Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng: Cái khó bó cái khôn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng: Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt phát triển trong năm 2021 có thể nói là xấu. Công việc có thể vô tình rơi vào tranh chấp nhân sự.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

Tổng thể vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xung đột.

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt phát triển kém trong năm nay. Công việc có thể vô tình rơi vào tranh chấp nhân sự, gặp trở ngại nhỏ.

Con đường tình cảm của nữ tuổi Ngọ cũng rất trắc trở, người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng nếu không chú ý thì có thể vấp trúng những người đàn ông cặn bã.

Người tuổi Ngọ nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Nữ mạng 1978 không được ổn định lắm về sự nghiệp phát triển trong năm 2021. Có điềm tiểu nhân hãm hại trong công việc, nếu không chú ý thì thành quả lao động của mình có thể bị người khác cướp mất, phải trả giá rất nhiều.

Người đã kết hôn sẽ gặp phải sự đối xử bất công trong công việc và vướng vào một số tranh chấp lời qua tiếng lại. Tốt nhất là làm tốt việc của mình và không nên bàn tán chuyện đúng sai của người khác sau lưng, nhất là với đồng nghiệp.

Nữ Mậu Ngọ năm nay ít có khả năng được thăng tiến, không nên quá chú trọng vào việc thăng chức, làm việc chăm chỉ thì bạn mới có thể nhận được sự quan tâm của lãnh đạo.

Tài vận

Đánh giá:

Nữ tuổi Ngọ năm 2021 tài lộc tương đối kém. Thu nhập trong công việc tương đối ổn định, không có nhiều thăng trầm nhưng các khoản chi tiêu trong cuộc sống sẽ tăng lên rất nhiều, nảy sinh một số khoản chi tương đối lớn, muốn tiết kiệm thì cần lên kế hoạch tiêu dùng hợp lý.

Đặc biệt lưu ý đầu năm, đừng tiêu xài phung phí chỉ vì rủng rỉnh tiền bạc kẻo giai đoạn sau tài chính eo hẹp, không thể lo đủ chi tiêu hàng ngày.

Có điềm bị mất tiền, không nên lập nghiệp với gia đình và bạn bè trong năm nay, nguy cơ bị thua lỗ nhiều.

Tình cảm

Đánh giá:

Năm 2021 người tuổi Ngọ cấu thành bố cụ tương hại với Thái Tuế khá xấu nhưng Thiên Can Thái Tuế lại sinh Đào Hoa tinh với nam mạng tuổi Ngọ. Năm nay có cơ hội gặp gỡ người khác phái và bứt phá trong tình cảm nhưng nữ mạng tuổi Ngọ lại không dễ dàng chấp nhận.

Xung quanh những người độc thân sẽ có một số người cầu hôn vì mặc dù không còn trẻ nhưng bạn vẫn rất hấp dẫn. Cẩn thận khi chọn bạn đời, mật ngọt chết ruồi.

Bạn phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định để tránh rơi vào những tranh chấp tình cảm. Có điềm chiến tranh lạnh với những người đã kết hôn, trong giai đoạn này, hãy cẩn thận với con giáp thứ 13 lợi dụng xen vào.

Sức khỏe

Đánh giá:

Theo tử vi tuổi ngọ năm 2021, tình trạng sức khỏe của nữ Mậu Ngọ không được tốt lắm. Nói chung là lo lắng, phiền muộn, thể chất và tinh thần kém phát triển. Chế độ ăn uống không điều độ, thường xuyên thức khuya và làm việc quá giờ, cộng với thói quen ăn khuya sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa. Cần điều trị kịp thời.

Khi gặp chuyện không vui, hãy chia sẻ với người khác để tâm trạng thoải mái, có như vậy cơ thể mới phát triển theo chiều hướng tốt.

Sao hạn 

tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xung đột.

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt phát triển kém trong năm nay. Công việc có thể vô tình rơi vào tranh chấp nhân sự, gặp trở ngại nhỏ.

Con đường tình cảm của nữ tuổi Ngọ cũng rất trắc trở, người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng nếu không chú ý thì có thể vấp trúng những người đàn ông cặn bã.

Thái Bạch

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp.

Người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của người đó. Tuổi 1978 là Mậu Ngọ. Thiên can Mậu Thổ, địa chi Ngọ Hỏa, mệnh Thiên Thượng HỏaVì ngũ hành Hỏa Kim tương khắc nên càng phải thận trọng. Tâm tình ưu phiền nặng nề nên hay thất bại, bỏ lỡ cơ hội tốt. Có điềm họa huyết quang, bị người khác liên lụy mà chịu khổ sở trăm bề.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Xông đất 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy tuổi Bính Dần 1989 mệnh hỏa rất phù hợp để xông nhà cho gia chủ năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ.

Ngoài ra tuổi này có thể mời người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ để xông nhà. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. Đây là một tuổi đẹp để xông nhà cho Mậu Ngọ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 từng tháng 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Ngọ.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 03/02-05 /03/2021

Dự báo: Tinh thần tự giác

Người cầm tinh Ngọ tháng này sự nghiệp mưu sự có quý nhân chiếu cố nâng đỡ, nhưng không nên tính toán chi li, nếu không sẽ tự mang đến cho mình lực cản. Trong học tập, tháng này bạn có tinh thần tự giác cao, tự thân vận động. Nhưng cũng đừng thúc ép bản thân quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

Tháng 2 âm lịch: 

Dương lịch: 05/03-04/04/2021

Dự báo: Qúy nhân chiếu cố

Sự nghiệp nhất định có khó khăn trắc trở, có quý nhân chiếu cố nhưng không dễ dàng. Bạn không nên nôn nóng và cần giao tiếp nhiều hơn.  Vận tình cảm có cơ hội gặp người khác giới tốt bụng, thiện lương, hai bên hỗ trợ lẫn nhau làm trái tim rung động. Người đã kết hôn thì nên cẩn thận dễ vướng vào sai lầm đào hoa.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 04/04-05/05/2021

Dự báo: Tâm trạng rối bời

Tài vận hỗn loạn và không thuận lợi, suy nhĩ nhiều làm bản thân tổn thương. Dễ có áp lực tài chính do ham chơi đưa đến. Tâm lý không ổn định, thường xuyên lo lắng bồn chồn, đầu óc rối bời. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, dạ dày, hãy tập thả lỏng cơ thể và vận động nhiều hơn để cải thiện tình trạng này.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 05/05-05/06/2021

Dự báo: Đừng hấp tấp kẻo hỏng việc

Bạn có tâm lý cạnh tranh trong tháng này, nhưng không chịu chủ động tìm kiếm, học hỏi, không có lợi cho cạnh tranh ở nhiều dự án. Cơ hội dễ bị cướp khỏi tay. Đồng thời, nó lại giúp bạn bè xung quanh bạn có những cơ hội tốt hơn, có thể chơi cùng bạn tốt để được phát triển. Lưu ý rằng không nên tham gia đầu tư mạo hiểm nếu chưa chắc chắn.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 05/06-07/07/2021

Dự báo: Ham chơi hại thân

Bạn sẽ chủ động hơn trong tháng này và tính hiếu thắng tăng tăng cao, thường xuyên tranh cãi hơn thua với mọi người trong công việc và học tập. Thậm chí điều này gây khó chịu về thể chất hoặc gây ra một số vấn đề cho sức khỏe. Tháng này bạn sẽ thu hút được sự chú ý của các quý nhân, có lợi cho việc kiểm tra và đánh giá trong công việc, cải thiện tài vận.

Tháng 6 âm lịch:  

Dương lịch: 07/07-07/08/2021

Dự báo: Tổn thất nhỏ

Vận khí không tệ, rắc rối sẽ dễ dàng bị xua tan và những muộn phiền sót lại từ tháng cũ biến mất dần. Tốt cho hợp tác dự án, hợp tác kỹ thuật, lập kế hoạch thiết kế. Trong học tập có một chút ràng buộc , nhưng trong phạm vi chấp nhận được, sẽ không mang lại quá nhiều khó chịu cho bạn.

Ngoài ra, tháng này cũng có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có một mức độ suôn sẻ nhất định. Lưu ý tháng này không phù hợp cho việc mua bán, những sản phẩm bạn để trong giỏ hàng bây giờ không phải là thời điểm tốt để đặt mua.

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 07/08-07/09/2021

Dự báo: Anh em tranh đấu nhau

Đa số tuổi Ngọ sẽ có một số cơ hội may mắn trong tháng này, nhưng không có lợi thế để giữ gìn, dễ bị cướp khỏi tay. Tháng này tiêu tiền khá nhiều nhưng những khoản chi tiêu đều hợp lý, bản thân cảm thấy xứng đáng chứ không hề hối tiếc. Vận tình cảm tháng này sẽ gặp thêm mối quan hệ mới nhưng không mấy tiến triển vì chưa biết cách nắm bắt, chi phối cảm xúc.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 07/09-08/10/2021

Dự báo: Con Ngựa chăm chỉ

Tháng này có cơ hội rất tốt. Bạn làm việc rất chăm chỉ. Điều đó thuận lợi hơn cho tài vận của bạn, có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có, có lợi cho các dự án tài chính và các dự án bất động sản để kiếm lợi nhuận, bạn có thể chủ động chiến đấu và đối mặt.

Cách ăn mặc của bạn được thay đổi và cải thiện tốt trong tháng này, có nhiều mối quan hệ mới lạ trong chuyện tình cảm.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 08/10-07/11/2021

Dự báo: Sống ở đời đừng quá ham hố

Tháng này có lợi cho hợp tác dự án, kỹ thuật và thiết kế. Tuy nhiên, không nên ôm quá nhiều dự án, phải có kế hoạch hợp lý, chớ tham lam ôm cả, nếu không một việc sẽ dễ bị kéo xuống bởi các kế hoạch khác. Dự án trôi chảy tất nhiên nó cũng có thể mang lại của cải, nhưng năng lượng làm việc và sức khỏe của bạn cẩn thận sẽ bị tụt dốc. Nên có chế độ làm và nghỉ hợp lý.

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 07/11/2021 - 07/12/2021

Dự báo: Thể chất mệt mỏi

Những chú Ngựa phải chịu áp lực trong tháng này và dễ dàng bị hạn chế bởi những ràng buộc của cấp trên. Đồng thời, bạn cũng đang hợp tác phát triển các dự án chính thức, chủ yếu là hợp tác tư nhân. Công việc có quá nhiều áp lực có thể gây khó chịu về tinh thần và sức khỏe giảm sút.

Vận tình cảm mang tin vui đến cho nữ nhân tuổi Ngọ, có thể sẽ có những cuộc hẹn hò bí mật, lý tưởng, gặp được người phù hợp.

Tháng 11 âm lịch: 

Dương lịch: 07/12-05/01/2021

Dự báo: Xuất hiện tiểu nhân

Cực kỳ căng thẳng trong sự nghiệp, gặp nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm mọi thứ, dễ bị vặn vẹo, dễ dính dáng vào pháp luật, dễ bị ràng buộc và đối xử khắc nghiệt, không phù hợp với lãnh đạo và ông chủ, và dễ bị hủy hoại bởi chính mình.

Có áp lực tài chính, hoặc tiêu dùng cá nhân sẽ tăng lên. Ngoài ra, tháng này không nên có xung đột, chỉ gây bất lợi cho bạn. Nếu bạn nghĩ đến chiến lược đối phó, có thể nhận được cứu trợ. Hãy đón nhận nó một cách tích cực và thoải mái.

Tháng 12 âm lịch: 

Dương lịch: 05/01-04/02/2022

Dự báo: Nhiều việc, ít lợi nhuận

Sức khỏe trong tháng này sa sút, dễ bị các bệnh về da, rối loạn tiêu hóa. Người trung niên và người cao tuổi cũng dễ bị các vấn đề về tim. Sự nghiệp vì tùy hứng mà dẫn đến hao hụt tiền của.

Tất nhiên, tháng này cũng có lợi cho lĩnh vực marketing, có may mắn tài chính nhất định, nhưng bạn cần phải chiến đấu vì nó và dành nhiều năng lực hơn để đối, nếu không đầu vào và đầu ra có thể khiến bạn không hài lòng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng , hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top