con phải có sự đối xử nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Nên nhớ họ là những người sẽ luôn kề vai sát cánh cho dù bạn gặp bất cứ chuyện gì. Đừng chỉ vì những việc nhỏ nhặt mà làm to chuyện, vô tình đánh mất hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Hôm nay mệnh chủ tuổi Mùi cần để ý nếu bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng là dấu hiệu của việc tích tụ stress quá lâu. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong chế độ ăn uống, canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top