Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2019: Chuyện tình cảm cả thèm chóng chán

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì nghèo.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/11/2019 là ngày Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì nghèo.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có nhiều suy nghĩ cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. Nhưng sẽ biết cách yêu cầu đối phương nên lợi cho người làm lãnh đạo. Bất lợi với người thân họ hàng chơi xấu. Hôm nay bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ phía người thân trong gia đình. Về mặt tâm lý bị ảnh hưởng cũng sẽ tác động đến công việc không ít. Dễ xảy ra dịch chuyển, thay đổi trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ chiếu mệnh ngày hôm nay cho bạn. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Hôm nay nếu cẩn thận làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Tuổi Mùi nhờ đạt chỉ tiêu công việc mà sẽ có thêm tài lộc. Có điềm tốt về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, tài vận cũng vì thế mà có khởi sắc. Cần tận dụng mọi cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 11/11/2019 cho thấy. Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. Chịu nhiều bất lợi từ phía người thân. Chia ly, ý chỉ sinh tử ly biệt. Quẻ biến, tụ ít xa nhiều. Hôm nay quan hệ với bố không tốt. Là người dễ dàng thay đổi. Muốn có tình yêu bền vững thì bản thân bạn cần thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay bởi Lục Hại mà dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Bạn cần đi thăm khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện kịp thời những vấn đề về sức khỏe. Chớ có chủ quan mà đến khi hối hận thì đã muộn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top