Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-01-2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng: Cái khó bó cái khôn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng: Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt phát triển trong năm 2021 có thể nói là xấu. Công việc có thể vô tình rơi vào tranh chấp nhân sự.

tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

Tổng thể vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xung đột.

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt phát triển kém trong năm nay. Công việc có thể vô tình rơi vào tranh chấp nhân sự, gặp trở ngại nhỏ.

Con đường tình cảm của nữ tuổi Ngọ cũng rất trắc trở, người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng nếu không chú ý thì có thể vấp trúng những người đàn ông cặn bã.

Người tuổi Ngọ nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Nữ mạng 1978 không được ổn định lắm về sự nghiệp phát triển trong năm 2021. Có điềm tiểu nhân hãm hại trong công việc, nếu không chú ý thì thành quả lao động của mình có thể bị người khác cướp mất, phải trả giá rất nhiều.

Người đã kết hôn sẽ gặp phải sự đối xử bất công trong công việc và vướng vào một số tranh chấp lời qua tiếng lại. Tốt nhất là làm tốt việc của mình và không nên bàn tán chuyện đúng sai của người khác sau lưng, nhất là với đồng nghiệp.

Nữ Mậu Ngọ năm nay ít có khả năng được thăng tiến, không nên quá chú trọng vào việc thăng chức, làm việc chăm chỉ thì bạn mới có thể nhận được sự quan tâm của lãnh đạo.

Tài vận

Đánh giá:

Nữ tuổi Ngọ năm 2021 tài lộc tương đối kém. Thu nhập trong công việc tương đối ổn định, không có nhiều thăng trầm nhưng các khoản chi tiêu trong cuộc sống sẽ tăng lên rất nhiều, nảy sinh một số khoản chi tương đối lớn, muốn tiết kiệm thì cần lên kế hoạch tiêu dùng hợp lý.

Đặc biệt lưu ý đầu năm, đừng tiêu xài phung phí chỉ vì rủng rỉnh tiền bạc kẻo giai đoạn sau tài chính eo hẹp, không thể lo đủ chi tiêu hàng ngày.

Có điềm bị mất tiền, không nên lập nghiệp với gia đình và bạn bè trong năm nay, nguy cơ bị thua lỗ nhiều.

Tình cảm

Đánh giá:

Năm 2021 người tuổi Ngọ cấu thành bố cụ tương hại với Thái Tuế khá xấu nhưng Thiên Can Thái Tuế lại sinh Đào Hoa tinh với nam mạng tuổi Ngọ. Năm nay có cơ hội gặp gỡ người khác phái và bứt phá trong tình cảm nhưng nữ mạng tuổi Ngọ lại không dễ dàng chấp nhận.

Xung quanh những người độc thân sẽ có một số người cầu hôn vì mặc dù không còn trẻ nhưng bạn vẫn rất hấp dẫn. Cẩn thận khi chọn bạn đời, mật ngọt chết ruồi.

Bạn phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định để tránh rơi vào những tranh chấp tình cảm. Có điềm chiến tranh lạnh với những người đã kết hôn, trong giai đoạn này, hãy cẩn thận với con giáp thứ 13 lợi dụng xen vào.

Sức khỏe

Đánh giá:

Theo tử vi tuổi ngọ năm 2021, tình trạng sức khỏe của nữ Mậu Ngọ không được tốt lắm. Nói chung là lo lắng, phiền muộn, thể chất và tinh thần kém phát triển. Chế độ ăn uống không điều độ, thường xuyên thức khuya và làm việc quá giờ, cộng với thói quen ăn khuya sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa. Cần điều trị kịp thời.

Khi gặp chuyện không vui, hãy chia sẻ với người khác để tâm trạng thoải mái, có như vậy cơ thể mới phát triển theo chiều hướng tốt.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng , hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top