Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 có vận phát tài, lợi cho kinh doanh

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 rơi vào năm Canh Tý, Canh Kim làm xuất hiện Thương Quan. Thái Tuế Tý Thủy Thiên Tài tinh và tuổi Mùi tạo thành Tý Mùi tương hại.

tử vi tuổi mùi năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2020

Nhất định có vận phát tài, lợi cho kinh doanh, các hạng mục tài chính và thủy lợi. Nhưng tuổi Mùi gặp Thái Tuế phạm hại Thái Tuế nên sẽ có nguy hiểm. Trong cơ hội cầu tài cũng sẽ gặp một số rủi ro. Đi kèm theo còn có hung thần Tử Phù Tiểu Háo, chủ gặp phải tiểu nhân, ảnh hưởng đến nghề nghiệp, tài vận. Đại Háo tinh chủ về tán tài, gặp phải trộm cướp. Can năm gặp Thương Quan tinh, biểu thị tai vạ từ miệng mà ra. Tuy năm 2020 có tài vận mạnh, nhưng cũng gặp nhiều điều hung hiểm. Người tuổi Mùi dễ cầu được tiền tài nhưng cũng gặp nhiều tai họa. Thái Tuế còn có vận Hàm Trì đào hóa, biểu thị cho tửu sắc bại tài. Cảm tình dễ dàng có được nhưng cũng dễ ra đi.

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Năm 2020 tuổi Mùi vì phạm hại Thái Tuế mà dễ sinh kiện tụng, tinh thần sa sút, gặp chuyện thị phi. Chú ý không đi đến vùng sông nước nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

tử vi tuổi mùi năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Mùi năm 2020

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 có tài vận không tồi, kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên không nên quá tham lam, mạo hiểm cầu tài nếu không sẽ gặp rắc rối cho mình. Không nên vì kiếm được nhiều mà ăn chơi trác táng, mang tiền đi nuôi tình nhân.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng

Để thúc đẩy tài lộc của người tuổi Mùi, nên kích hoạt các tinh tý đại diện cho tài lộc. Thất Xích Phá Quân tại Trung Cung, Nhị Hắc Bệnh Phù tại Chính Nam. Phía Chính Nam có thể đặt đồ khai vận ngũ hành Kim. Trung cung đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa. Nếu không sẽ dễ bị phá tài, tránh cư ngụ hoặc làm việc ở hai nơi này. Hướng đông bắc và đông nam nên đặt bàn làm việc sẽ có lợi cho tài vận. Đông Bắc phù hợp với đồ khai vận ngũ hành Kim, đồng nam hợp với đồ khai vận ngũ hành Thủy.

Tử vi sự nghiệp tài vận tuổi Mùi năm 2020

Tử vi tuổi Mùi năm 2020, sự nghiệp sẽ phải vất vả hơn nhưng công việc sẽ có điểm tốt lên. Có vận thăng chức. Tài hoa được phát triển. Can năm Canh Kim xuất hiện Thương Quan tinh, chủ về tự do tùy thích, vạ miệng mà gây họa. Mâu thuẫn với cấp trên, ảnh hưởng đến thăng chức. Trừ khi dựa vào các công trạng của mình để thăng chức. Mặt khác trong công việc không nên quá tham lam, phải tuân thủ quy tắc. Không nên mạo hiểm để rồi còn mất nhiều thứ hơn.
Muốn sự nghiệp thuận lợi nên chọn những nghề ngũ hành Kim như ngành tài chính, kinh tế, ẩm thực, hải sản sẽ có cơ hội phát tài. Trong năm nên đặt đồ khai vận ngũ hành Thủy hướng đông nam để thúc đẩy sự nghiệp.

tử vi tuổi mùi năm 2020

Tử vi tình cảm tài vận tuổi Mùi năm 2020

Năm 2020 tử vi tuổi Mùi có đường tình duyên vượng. Gặp được nhân duyên tốt. Tuy nhiên nam mệnh cẩn thận lời nói tán tính nếu không sẽ bị lừa. Nữ mệnh không nên tùy ý, phải khống chế tình cảm nếu không sẽ gặp thương tổn, hôn nhân tan vỡ.
Để vận đào hao thuận lợi nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Bắc và Tây Nam. Khai vận tình duyên bằng cách đặt đồ ngũ hành Kim tại hướng Đông Bắc, đặt đồ ngũ hành Thủy tại hướng Tây Nam.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng

Tử vi sức khỏe tài vận tuổi Mùi năm 2020

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 phạm hại Thái Tuế nên cẩn thận sức khỏe, cẩn thận bị thương. Gặp Sao Tử Phù Tiểu Háo. Đề phòng tửu sắc, ăn chơi quá độ hại thân. Cẩn thận vấn đề tim mạch, phong hàn cảm mạo, bệnh phong thấp. Không nên đến vùng sông nước gây nguy hiểm.
Nên trành phương hướng gây bệnh tật là Chính Đông và Chính Nam. Đặt đồ ngũ hành Mộc tại Chính Đông, hành Hỏa tại Chính Nam. Thường ngày bớt chút thời gian tập luyện, kiểm tra sức khỏe.

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 từng tháng âm lịch

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 4/2/2020 – 5/3/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 1 năm 2020, sự nghiệp có được một vài cơ hội, nên cần phải tận dụng hết mức thì mới có thể nhận được thành công. Chính phải tự mình cảnh giác với các đối thủ cạnh tranh, hoặc những ràng buộc trong công việc.
Trong vấn đề tình cảm, vận đào hoa không tệ, gặp được một vài người phù hợp. Gặp được người chính trực, hiền lành, có năng lực. Vận nhân duyên của nữ tuổi Mùi có vẻ còn tốt hơn cả nam giới.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 2 năm 2020, không kiềm chế được cảm xúc, có thể gặp phải tranh chấp cãi vã thị phi. Ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Mùi, bị ảnh hưởng bởi những kẻ phá đám. Việc hợp tác với những quan chức cấp cao khiến bạn bị ràng buộc bởi các quy tắc, áp lực. Nhân duyên tháng này khá tốt. Còn có vận đào hoa, đối với nữ giới.

Tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 3 năm 2020, nhờ anh em bạn bè mà gặp được một số các cơ hội trong sự nghiệp. Thuận lợi cho hợp tác tài chính. Nhận được nhiều lợi ích từ việc đầu tư nhưng bạn cần biết cách chia sẻ, có như vậy thì mới có thể phát tài phát lộc mạnh mẽ hơn. Không nên tự ý một mình đầu tư hay cạnh tranh vì sẽ không có được nhiều ưu thế. Hơn thế nữa, nên cẩn thận bị người khác giật dây, ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Tử vi tháng 4 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 4 năm 2020 gặp được quý nhân chiếu cố có lợi cho việc học tập, tu luyện. Đôi khi sẽ cảm thất hơi bị áp bởi các ràng buộc, quy định. Bên cạnh đó tuổi Mùi cần tranh thủ các cơ hội của mình không nên lười nhác, nếu không sẽ dễ dàng đánh mất những cơ hội tốt. Sức khỏe ăn uống không tốt lắm, đôi khi vì tâm trạng mệt mỏi mà không muốn ăn uống.

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch 5/6/2020 – 6/7/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 5 năm 2020 sự nghiệp có thể gặp được nhiều sự trợ giúp của quý nhân. Thận lợi cho thi cử, thi lên chức. Không nên quá so đo với những người khác, nếu không sẽ tự tạo áp lực cho chính mình. Tháng này có thể dựa vào trưởng bối mà có được tài vận tốt hơn, sự nghiệp thuận lợi. Chú ý tiêu pha trong tháng này ở mức hạn chế, duy trì sự tỉnh táo của mình.

Tử vi tháng 6 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 6 năm 2020 dựa vào năng lực của mình để theo đuổi sự nghiệp, tài vận của mình. Tháng 6 này thuận lợi cho kinh doanh, thương vụ công tác khác. Tuy nhiên cần chú ý đến thân thể, sức khỏe của bạn có thể không được tốt. Đồng thời, tháng này có Hàm Trì đào hoa, nên chú ý nhiều hơn đến chuyện tình duyên. Có thể sớm gặp được nhân duyên nhưng lại cũng nhanh đánh mất nó.

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Mùi

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 7 năm 2020 đầu tư tài chính thuận lợi, tài vận tương đối thuận lợi. Bạn có đủ tài trí và năng lực để phát huy bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tuân thủ các quy định và pháp luật để có thể bảo toàn sự an toàn của mình.
Nhân duyên tương đối vượng. Nam hay nữ đều nhận được những nhân duyên tình cảm mới. Nhưng đối với nữ thì không nên chủ động quá, nếu không sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020
Tử vi tuổi Mùi tháng 8 năm 2020 sức ép lên sự nghiệp giảm đi khó khăn, bên cạnh đó cũng sẽ có một ít cơ hội cho người tuổi Mùi nắm lấy. Nhưng cơ hội không liên tục nên bạn cần phải tỉnh táo và nắm bắt các cơ hội của mình. Có như vậy thì mới có thể có cuộc sống thoải mái, chất lượng và thư thái hơn.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mùi

Dương lịch 8/10/2020 – 7/11/2020
Sự nghiệp gặp đối thử cạnh tranh quấy nhiễu, bị xung đột lợi ích với người khác. Có đôi khi vì cố chấp mà ảnh hưởng đến chỉnh bản thân mình.
Tuy rằng sự nghiệp sẽ có thời cơ, cơ hội, nhưng khó nắm chắc được. Bên cạnh đó, quan hệ của người khác tương đối kém. Dẫn đến nhiều vấn đề xung đột, mâu thuẫn. Vì bạn bè anh em mà tiêu pha quá độ, ảnh hưởng đến tài vận.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020
Sự nghiệp gặp được một vài cơ hội. Bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, thuận lợi cho hợp tác, đầu tư. Dễ dàng đạt được một ít tiền lời, thuận lợi có nhiều tiền bạc hơn. Tài chính tháng này của bạn nhìn chung là ổn định, Nhân duyên dù là nam hay nữ cũng không hề tồi. Có thể nhận được những may mắn trong tháng này.

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mùi năm 2020

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2021
Có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên sự nghiệp tương đối thuận lợi. Bên cạnh đó, nên chú ý một chút về vấn đề tiền bạc. Nếu không sẽ chịu nhiều các khó khăn liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bạn nên chú ý đến vận đào hoa trong tháng này. Nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn và các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mùi

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021
Có thể đi tranh cử các hạng mục hợp tác. Thuận lợi cho công việc, có thể kiếm thêm được nhiều tiền. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý các hạng mục, suy nghĩ thật kỹ trước khi hợp tác để nhận được những may mắn từ quyết định đó. Chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top