Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/1/2020: Sự nhàm chán là cái chết của tinh thần

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/1/2020 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở.

tử vi tuổi mùi ngày 1/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 1/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Sửu thì quý.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/1/2020 cho thấy, nhờ Tam Hợp Mộc cục bao gồm Hợi – Mão – Mùi, còn gọi là nhóm ngoại giao mà tiến trình công việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao có thể nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo. Thái độ khiêm nhường của bạn sẽ là mấu chốt để được nhiều đồng nghiệp nể trọng, kẻ tiểu nhân thì tránh xa.

Tuy nhiên, bạn cần cởi mở hơn trong lối suy nghĩ của mình, đừng mãi chỉ đi theo một lối mòn. Khi có người góp ý với bạn một cách thiện chí, hãy thử lắng nghe và áp dụng. Có khi tuổi Mùi sẽ là người đầu tiên tiên phong mở ra một lối đi mới, đạt hiệu quả và mang tính thiết thực cao?

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Có cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc của tuổi Mùi khá ổn định, không phải lo lắng, nghĩ ngợi nhiều. Điều quan trọng chính là con giáp này suy nghĩ lạc quan luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, hơn nữa bản mệnh làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau. Tuy nhiên Tam Hợp Mộc cục lại có nhược điểm là rất dễ mềm lòng, hơi ba phải và nhanh nhụt chí. Những yếu tố này sẽ gây bất lợi cho bạn trong kinh doanh, hãy cố gắng khắc phục nhé!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 1/1/2020 cho thấy rằng, theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Ngày mà cả tài vận lẫn sự nghiệp đều vinh hiển, điều này gián tiếp có lợi cho đường tình cảm. Hãy duy trì trạng thái tích cực của mình để truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần của mọi người. Hãy là bờ vai vững chãi cho những người yêu thương của bạn khi tâm trạng của họ trở nên u ám.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Đối vói tuổi Mùi, gia đình luôn đóng một vị trí vô cùng quan trọng. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, đó là nơi mang lại cho bạn nhiều niềm vui và nghị lực để vượt qua những khó khăn trong tương lai. Dù sao cũng hãy chăm chút cho bản thân của mình là trước hết. Nếu biết cách yêu chiều bản thân mình, bạn cũng sẽ hiểu cách chăm sóc cho những người thân yêu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top