Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/12/2019: Hãy hâm nóng ngọn lửa tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. 

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 13/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/12/2019 là ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/12/2019 về mặt sự nghiệp hôm nay dù có khá là nhiều nhiệm vụ, thậm chí có khi còn được giao thêm, nhưng con giáp này vẫn nỗ tập trung để giải quyết từng việc. Tuy nhiên hiệu quả không được cao như ngày thường bởi bạn đang vướng bận một số việc riêng tư trong tâm trí. Bởi vậy tuổi Mùi sẽ vất vả hơn rất nhiều để có thể chạy đua và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tuy nhiên tinh thần trách nhiệm của bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Mùi vào ngày này trở nên thấp hụt hơn hẳn. Bạn trở nên thu hẹp và hầu như chưa có ý tưởng gì đối với nước đi kế tiếp. Một số kế hoạch không nên xúc tiến trong sự vội vã, nếu không sẽ sai lầm chồng sai sót. Khiến cho bạn có thể bị thâm hụt tiền tài nghiêm trọng. Hãy thật bình tĩnh và tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Chắc hẳn chìa khóa của vấn đề đang nằm ở đâu đó khi bạn chưa nhìn thấy mà thôi.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 13/12/2019 cho thấy, tuổi Mùi và đối phương cần có thêm nhiều nỗ lực hơn nữa. Nếu không chịu khó vun đắp tình cảm thì đến một lúc nào đó, con giáp này sẽ nhận ra rằng mình đang ở rất xa trái tim của đối phương. Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho đôi bên dần xa cách nhau. Hãy tìm cách hâm nóng để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sức khỏe cảnh báo tuổi Mùi này dễ gặp tai nạn bất ngờ, bị người khác chơi xấu sau lưng khiến con giáp này lao đao, mất kiểm soát. Đừng sợ hãi mà chùn bước, hãy làm những việc mà ít người làm được đó là tự mình đứng lên vượt qua khó khăn. Sau những chông gai đó, bản mệnh cũng trở nên mạnh mẽ hơn

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top