Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi tuổi Mùi  tuần 5/10 - 11/10: Tình cảm nhát gan

Tử vi tuổi Mùi  tuần 5/10 - 11/10 tình cảm nặng nề. Tuần này Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người Tuổi Mùi độc thân trở nên nhát gan trong tình cảm.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi  tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuổi Mùi  tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 5 tháng 10 năm 2020 - Ngày 11 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Ất Dậu - Ngày Đinh Hợi tháng Ất Dậu
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Mùi Thổ 
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Mùi  tuần 5/10 - 11/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Tuần này người tuổi Mùi lâm suy vận, xuất hiện Chính Ấn thần gây nhiều điều bất lợi cho bản mệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi  tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tuần này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người Tuổi Mùi thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tuần này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người Tuổi Mùi cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.

Người tuổi Mùi làm việc rất ôn hòa nhưng trong suy nghĩ lại có phần bảo thủ, sợ sự đổi mới. Tuy vậy bù lại bạn có trí thông minh sắc sảo, tài trí hơn người nên luôn dễ dàng giải quyết mọi công việc được giao. Cấp trên luôn yên tâm khi giao việc cho bạn. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người Tuổi Mùi lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình. 

Với bản tính nhẹ nhàng, khiêm tốn và hay thay đổi, tuổi Mùi ít có khả năng tạo dựng cơ đồ dựa vào nỗ lực của bản thân. Thế nhưng nhiều người trong số họ vẫn thu hút được tiền tài thông qua sự tài trợ, đỡ đầu hay được nổi tiếng nhờ sự may mắn.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Mùi  tuần 5/10 - 11/10 tình cảm nặng nề. Tuần này Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người Tuổi Mùi độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm. Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn. Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm khó tiến triển.

Người tuổi Mùi không thích sự cô đơn, họ thích đi về có đôi, không thích lẻ bóng một mình. Nhưng đôi khi do quá nhút nhát, không dám bày tỏ tình cảm của mình và có thể bỏ lỡ những cơ hội tốt. 

Sức khỏe 

Trong tiết Hàn Lộ người Tuổi Mùi nên không ăn hoặc ăn ít thực phẩm cay nóng, như ớt, gừng, hành tây, tỏi. Vì món ăn cay nóng dễ tổn thương tinh hoa phần âm trong cơ thể người, dễ phát hỏa gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Ban ngày uống một ít nước muối, buổi tối uống một ít nước mật ong. Đây là phương pháp bổ sung nước tốt nhất cho cơ thể, đồng thời là cách dưỡng sinh Hàn Lộ. Cách này cũng có thể phòng ngừa Thu táo dẫn đến táo bón, có tác dụng nhuận phế, dưỡng phế.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Mùi tuần 5/10 - 11/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top