Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/9/2019: Sự nghiệp chông chênh

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/9/2019  là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Bởi có hung tinh chiếu mệnh nên mọi sự sẽ không được êm xuôi cho lắm.

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/9/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 10/9/2019  là ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hình với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 10/9/2019

Đánh giá: 5/10

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi ngày hôm nay cho thấy, do gặp quan hệ Tương Hình nên may mắn bị giảm sút. Bởi tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ cùng cá tính cực đoan, không có tính nhẫn nại. Vậy nên bạn dễ bị ghen ghét, cô lập ngay ở nơi làm việc. Điều đó sẽ gây cản trở đến công việc và tạo nên điều tiếng không hay. Hãy học cách lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Hôm nay bạn có thể thực hiện các giao dịch có lợi. Việc ký kết các hợp đồng cũng có thể hoàn thành vào ngày này, mọi sự không quá may mắn cũng không gặp đen đủi.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi ngày 10/9/2019

Đánh giá: 6/10

Hôm nay là ngày Thiên Lao Hắc Đạo: Gặp tháng Dậu tài đến tài đi. Không giữ được tiền bạc.

Tài vận của tuổi Mùi bởi gặp Kiếp Sát nên sẽ bị ảnh hưởng không ít cũng nhiều. Những khoản chi lớn và bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, tuổi Mùi vốn là những người có khả năng đầu tư tiết kiệm khá tốt, bởi vậy không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ rất thuận lợi. Hãy cố gắng tranh thủ nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 10/9/2019

Đánh giá: 7/10

Tử vi tình cảm của tuổi Mùi hôm nay khá tốt. Nhờ quan hệ Hoa Cái nên những bản mệnh là nữ có khả năng gặp được một nửa trong mộng tương xứng. Những người còn đang độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm được một nửa của đời mình. Tình cảm gia đình cũng được duy trì yên ấm vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn nên tranh thủ ngày này để tổ chức họp mặt, ăn uống với người thân. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi ngày 10/9/2019

Đánh giá: 6/10

Nếu chủ mệnh tuổi Mùi cảm thấy tâm lý có phần hoang mang không được ổn định, bạn có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Còn lại thì sức khỏe tuổi Mùi trong hôm nay không có gì đáng ngại. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết. Những người có dự định khám chữa bệnh vào hôm nay nên dời sang ngày khác.

Lưu ý ngày Hắc đạo Thiên Lao thuộc Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top