Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/12/2019: Cơ hội học hành, nâng cao thành tích

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 12/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 12/12/2019 là ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy bạn là người thông minh, hiếu học. Lại có khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Hôm nay có đài cát tinh Hoa Cái chiếu mệnh, chủ thông minh nên rất vượng cho việc tiếp thu kiến thức. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để con giáp này nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc. Người làm nghệ thuật sẽ thêm phần bay bổng sáng tạo, trí tưởng tượng thăng hoa.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tin vui cho tuổi Mùi là hôm nay sẽ đón nhiều tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh thì càng có khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ được nhiều người ngưỡng mộ. Với tình hình tài chính luôn ổn định của mình, bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ những người sa cơ lỡ vận với tất cả lòng hào phóng quý giá. Tuy nhiên không phải ai cũng trân trọng tấm lòng của bạn. Tuổi Mùi cần chú ý để không giúp nhầm kẻ ăn cháo đá bát.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 12/12/2019 cho thấy, Hoa Cái tinh giúp bạn thu hút được đông đảo sự chú ý ngưỡng mộ từ người khác giới. Con giáp này lại thường là những người có tài năng thiên phú, điều đó khiến bạn khá vất vả với những “fan hâm mộ” cuồng nhiệt của mình. Hãy có thái độ cư xử đúng đắn và giữ khoảng cách nhất định với những lời mời gọi. Bạn nên đặt tình cảm của mình đúng chỗ xứng đáng dành cho mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái chủ bệnh tật về da dẻ, thời tiết lại đang lạnh nên bạn cần chăm sóc dưỡng ẩm đầy đủ cho da. Cần giữ ấm và hạn chế ăn đồ ăn có tính hàn nếu không bản mệnh có nguy cơ bị dị ứng, khiến da mẩn ngứa hoặc nổi mề đay. Ngoài ra, là người biết thưởng thức, tuổi Mùi có thể dành cho mình khoảng thời gian riêng với việc chăm sóc tâm hồn cho mình. Một cuốn sách với chủ đề về gia đình sẽ mang đến cảm giác ấm áp cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top