Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2019: Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Hợi thì người trẻ gặp khó khăn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/11/2019 là ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Hợi thì người trẻ gặp khó khăn.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dịch Mã báo hiệu một sự thay đổi sẽ diễn ra trong công việc hoặc gia đình của bạn. Hoặc một trong hai sẽ có biến đổi và tạo ảnh hướng đến nơi còn lại. Trong khoảng thời gian này, phần lớn là vì việc gia đình hôn nhân thay đổi nơi công tác. Nói chung trong sự nghiệp sẽ gặp phải những phiền toái nhất định. Lúc này, bạn cần đến sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía gia đình hoặc đồng nghiệp. Nếu chuyển đến chỗ mới, đừng quên tranh thủ cảm tình của những người xung quanh bằng bản tính hòa đồng, dễ mến của mình. Mọi việc đều sẽ tốt nếu ta có cách nhìn tích cực hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Giáp Dần có Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Nhờ vậy mà cho dù công việc có biến động, tài vận cũng sẽ không đến mức eo hẹp đối với bạn. Là một trong những con giáp giỏi tiết kiệm và biết lo xa, chắc hẳn bạn sẽ khéo xoay sở kịp. Đồng thời nhen nhóm dần những dự định mới để tiếp tục làm giàu cho bản thân.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 13/11/2019 cho thấy. Hôm nay gặp Vong Thần khiến cho tinh thần của bạn khá bất ổn. Bạn hạn chế giao tiếp, thu mình lại và tránh tiếp xúc với mọi người. Đó cũng là cách tốt nhất cho bạn để tránh những tranh cãi, bất đồng không hay có thể xảy ra. Với tâm trí bộn bề ngổn ngang trăm mối, bạn có thể tâm sự, chia sẻ với nửa kia của mình để nhận được sự cảm thông từ họ. Đừng chỉ yên lặng, sẽ  khiến cho người ấy lo nghĩ hoặc suy diễn lung tung.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay thiên chủ yếu về vấn đề tâm lý. Tuy nhiên nếu tâm lý yếu đuối, thể trạng cũng sẽ bị “ốm” lây. Bạn cảm thấy không giàu sức sống vào hôm nay, không muốn hòa mình vào những nơi ồn ào náo nhiệt. Hãy tìm cho mình một góc café yên tĩnh, đọc một cuốn sách hay để giúp cho bản thân bình tâm lại.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top