Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2019: Quốc Ấn quý nhân thẳng thắn cương trực

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. 

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 11/12/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. Phải tha hương cầu thực, gia viên không đoàn kết.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/12/2019 về mặt sự nghiệp hôm nay tuổi Mùi có cát tinh trợ lực nên đường sự nghiệp phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh thử thách giới hạn của mình và nỗ lực nhiều hơn.

Quốc Ấn quý nhân giúp cho đối tác sớm nhận ra được sự thẳng thắn, chính trực và đáng tin cậy của bạn. Nếu là lãnh đạo sẽ nhận được sự quý mến, vì nể của nhân viên.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Lục Hợp với sự nghiệp hanh thông góp phần tô điểm thêm mảng màu rực rỡ cho người tuổi Mùi. Khi tin vui về tài lộc liên tiếp đến. Rất có thể, bản mệnh sẽ trúng số độc đắc hoặc nhận được những khoản tiền thưởng, món quà bất ngờ… Không chỉ vậy, với sự đáng tin cậy của mình, mọi người luôn yên tâm và không bao giờ sợ bùng khi giao tiền cho bạn.

 

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 11/12/2019 cho thấy, con giáp này nhờ Lục Hợp cục mà vượng đường nhân duyên, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu. Tình yêu có chút hờn ghen, nhưng điều đó càng khiến tình cảm của hai bạn thêm gắn bó. Cả hai nên chia sẻ với nhau nhiều hơn, có vậy mới thêm thông cảm và thấu hiểu cho đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay vì vận khí Tương Xung, tuổi Mùi sẽ có nhiều suy nghĩ hơi rối ren trong tâm trí. Về mặt cơ thể, cần để ý các vấn đề về tim, tì vị và da dẻ nếu có những dấu hiệu bất thường để đề phòng rủi ro. Thời tiết đang có sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm, bản mệnh khi ra đường cần trang bị đủ ấm để không bị cảm hàn gây phiền phức.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top