Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: Có tiểu nhân chầu chực

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43, sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xâu xé.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

Tổng thể vận mệnh 

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xâu xé.

Vận trình của Mậu Ngọ năm 2021 có sự nghiệp không suôn sẻ, dễ mắc sai lầm, dễ nóng giận, bực bội. Nhưng nó có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất, trí tuệ của bản thân được tận dụng triệt để.

Thứ hai, sức khỏe không như ý, cảm xúc dễ thăng trầm quá mức, tâm lý tiêu cực, đường tiêu hóa khó chịu.

Trong năm Thái Tuế thì đường tài lộc tương đối ảm đạm, có hung tinh chiếu mệnh nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước, có thể xảy ra chuyện hao tài tốn của, chớ nên coi thường.

Dù đưa ra quyết định gì, bạn cũng phải tham khảo ý kiến ​​của mọi người xung quanh, không chủ quan. Gặp khó khăn đừng quá lo sợ, hãy kịp thời tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Ngoài ra, trong năm nay, bạn phải cẩn thận trong lời nói và công việc, đừng làm mất lòng người khác, nếu không sẽ lâm vào cảnh khốn cùng, nhất định không được sơ ý.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi Ngọ năm 1978 bước vào năm 2021 có Thái Tuế Hợi Thủy ám hợp với Chính Quan. Các dự án về thủy lợi và những người làm việc liên quan đến thủy sẽ gặp may mắn trong năm nay

Nam Mậu Ngọ năm Thái Tuế có vận trình sự nghiệp không tốt. Nhược điểm là sẽ hao tốn tiền của do cố ý hoặc ham lợi cá nhân. Thuận lợi là năng lực cá nhân được phát huy tốt, tích góp được của cải.

Những bạn đang khởi nghiệp có điềm bị đối tác hoặc cấp dưới phản bội. Bạn phải thận trọng, đặc biệt các vấn đề kế toán của công ty, bạn phải tự mình làm, không được cẩu thả.

Khi thuê người, tốt nhất là có thể ký hợp đồng chặt chẽ, tóm lại là mọi thứ phải tuân theo pháp luật và quy định, để không gây ra nhiều kiện tụng.

Đối với nhân viên văn phòng bình thường, công việc năm nay không hề dễ dàng, hết việc này đến việc khác, dù lương cao nhưng khả năng thăng chức, tăng lương rất thấp, khá là đau đầu.

Tài vận

Đánh giá: 

Theo tử vi tuổi ngọ năm 2021, về tài lộc, nam mạng sinh năm 1978 bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2021. Thường không có tiền trong tay. Không nên lên mạng trông cậy vào ứng dụng cho vay tiền một cách tùy tiện, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo, hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Đồng thời, bạn cũng không được quá lười biếng, nên chủ động tìm cách kiếm tiền. Đừng chán ghét sự chậm chạp của tiền bạc, chỉ cần bạn không vi phạm pháp luật và chăm chỉ tích lũy từ từ, bạn có thể đạt được mục tiêu.

Đừng tiêu tiền vào những việc không thực tế trong năm nay, để quản lý tiền bạc cá nhân hợp lý, bạn có thể mua một số sản phẩm tài chính thận trọng, chẳng hạn như quỹ.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui

Những người cầm tinh con giáp này tuy rất hào phóng, không tiếc tay chi tiêu, nhưng trong năm sẽ có nhiều điều phiền muộn lo lắng nên rất có thể sẽ quyết định dựa theo cảm xúc. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Ngọ trong năm mới.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về tình cảm, nam tuổi Giáp Ngọ 1978 nam mạng bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên cuộc sống hôn nhân có nhiều rắc rối. Vợ chồng sẽ có sự khác biệt rõ ràng về nhiều mặt, thường xuyên xảy ra tranh chấp gay gắt vì cha mẹ, họ hàng. Không khí trong gia đình vô cùng tồi tệ

Khi bạn khó chịu, chắc chắn sẽ gieo rắc sự tức giận lên đối phương, điều này sẽ nhanh chóng làm bùng phát mâu thuẫn. Nam mạng phải kiềm chế tính nóng nảy của mình và suy xét mọi việc từ góc độ của đối phương. Hãy quan tâm đến vợ nhiều hơn và bỏ bớt cái tôi cá nhân.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Thái Tuế phạm Ngũ Hành Hỏa, nhìn chung dù nam hay nữ thì cũng có sức khỏe không ổn, tâm tình không tốt, dạ dày khó chịu, da dẻ cũng tệ.

Nam mạng sẽ gặp nhiều vấn đề về thể chất. Ví dụ như bụng khó chịu, thường xuyên bị tiêu chảy, không hấp thụ được chất dinh dưỡng, hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp, đừng chủ quan.

Ngoài ra, cũng phải chú ý đến việc giữ gìn cơ thể, nếu không có việc gì thì ra ngoài tập thể dục, tập gym thì càng tốt. Lưu ý trong những năm Thái Tuế có điềm xảy ra tai nạn xe cộ, chớ nên bất cẩn. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

Sao hạn 

Thái Âm 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng gặp sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công.

Tuy vậy ngũ hành Thủy Hỏa không thuận lợi nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Xông đất 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy tuổi Bính Dần 1989 mệnh hỏa rất phù hợp để xông nhà cho gia chủ năm 2021. Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ.

Ngoài ra tuổi này có thể mời người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ để xông nhà. Ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của gia chủ. Đây là một tuổi đẹp để xông nhà cho Mậu Ngọ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 từng tháng 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Ngọ.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 03/02-05 /03/2021

Dự báo: Tinh thần tự giác

Người cầm tinh Ngọ tháng này sự nghiệp mưu sự có quý nhân chiếu cố nâng đỡ, nhưng không nên tính toán chi li, nếu không sẽ tự mang đến cho mình lực cản. Trong học tập, tháng này bạn có tinh thần tự giác cao, tự thân vận động. Nhưng cũng đừng thúc ép bản thân quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

Tháng 2 âm lịch: 

Dương lịch: 05/03-04/04/2021

Dự báo: Qúy nhân chiếu cố

Sự nghiệp nhất định có khó khăn trắc trở, có quý nhân chiếu cố nhưng không dễ dàng. Bạn không nên nôn nóng và cần giao tiếp nhiều hơn.  Vận tình cảm có cơ hội gặp người khác giới tốt bụng, thiện lương, hai bên hỗ trợ lẫn nhau làm trái tim rung động. Người đã kết hôn thì nên cẩn thận dễ vướng vào sai lầm đào hoa.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 04/04-05/05/2021

Dự báo: Tâm trạng rối bời

Tài vận hỗn loạn và không thuận lợi, suy nhĩ nhiều làm bản thân tổn thương. Dễ có áp lực tài chính do ham chơi đưa đến. Tâm lý không ổn định, thường xuyên lo lắng bồn chồn, đầu óc rối bời. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, dạ dày, hãy tập thả lỏng cơ thể và vận động nhiều hơn để cải thiện tình trạng này.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 05/05-05/06/2021

Dự báo: Đừng hấp tấp kẻo hỏng việc

Bạn có tâm lý cạnh tranh trong tháng này, nhưng không chịu chủ động tìm kiếm, học hỏi, không có lợi cho cạnh tranh ở nhiều dự án. Cơ hội dễ bị cướp khỏi tay. Đồng thời, nó lại giúp bạn bè xung quanh bạn có những cơ hội tốt hơn, có thể chơi cùng bạn tốt để được phát triển. Lưu ý rằng không nên tham gia đầu tư mạo hiểm nếu chưa chắc chắn.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 05/06-07/07/2021

Dự báo: Ham chơi hại thân

Bạn sẽ chủ động hơn trong tháng này và tính hiếu thắng tăng tăng cao, thường xuyên tranh cãi hơn thua với mọi người trong công việc và học tập. Thậm chí điều này gây khó chịu về thể chất hoặc gây ra một số vấn đề cho sức khỏe. Tháng này bạn sẽ thu hút được sự chú ý của các quý nhân, có lợi cho việc kiểm tra và đánh giá trong công việc, cải thiện tài vận.

Tháng 6 âm lịch:  

Dương lịch: 07/07-07/08/2021

Dự báo: Tổn thất nhỏ

Vận khí không tệ, rắc rối sẽ dễ dàng bị xua tan và những muộn phiền sót lại từ tháng cũ biến mất dần. Tốt cho hợp tác dự án, hợp tác kỹ thuật, lập kế hoạch thiết kế. Trong học tập có một chút ràng buộc , nhưng trong phạm vi chấp nhận được, sẽ không mang lại quá nhiều khó chịu cho bạn.

Ngoài ra, tháng này cũng có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có một mức độ suôn sẻ nhất định. Lưu ý tháng này không phù hợp cho việc mua bán, những sản phẩm bạn để trong giỏ hàng bây giờ không phải là thời điểm tốt để đặt mua.

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 07/08-07/09/2021

Dự báo: Anh em tranh đấu nhau

Đa số tuổi Ngọ sẽ có một số cơ hội may mắn trong tháng này, nhưng không có lợi thế để giữ gìn, dễ bị cướp khỏi tay. Tháng này tiêu tiền khá nhiều nhưng những khoản chi tiêu đều hợp lý, bản thân cảm thấy xứng đáng chứ không hề hối tiếc. Vận tình cảm tháng này sẽ gặp thêm mối quan hệ mới nhưng không mấy tiến triển vì chưa biết cách nắm bắt, chi phối cảm xúc.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 07/09-08/10/2021

Dự báo: Con Ngựa chăm chỉ

Tháng này có cơ hội rất tốt. Bạn làm việc rất chăm chỉ. Điều đó thuận lợi hơn cho tài vận của bạn, có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có, có lợi cho các dự án tài chính và các dự án bất động sản để kiếm lợi nhuận, bạn có thể chủ động chiến đấu và đối mặt.

Cách ăn mặc của bạn được thay đổi và cải thiện tốt trong tháng này, có nhiều mối quan hệ mới lạ trong chuyện tình cảm.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 08/10-07/11/2021

Dự báo: Sống ở đời đừng quá ham hố

Tháng này có lợi cho hợp tác dự án, kỹ thuật và thiết kế. Tuy nhiên, không nên ôm quá nhiều dự án, phải có kế hoạch hợp lý, chớ tham lam ôm cả, nếu không một việc sẽ dễ bị kéo xuống bởi các kế hoạch khác. Dự án trôi chảy tất nhiên nó cũng có thể mang lại của cải, nhưng năng lượng làm việc và sức khỏe của bạn cẩn thận sẽ bị tụt dốc. Nên có chế độ làm và nghỉ hợp lý.

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 07/11/2021 - 07/12/2021

Dự báo: Thể chất mệt mỏi

Những chú Ngựa phải chịu áp lực trong tháng này và dễ dàng bị hạn chế bởi những ràng buộc của cấp trên. Đồng thời, bạn cũng đang hợp tác phát triển các dự án chính thức, chủ yếu là hợp tác tư nhân. Công việc có quá nhiều áp lực có thể gây khó chịu về tinh thần và sức khỏe giảm sút.

Vận tình cảm mang tin vui đến cho nữ nhân tuổi Ngọ, có thể sẽ có những cuộc hẹn hò bí mật, lý tưởng, gặp được người phù hợp.

Tháng 11 âm lịch: 

Dương lịch: 07/12-05/01/2021

Dự báo: Xuất hiện tiểu nhân

Cực kỳ căng thẳng trong sự nghiệp, gặp nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm mọi thứ, dễ bị vặn vẹo, dễ dính dáng vào pháp luật, dễ bị ràng buộc và đối xử khắc nghiệt, không phù hợp với lãnh đạo và ông chủ, và dễ bị hủy hoại bởi chính mình.

Có áp lực tài chính, hoặc tiêu dùng cá nhân sẽ tăng lên. Ngoài ra, tháng này không nên có xung đột, chỉ gây bất lợi cho bạn. Nếu bạn nghĩ đến chiến lược đối phó, có thể nhận được cứu trợ. Hãy đón nhận nó một cách tích cực và thoải mái.

Tháng 12 âm lịch: 

Dương lịch: 05/01-04/02/2022

Dự báo: Nhiều việc, ít lợi nhuận

Sức khỏe trong tháng này sa sút, dễ bị các bệnh về da, rối loạn tiêu hóa. Người trung niên và người cao tuổi cũng dễ bị các vấn đề về tim. Sự nghiệp vì tùy hứng mà dẫn đến hao hụt tiền của.

Tất nhiên, tháng này cũng có lợi cho lĩnh vực marketing, có may mắn tài chính nhất định, nhưng bạn cần phải chiến đấu vì nó và dành nhiều năng lực hơn để đối, nếu không đầu vào và đầu ra có thể khiến bạn không hài lòng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về  Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng , hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top