Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2022 nữ mạng: Tháng 2 họa đổ máu

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng: Trong năm 2008, vận mệnh của những người tuổi Tý nhìn chung khó phát triển vì bị can thiệp và bị tấn công bởi hung tinh.

Xem thêm

tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Đây được xem là một năm có vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng mọi nơi, tuổi Mậu Tý sẽ được gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng

Tuổi Mậu Tý năm 2022 không phạm Thái Tuế. Tuy nhiên do năm 2022 Nhâm Dần tuổi Mậu Tý có nhiều sao dữ hơn là sao may mắn nên vận trình tổng thể không mấy tích cực.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng cho biết bạn cần đề phòng các hung tinh phá tài, đặc biệt là sao Thiên Cẩu, hung tinh này sẽ xâm hại tài lộc sức khỏe của bạn. Tuổi Mậu Tý năm 2022 nên bảo vệ bản thân thật tốt, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để đối phó lại sự ảnh hưởng của các sao xấu đến vận số sức khỏe của bạn.

Về các phương diện khác, trong năm 2008, người tuổi Tý trong học hành sự nghiệp có chút may mắn, tuy nhiên, muốn tài lộc phát triển ổn định thì bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và đừng để hao tổn sức lực. Mặt khác, chuyện tình cảm đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn mới mong có được quả ngọt. 

Sự nghiệp tuổi Mậu Tý năm 2022

Đánh giá: 

Vận trình học hành của những bạn nữ tuổi Tý trong năm nay có nhiều xáo trộn, có cả tốt và xấu. Năm 2022 tuổi Tý sẽ thể hiện được khía cạnh trong học tập nhờ sự giúp đỡ của cát tinh Bát Tọa, năng lực và hiệu quả học tập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, bạn thường đạt được kết quả tốt.

Tuy nhiên sức lực của bạn không được tốt lắm, sức khỏe không tốt đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong học tập. Vì vậy, người tuổi Tý nên chăm sóc bản thân cẩn thận trong năm nay, học hành chăm chỉ nhưng cũng đừng quên nghỉ ngơi nhiều hơn, hãy kết hợp làm việc và nghỉ ngơi thay vì làm việc căng thẳng.

Tài vận nữ mạng tuổi Tý

Đánh giá: 

Vận trình học hành khá suôn sẻ và may mắn nên trong năm 2022 các bạn nữ tuổi Mậu Tý được khá nhiều phần thưởng học tập từ trường học và gia đình. Tuổi này nhìn chung đều biết cách chi tiêu và quý trọng đồng tiền nên sẽ có tiền tiết kiệm nhỏ, không tiêu xài hoang phí bừa bãi nên được bố mẹ giao cho quyền quản lý tiền bạc.

Tình cảm tuổi Tý năm 2022

Đánh giá: 

Trong năm 2008, vận mệnh của những người tuổi Tý nhìn chung khó phát triển vì bị can thiệp và bị tấn công bởi hung tinh. Những chàng trai và cô gái tuổi Tý có nếu ham vui và hay chơi bời lêu lổng tiệc tùng thì dễ bị ảnh hưởng mặt thể chất.

Một số cảm xúc tiêu cực sẽ xuất hiện như lo lắng, cáu kỉnh hoặc bốc đồng. Hiện tượng nóng giận khiến bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với mọi người xung quanh, từ đó khiến cho danh tiếng của bản thân trở nên tồi tệ hơn. Vì thế nữ Mậu Tý cũng nên điều chỉnh tâm lý của mình trong năm Nhâm Dần, đừng bao giờ chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà trút sự tức giận lên mọi người.

Tuổi Tý có thể nói chuyện nhiều hơn với bạn bè để giảm bớt mệt mỏi, áp lực.Loại bỏ sự can thiệp của năng lượng tiêu cực cũng rất có lợi cho tương lai sau này.

Sức khỏe năm 2022 tuổi Mậu Tý

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2008 tương đối sa sút. Bị sao hung tinh chiếu mệnh nên sức khỏe và sự an toàn trong năm nay rất đáng lo ngại. Ngoài việc bạn thường xuyên đau ốm, an toàn cá nhân cũng là một vấn đề đáng được lưu ý.

Nhiều người trong số những người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý có khả năng rất cao sẽ gặp phải những cú đánh bất ngờ trong cuộc sống, đặc biệt là bị thương hoặc tai nạn bất ngờ. Do đó, Tử vi số khuyến cáo nữ Mậu Tý cảnh giác hơn về vấn đề an toàn cá nhân trong năm Nhâm Dần, đồng thời thường xuyên tập thể dục để ngăn chặn sự xâm nhập và can thiệp của dịch bệnh.

Hung cát năm 2022

Mặc dù Mậu Tý không phạm Thái Tuế vào năm 2022 nhưng họ bị ảnh hưởng bởi nhiều sao xấu trong cung, chẳng hạn như sự xâm phạm của hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách. Khi gặp những hung tinh này thì vận mệnh của người tuổi Tý rất nguy hiểm, dễ bị thế giới bên ngoài tấn công, phá hoại, dễ gặp tai họa về máu và ánh sáng hoặc những mối lo toan khác trong cuộc sống. Năm Nhâm Dần chỉ có Bát Tọa cát tinh chiếu mệnh là ngôi sao may mắn duy nhất dành cho nữ Mậu Tý.

Vì vậy, trong năm 2022 người tuổi Mậu Tý nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, bảo vệ an toàn cá nhân, đừng để các sao xấu làm bạn suy sụp ốm yếu.

[postblock id="bottom"]

Tử vi từng tháng của tuổi Mậu Tý trong năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Năm 2008, người tuổi Tý 14 tròn tuổi có vận may khá tốt trong tháng 1 âm lịch. Bạn được hưởng không khí sôi động của mùa xuân, Tý sẽ có tinh thần phấn khởi cao, cuộc sống tháng này tương đối suôn sẻ, ổn định. Nhiều bạn nhận được quà Tết hay phong bao lì xì từ những người lớn tuổi, đây có thể coi là một điều hạnh phúc đối với Mậu Tý ở tuổi này.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Năm 2008, những người tuổi Tý gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong tháng này. Mậu Tý có thể gặp rắc rối vì quá nghịch ngợm và hiếu động, khiến bản thân gặp rất nhiều vết thương do tai nạn, có thể chảy máu. Vì vậy, bạn nên chú ý hơn đến an toàn tính mạng và cố gắng tránh tiếp xúc với những thứ nguy hiểm.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Những người tuổi Tý sinh năm 2008 vẫn có nhiều vấn đề về sức khỏe trong tháng 3 này. Đặc biệt là dưới ảnh hưởng của các sao hung tinh. Họ thường xuyên ốm đau, sốt hoặc kiệt sức dẫn đến cả sức khỏe và vận trình học tập đều giảm sút. Tý nên chăm sóc cơ thể trong tháng này, để bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:   

Người tuổi Tý 14 tuổi bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh trong tháng này, xuất hiện nhiều sự tiêu cực trong học tập. Đặc biệt, một số bạn sẽ bị điểm kém, học lực rất kém trong tháng này, các em thường mất tự tin và hứng thú học tập do bị điểm kém dẫn đến một vòng luẩn quẩn trong học tập.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vào thời điểm tháng 5 này, Mậu Tý không bị các sao hung tinh quấy phá nên tương đối suôn sẻ. Đặc biệt là trong cuộc sống gia đình, người tuổi Tý rất hiếu thảo, cư xử tốt, hòa thuận với gia đình, có thể chủ động giúp đỡ bố mẹ việc nhà vào các ngày trong tuần nên tài vận tháng này của bạn tốt, gia đạo hanh thông, bầu không khí rất tốt và ấm áp.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Mậu Tý sẽ cải thiện vận may học tập của họ trong tháng 6. Được ngôi sao may mắn Bát Tọa giúp đỡ, tuổi Tý rất ham học và khao khát tìm tòi kiến ​​thức, tháng 6 họ cũng rất chăm chỉ làm bài tập nên hiệu quả học tập được nâng lên rất nhiều. 

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Trong kỳ nghỉ tháng 7, nhiều người tuổi Tý có thể ra ngoài tham gia các trại hè và các hoạt động ngoài trời mùa hè khác. Các hoạt động ngoài trời rất hữu ích để người tuổi Chuột mở rộng mối quan hệ và kiến ​​thức. Bạn có thể sẽ làm quen thêm bạn bè mới vào tháng 7, thêm nhiều những người bạn cùng chí hướng.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tuổi Tý có xu hướng cảm thấy buồn chán hoặc mệt mỏi vào tháng 8. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng, những người tuổi Chuột thường dễ buồn ngủ hoặc thiếu tập trung trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nếu cảm thấy mệt mỏi thì phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đều đặn.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Tý có cuộc sống khá tốt trong tháng 9. Tính đến tháng này, vận thế của hầu hết người tuổi Mậu Tý đều ở trạng thái ổn định. Người thuộc Tý sống ở hai ranh giới giữa nhà và trường học, về cơ bản sẽ không có chuyện gì xảy ra. Vì vậy, chỉ cần bạn tiếp tục duy trì trạng thái này, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những việc khác, có thể an tâm trải qua tháng 9.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Mậu Tý có vận trình tài lộc hanh thông vào tháng 10 âm lịch. Tính đến tháng này, bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi các sao chiếu mệnh, có thể duy trì trạng thái học tập tương đối tốt trong việc đọc sách và bài vở ở trường. Mậu Tý tháng 10 có đường tài lộc học hành ổn định, nhìn chung là khá viên mãn.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Vận trình tuổi Mậu Tý đang đi xuống một chút trong tháng này. Mậu Tý học hànhh với điểm số xuất sắc và sự nổi tiếng mạnh mẽ có xu hướng thu hút sự ghen tị và phá hoại của bạn bè đồng trang lứa. Vì vậy, người tuổi Mậu Tý nên chú ý lời nói và việc làm của mình hơn trong học tập, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn trong sinh hoạt, đừng quá phô trương, nếu không sẽ dễ nảy sinh bất mãn.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Mậu Tý 14 có thể gặp một số vấn đề về học hành vào tháng 12 âm lịch. Trong tháng 12 này, các bạn học sinh bận rộn với việc học sẽ cảm thấy áp lực vì ảnh hưởng của thời gian cuối học kỳ. Đồng thời, càng gần đến kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, bạn càng dễ có tâm lý buông thả dẫn đến việc học tập không đạt hiệu quả cao, nên chăm chỉ hơn nữa nhé. Nhưng cũng đừng tạo áp lực học hành quá lớn, chăm chỉ làm bài tập là được rồi.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Mậu Tý nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 dự đoán dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng bản mệnh được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần không tồi. Thậm chí có những người có tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Back to top