Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019: Bầu ơi thương lấy bí cùng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Hợi thì tài có căn gốc mà giàu có.

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/11/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Hợi thì tài có căn gốc mà giàu có.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Nhưng do gặp ngày cát đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Bởi vậy nên cho dù gặp khó khăn vẫn có thể chống đỡ được với tình hình. Hôm nay bạn có tâm cơ khó định, khá là hẹp hòi tiểu nhân. Bạn nên cởi mở bản thân hơn và nên tỏ thiện ý muốn giúp đỡ người khác. Như vậy, đến lúc xảy ra vấn đề, mọi người sẽ luôn sẵn sàng để giúp bạn. Quốc Ấn quý nhân là dấu hiệu rằng có thể bạn sẽ có sự thay đổi về chỗ ở hoặc môi trường làm việc ngày hôm nay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do công việc có chút biến động, lại gặp ngày Hắc Đạo nên khả năng sẽ thiên về hướng xấu. Tuy nhiên với tình hình tài chính ổn định, vững vàng, chắc hẳn tuổi Mùi đã sẵn sàng để đối mặt với tất cả. Bạn là người biết lo xa, suy nghĩ cho phía trước. Bởi vậy vẫn thiên về tiết kiệm hơn là tiêu pha. Hãy lo giải quyết khó khăn trước mắt đã, coi như là “của đi thay người”.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Mùi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 1/11/2019 không ổn định cho lắm. Sự khó chịu, bất an bởi ảnh hưởng của sao Vong Thần khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp. Bạn cảm thấy thật khó để biểu đạt cảm nhận và suy nghĩ của mình đối với mọi người. Đầu tiên, hãy giữ cho cảm xúc của mình lắng xuống, đừng quá cố gắng mà chỉ khiến bạn và người khác thêm mệt mỏi. Cố gắng suy nghĩ trước khi nói và đừng thể hiện sự tiêu cực thái quá. Hãy đợi khi bạn cảm thấy tâm tư bớt hỗn loạn, mọi thứ sẽ tích cực hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Có rất nhiều cách để bạn trấn an lại tinh thần, trong đó tiêu biểu là nên ăn chay, niệm Phật. Rất nhiều người đã thử qua và cảm thấy tâm hồn mình thanh tịnh, yên tĩnh hơn hẳn. Cách này còn giúp cho bạn ngộ ra nhiều chân lý hay trong cuộc sống, cải thiện cách nhìn nhận và giảm thiểu cảm xúc tiêu cực.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi thì 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp tài chính đều được nâng đỡ. Nhưng thời gian còn lại Chính Tài, Thương Quan lâm nguy, làm gì cũng phải suy tính rõ ràng.

Back to top