Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019: đốt cháy cảm xúc trong nghệ thuật

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không được tốt trong mọi phương diện cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/10/2019 là ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Mùi có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Bạn sẽ có tâm trí thông tuệ, óc xử lý nhanh nhạy vào sáng suốt vào hôm nay. Với các bản mệnh đang đi học thì hôm nay là ngày mà các em học hành chăm chỉ tấn tới. Đối với những người làm hoặc có thiên hướng về nghệ thuật thì đây là lúc để bạn tỏa sáng tài năng trong các tác phẩm của mình. Sự thăng hoa về cảm xúc sẽ đưa bạn đến vinh quang và thành công.

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay ổn định và không xảy ra những trục trặc lớn. Do năng suất cùng cường độ làm việc chăm chỉ mà ắt hẳn bạn sẽ sớm thu được hoa thơm trái ngọt. Với những người làm buôn bán hay kinh doanh, do hôm nay đầu óc thông minh, nói năng lưu loát, bởi vậy sẽ chiếm được nhiều lợi thế mà buôn may bán đắt.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2019 cho thấy rằng. Mệnh mang Hoa Cái dùng để chỉ những người làm nghệ thuật với tính tình lập dị, bất bình thường. Tuy nhiên hôm nay rất tốt để họ thu hút những người có tâm hồn đồng điệu hay đồng cảm với mình. Mệnh nữ tuổi Mùi tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt, khiến cho không ít người phải lưu luyến. Tuy nhiên nên cẩn thận với điều này, nhất là đối với những người đã có ý trung nhân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, hôm nay bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn một chút. Một ngày làm việc năng suất sẽ tiêu tốn của bạn không ít năng lượng. Đặc biệt là các nghệ thuật gia, sự đốt cháy cảm xúc dễ khiến bạn rơi vào trống rỗng ngay sau đó. Bởi vậy, hãy dành thời gian để dung dưỡng tâm hồn. Có câu ngạn ngữ đại ý rằng: Nếu có hai đồng xu trong người, tôi sẽ dùng một đồng để mua bánh mì, đồng còn lại tôi sẽ mua hoa hồng. Cả tâm hồn cũng cần được ăn.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top