Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019: Thực Thần – quý nhân cho người yêu ẩm thực

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 10/12/2019 là ngày Tân Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019 về mặt sự nghiệp hôm nay nhận được hồng ơn từ cục diện Tam Hội. Chính Ấn trong ngày thì sẽ được quý nhân Thiên Ơn phù trợ. Ngày Tân Tị gặp tháng Tý có Thực Thần thì phúc lộc đầy đủ, cơm ăn áo mặc đuề huề, đặc biệt về mặt ăn uống, thực phẩm.

Với tính cách đặc trưng của cục diện mệnh Hỏa, tuổi Mùi như được tăng cường xung lực, bạt núi ngăn sông để hoàn thành công việc. Thành công của bạn hứa hẹn một tương lai rực rỡ nếu tuổi Ngọ giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù như hiện tại. Bạn vốn là một người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay các mối quan hệ cũng trong trạng thái hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới. Đồng thời bạn cũng sẽ may mắn về phương diện tiền bạc. Con giáp này nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được nợ từ lâu. Có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, hãy để dành cho dịp cuối năm sắp đến nhé!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 10/12/2019 cho thấy, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc. Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Hãy cho mọi người biết được sức hút của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay dồi dào sung sức. Bạn không hề cảm thấy trở ngại trước bất cứ việc gì, khối lượng công việc cũng được giải quyết khôn ngoan khiến cho con giáp này nhẹ nhõm hơn hẳn. Sau những ngày phí sức như này, cho dù không cảm thấy mệt nhưng bạn vẫn cần dành cho mình một giấc ngủ sâu và chất lượng. Để ngày mai lại là một ngày mạnh mẽ như hôm nay!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top