Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/12/2019: Vững vàng trước mọi phong ba

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Gặp tháng Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Kiếp Tài, bôn ba vất vả.

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 1/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/12/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Gặp tháng Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Kiếp Tài, bôn ba vất vả.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quốc Ấn quý nhân đại diện cho người hành sự công đạo, nghiêm chỉnh, thanh liêm. Họ chân thành và đáng để tin cậy. Ngày có Quốc Ấn tinh sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của những người sống có đức, nắm uy quyền trong tay. Tuy nhiên hôm nay do có Kiếp Tài, Dịch Mã mà công việc có điềm biến động, thay đổi. May mắn gặp ngày Hoàng Đạo nên tình hình sẽ chuyển biến theo chiều hướng ổn định, có lợi cho bạn. Quan trọng là tâm thế đón nhận cần thoải mái, đừng tỏ ra mệt mỏi, khó chịu mà rồi làm việc gì cũng khó, thậm chí thất bại.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Mùi bộc lộ bản tính nghiêm cẩn, lễ nghĩa, hiền hòa và đáng tin cậy của mình. Bạn trở thành nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều người. Bởi vậy, nếu làm trong các ngành nghề liên quan đến giao dịch, ngoại giao sẽ rất có lợi cho tuổi Mùi. Bạn nên tích cực phát huy điều này để thu hút tài vận. Nếu sống có đức độ, hãy tin rằng trời sẽ không phụ lòng người.

 

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội

Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa quan tâm mọi người. Họ là người biết cách đối nhân xử lý, làm việc chu toàn. Là kẻ có thể dựa vào năng lực bản thân để tìm ra con đường cho chính mình. Vậy bí quyết cầu tài cho người tuổi Mùi như thế nào đây? Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem xét một số thông tin về phương vị cầu tài và thực vật vượng tài. Qua đó xem xét đâu là những thứ nên sử dụng để có được tài vận may mắn cho tuổi Mùi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 1/12/2019 cho thấy. Kiếp Sát tinh hiện diện vào hôm nay sẽ mang đến một vài mâu thuẫn nhỏ cho bạn. Có thể là với bạn đời hoặc người thân trong gia đình. Bản mệnh vốn là người hiền lành, không thích cãi cọ lôi thôi. Tuy nhiên nếu có những sự việc hay hiểu lầm giằng co mãi không xong, bạn cần nói cho ra nhẽ. Đôi khi đây cũng là một cách để mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này sẽ không được bảo đảm lắm trong hôm nay. Dân gian có câu “Đi đâu mà vội mà vàng – Mà vấp phải đá mà quàng phải dây” rất hợp cho bạn trong những ngày gặp Kiếp Sát. Để tránh bị thương, bị đau cũng không có gì là khó. Đối với mọi thứ chỉ cần cẩn thận hơn là được.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top