Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/11/2019: Ai ơi giữ chí cho bền!

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/11/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 10/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 10/11/2019 là ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, tuổi Mùi thuộc nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Bạn thận trọng và cần cù chăm chỉ trong công việc. Nhưng nhược điểm của con giáp này là hay hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực. Sao Hoa Cái đại diện cho sự thông minh và tín ngưỡng thần Phật sẽ hỗ trợ cho bạn. Chưa kể, cơ duyên có thể sẽ đưa bạn đến với những công việc liên quan đến tâm linh, tôn giáo, nghệ thuật và đạt được nhiều thành công lớn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay mọi chuyện đều diễn ra rất tốt đẹp. Cục diện Tam Hợp giúp cho con giáp này thu được rất nhiều lợi nhuận từ những công việc liên quan đến ngoại giao, hợp tác. Ngày Kim Đường Hoàng Đạo chủ tài lộc sẽ đảm bảo cho nguồn thu luôn ổn định và dồi dào. Với trí thông minh của mình, ắt tuổi Mùi sẽ biết cách để khiến cho tiền đẻ ra tiền.

 

Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến

Tuổi Mùi kết hôn không khó, tuy nhiên để hạnh phúc dài lâu thì phải cần suy nghĩ thật kỹ. Hôn nhân là chuyện cả đời nên cần phải cân nhắc, tìm người phù hợp. Có nhiều người yêu nhau thì được nhưng chưa chắc đã có thể tiến đến hôn nhân. Bởi lẽ chúng ta cần nhiều hơn tình yêu để duy trì hôn nhân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 10/11/2019 cho thấy. Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt. Trong đầu bạn luôn tràn ngập những ý tưởng phóng khoáng và lãng mạn cho tình yêu. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy hài lòng bởi sự lắng nghe và thấu hiểu. Hãy cố nắm bắt khoảng thời gian tuyệt vời này, tạo ra thật nhiều điều mới mẻ và đáng nhớ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Hãy bắt đầu ngày mới với những nguồn năng lượng tích cực mà bản thân bạn có thể tự tạo ra được. Hầu hết mọi người đều quay cuồng với những thứ bận rộn mà quên mất việc chăm sóc cho bản thân. Đừng quên dành thời gian ngơi nghỉ và bồi dưỡng cho tinh thần của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top