Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn 1988: Tài vận sung túc

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 là Thiên đồng địa hợp. Thiên can Mậu Thổ Thực sinh Tuế can Canh Kim Thực thần.

Xem thêm

tử vi tuổi mậu thìn 1988 năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988  năm 2020: ★★★

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 2000 là Thiên sinh địa hợp. Thiên can Mậu Thổ Thực sinh Tuế can Canh Kim Thực thần. Địa chi Thìn Thổ và Thái tuế Tý Thủy bán hợp. Năm nay người này dễ phải đối diện với nhiều khó khăn áp lực trong cuộc sống. Nhưng chỉ cần nỗ lực, chủ động hơn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Nam mệnh nhân duyên tốt, khác giới tinh vượng mang tới không ít cơ hội phát triển tình cảm. Nếu có ý định tìm đối tượng kết hôn trong năm nay thì  nên chủ động nắm bắt cơ hội. Đây cũng sẽ là tín hiệu tốt, giúp tài vận ổn định sau hôn nhân.

Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy sẽ dễ mang lại lợi nhuận. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư.

Hung vận, cát vận

Cát vận: Năm Canh Tý Thái tuế gặp Chính tài tinh tạo thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư. Tuế can Thực thần tinh, người này sẽ có cuộc sống vui vẻ, hoan hỷ. Tâm tình lạc quan, dễ kết giao bạn bè, nam mệnh thì khác giới tinh rất vượng. Dễ được bạn khác giới để ý, chủ động làm quen.

Hung vận: Người tuổi Nhâm Thìn cũng nên cẩn thận với Bạch hổ hung tinh đe dọa, dễ hấp thu họa hại. Cổ thư đã nói ” Bạch hổ tọa đầu, ắt sinh họa hoạn”. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay. Nên chú ý an toàn bản thân, không nên đến những nơi nguy hiểm, tránh xa nơi nhiều nước: ao hồ… Ngoài ra còn có Ngũ quỷ sát hung tinh dễ gây họa thị phi người này nên cẩn thận đề phòng.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay.

Tử vi tình cảm tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 thấy rằng tuổi Thìn và thái tuế bán hợp, vận đào hoa vượng. Nam mệnh dẽ gặp khác giới tinh, ngồi không cũng có người tới bắt chuyện, làm quen. Nhưng thái tuế là Chính tài tinh nên tình cảm cần thận trọng chớ đa tình, bắt cá hai tay. Nữ mệnh năm nay nhân duyên tốt, dễ kết giao bạn bè, tuy nhiên cần có sự chủ động. Nam mệnh nhân duyên tốt, khác giới tinh vượng mang tới không ít cơ hội phát triển tình cảm. Nếu có ý định tìm đối tượng kết hôn trong năm nay thì  nên chủ động nắm bắt cơ hội. Đây cũng sẽ là tín hiệu tốt, giúp tài vận ổn định sau hôn nhân.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020: ★★★

Năm 2020 người tuổi Mậu Thìn có Thực thần sinh  tài. Sự nghiệp phát triển, hợp tác đầu tư thuận lợi. Trong cuộc sống hàng ngày nên học cách kiểm soát cảm xúc cho tốt, dù gặp chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh, chuyện quan trọng nên bàn bạc cùng mọi người chứ đừng tự ý quyết định. Chớ nóng vội, cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ, đừng bốc đồng xốc nổi mà hỏng việc.

Tử vi tài vận tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020: ★★★

Tài vận năm nay rất tốt. Tuổi Mậu Thìn nhận định có tài vận ổn định, có khả năng kiếm tiền nhờ đa tài đa nghệ. Cơ hội để kiếm tiền không ít, phải biết cách nắm bắt. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy, trồng trọt lương thực sẽ dễ mang lại lợi nhuận. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư.

Tử vi sức khỏe tuổi Mậu Thìn 1988: ★★

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người này sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rèn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé. Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay. Tuổi Thìn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, nên chọn đồ thanh đạm, hạn chế ăn uống ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Mậu Thìn nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con khỉ có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top