Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: Có tiểu nhân chầu chực

Xem thêm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43, sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xâu xé.

tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

Tổng thể vận mệnh 

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xâu xé.

Vận trình của Mậu Ngọ năm 2021 có sự nghiệp không suôn sẻ, dễ mắc sai lầm, dễ nóng giận, bực bội. Nhưng nó có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất, trí tuệ của bản thân được tận dụng triệt để.

Thứ hai, sức khỏe không như ý, cảm xúc dễ thăng trầm quá mức, tâm lý tiêu cực, đường tiêu hóa khó chịu.

Trong năm Thái Tuế thì đường tài lộc tương đối ảm đạm, có hung tinh chiếu mệnh nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước, có thể xảy ra chuyện hao tài tốn của, chớ nên coi thường.

Dù đưa ra quyết định gì, bạn cũng phải tham khảo ý kiến ​​của mọi người xung quanh, không chủ quan. Gặp khó khăn đừng quá lo sợ, hãy kịp thời tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Ngoài ra, trong năm nay, bạn phải cẩn thận trong lời nói và công việc, đừng làm mất lòng người khác, nếu không sẽ lâm vào cảnh khốn cùng, nhất định không được sơ ý.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi Ngọ năm 1978 bước vào năm 2021 có Thái Tuế Hợi Thủy ám hợp với Chính Quan. Các dự án về thủy lợi và những người làm việc liên quan đến thủy sẽ gặp may mắn trong năm nay

Nam Mậu Ngọ năm Thái Tuế có vận trình sự nghiệp không tốt. Nhược điểm là sẽ hao tốn tiền của do cố ý hoặc ham lợi cá nhân. Thuận lợi là năng lực cá nhân được phát huy tốt, tích góp được của cải.

Những bạn đang khởi nghiệp có điềm bị đối tác hoặc cấp dưới phản bội. Bạn phải thận trọng, đặc biệt các vấn đề kế toán của công ty, bạn phải tự mình làm, không được cẩu thả.

Khi thuê người, tốt nhất là có thể ký hợp đồng chặt chẽ, tóm lại là mọi thứ phải tuân theo pháp luật và quy định, để không gây ra nhiều kiện tụng.

Đối với nhân viên văn phòng bình thường, công việc năm nay không hề dễ dàng, hết việc này đến việc khác, dù lương cao nhưng khả năng thăng chức, tăng lương rất thấp, khá là đau đầu.

Tài vận

Đánh giá: 

Theo tử vi tuổi ngọ năm 2021, về tài lộc, nam mạng sinh năm 1978 bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2021. Thường không có tiền trong tay. Không nên lên mạng trông cậy vào ứng dụng cho vay tiền một cách tùy tiện, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo, hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Đồng thời, bạn cũng không được quá lười biếng, nên chủ động tìm cách kiếm tiền. Đừng chán ghét sự chậm chạp của tiền bạc, chỉ cần bạn không vi phạm pháp luật và chăm chỉ tích lũy từ từ, bạn có thể đạt được mục tiêu.

Đừng tiêu tiền vào những việc không thực tế trong năm nay, để quản lý tiền bạc cá nhân hợp lý, bạn có thể mua một số sản phẩm tài chính thận trọng, chẳng hạn như quỹ.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui

Những người cầm tinh con giáp này tuy rất hào phóng, không tiếc tay chi tiêu, nhưng trong năm sẽ có nhiều điều phiền muộn lo lắng nên rất có thể sẽ quyết định dựa theo cảm xúc. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Ngọ trong năm mới.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về tình cảm, nam tuổi Giáp Ngọ 1978 nam mạng bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên cuộc sống hôn nhân có nhiều rắc rối. Vợ chồng sẽ có sự khác biệt rõ ràng về nhiều mặt, thường xuyên xảy ra tranh chấp gay gắt vì cha mẹ, họ hàng. Không khí trong gia đình vô cùng tồi tệ

Khi bạn khó chịu, chắc chắn sẽ gieo rắc sự tức giận lên đối phương, điều này sẽ nhanh chóng làm bùng phát mâu thuẫn. Nam mạng phải kiềm chế tính nóng nảy của mình và suy xét mọi việc từ góc độ của đối phương. Hãy quan tâm đến vợ nhiều hơn và bỏ bớt cái tôi cá nhân.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Thái Tuế phạm Ngũ Hành Hỏa, nhìn chung dù nam hay nữ thì cũng có sức khỏe không ổn, tâm tình không tốt, dạ dày khó chịu, da dẻ cũng tệ.

Nam mạng sẽ gặp nhiều vấn đề về thể chất. Ví dụ như bụng khó chịu, thường xuyên bị tiêu chảy, không hấp thụ được chất dinh dưỡng, hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp, đừng chủ quan.

Ngoài ra, cũng phải chú ý đến việc giữ gìn cơ thể, nếu không có việc gì thì ra ngoài tập thể dục, tập gym thì càng tốt. Lưu ý trong những năm Thái Tuế có điềm xảy ra tai nạn xe cộ, chớ nên bất cẩn. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

Kết luận

Trên đây là thông tin về  Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng , hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top