Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: Thời tới cản không nổi

Xem thêm

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 là “Thiên sinh địa hợp”. Thiên can là Mậu Thổ Thiên ấn gặp Tuế can Bỉ Kiên Canh Kim tương sinh. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Tổng quan tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 là “Thiên sinh địa hợp”. Thiên can là Mậu Thổ Thiên ấn gặp Tuế can Bỉ Kiên Canh Kim tương sinh. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, vận sự nghiệp gặp được quý nhân cao chiếu. Bạn sẽ phải chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng. tranh thủ nắm bắt cơ hội. Nhưng bạn không nên làm việc quá sức, có khuynh hướng phải tham gia nhiều buổi tiệc rượu hơn và gia tăng các hoạt động giải trí. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Không nên tham gia tranh chấp, cãi cọ kẻo họa thị phi. 

Bạn nên đeo một số vật phong thủy giúp hấp dẫn vận tường an tài lộc để hỗ trợ cho sự nghiệp. Vừa giúp thúc đẩy sự hợp tác, tăng lương thưởng, tài vận, giúp tiêu trừ những tổn hại do Thái tuế mang lại.

Cát vận

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi là Canh Kim có sao Bỉ Kiên tọa trên sao Thương Quan hành Thủy. Sao Bỉ Kiên thì đại diện cho bản thân, bởi vậy bạn nên chủ động đi tranh thủ cảm tình cùng các mối quan hệ. Sẽ rất có lợi cho việc kết giao hợp tác, khiến cho tài giao tiếp của bạn được thể hiện. 

Thái tuế trong năm này còn dẫn theo sao Kim Quỹ rất có lợi cho tài vận, cho dự trữ tiền tài. Tiền gửi trong ngân hàng hoặc tài sản cố định sẽ tăng lên. Thái tuế cũng thu hút cả Tương Tinh, lợi cho việc thăng chức, củng cố quyền chức danh vọng của tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020.

Hung vận

Trong năm này, Thái tuế có Thương Quan tinh tạo thành thủy cục Bán Hợp. Hơn nữa còn dẫn theo cả Cách Giác Sát, Niên Quan Phù, Ngũ Quỷ Quan Phù, cùng Niên Phi Liêm đều là hung tinh sát tinh. Bởi vậy suy ra, trong năm 2020 tính cách của bạn sẽ có một chút phản nghịch, bất cần, ngạo mạn.

Ngoài ra cũng dễ phạm họa ngôn, dễ xúc động khiến cho tứ chi thương tổn. Cũng có thể khiến cho người khác bị thương dẫn đến kiện cáo. Lại có điềm gây hao tán tài sản. Bởi vì tuy cùng tuổi Thân cấu thành Bán Hợp, nhưng Thái tuế lại hình thành nguồn phản năng lượng cho nên dễ bị tiêu tán tiền tài.

Phân tích vận thế tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: ★★★☆

Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 trong sự nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi cho việc hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật, thiết kế. Lợi cho việc thực hiện các kế hoạch cùng phát huy tài năng. Tự thân cần tích cực chủ động đi va chạm dần. Mức hưởng thụ cuộc sống của bạn cũng tăng lên. Hoặc bản thân có nhiều suy nghĩ tự do, bứt phá hơn trước.

Tình duyên tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: ★★☆☆

Năm 2020, tuổi Thân và địa chi Tý tạo cục diện bán hợp, nhưng vận đào hoa năm nay không hiện. Tuy nhiên nhân duyên của bạn năm nay sẽ tốt trong việc kết giao bằng hữu. Nhưng dù nam hay nữ cũng sẽ không có nhiều cơ hội với người khác phái. Với nữ mệnh thì không nên tùy hứng hoặc tản mạn trong tình cảm, dễ gây đổ vỡ tình cảm. 

Sự nghiệp tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: ★★★☆

Do cục diện Bán Hợp Thủy cục trong năm 2020 mà bạn sẽ có khả năng trong việc hợp tác và phát huy năng lực. Các kế hoạch xoay quanh công việc sẽ được hoàn thành tốt. Vận sự nghiệp gặp được quý nhân cao chiếu. Cần phải tranh thủ, nắm bắt cơ hội, tự dựa vào bản thân là chính. Đồng thời, tuổi Mậu Thân sẽ phải nỗ lự, chăm chỉ mới có được kết quả. 

Tài vận tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: ★★★☆

 Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Năm nay tài lộc của bạn sẽ khá dồi dào và chủ yếu nhờ hợp tác mà có. Sự thông minh tài trí của bạn cũng là một nguyên nhân thúc đẩy tài vận tăng lên. Sẽ có những món tài lộc nhỏ gây bất ngờ cho bạn. Tuy nhiên tuổi Canh Thân sẽ phải nỗ lự, chăm chỉ mới có được kết quả tốt. 

Sức khỏe tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020: ★★☆☆

Năm 2020, địa chi Thân Kim sẽ bị Thái tuế khắc chế. Năm này bạn phải làm việc vất vả, hao phí nhiều công sức. Nếu cố quá sẽ gây tổn hại cơ thể, không nên uống nhiều rượu. Dễ mắc bệnh vặt như: cảm lạnh, sốt…

Bởi vậy, khuyên bạn nên đeo đá quý có hình con trâu để giảm bớt những tai họa ngầm từ Thái tuế. Tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 có thể đeo túi gấm vượng vận để tiến hành khai vận!

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top