Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/11/2019: Cá tính hướng nội, nhiều tâm sự

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Tháng Hợi Tý e là có trận quyết chiến nơi vạn lý.

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 12/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/11/2019 là ngày Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Tháng Hợi Tý e là có trận quyết chiến nơi vạn lý.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật, có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Gia trạch biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên có ý chí quyết tâm cao, sẵn sàng theo đuổi tới cùng mục tiêu.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay là ngày Hoàng Đạo Ngọc Đường, đặc biệt việc xuất hành, đi lại hôm nay sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Đừng chỉ bó hẹp phạm vi ở một nơi mà nên cố gắng phát triển, bành trướng ra thị trường rộng lớn hơn. Hãy trang bị cho mình một tầm nhìn xa trông rộng, không ngại học hỏi, tài vận về tay sẽ vô cùng vững chắc.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 12/11/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Xung khiến cho tình cảm hôn nhân không được đằm thắm như mọi ngày. Đôi bên dễ xảy ra tranh cãi hoặc hiểu lầm nhau. Ngày hôm nay Sửu Mùi tương xung, bạn không nên gặp gỡ tiếp xúc nhiều với người thuộc con giáp này để tránh những chuyện không được vừa ý. Còn lại, tình cảm gia đình và bạn bè vẫn sẽ được diễn ra tốt đẹp.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Bạn cần đi thăm khám thường xuyên để phát hiện kịp thời những vấn đề về sức khỏe. Chớ có chủ quan mà đến khi hối hận thì đã muộn. Việc bổ sung thêm những thức ăn giàu dưỡng chất cũng là một cách để cải thiện tình trạng này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top