Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng: Gia đạo yên vui

Xem thêm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng có vận trình tổng thể rất tốt. Với sự giúp đỡ của tam hợp Thái tuế và các cát tinh Kim Quỹ, Tướng Tinh, bạn tương đối bình yên và suôn sẻ trong năm Dần.

tử vi tuổi mậu ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng

Hung cát

Hung vận: Ngũ Quỷ, Quan Phù

Cát vận: Tam Hợp, Kim Quỹ, Tướng Tinh

Tổng quan

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng có vận trình tổng thể rất tốt. Với sự giúp đỡ của tam hợp Thái tuế và các cát tinh Kim Quỹ, Tướng Tinh, hầu hết những người cầm tinh con Ngựa đều có thể sống tương đối bình yên và suôn sẻ trong năm Dần.

Năm nay, bạn gặp ít rắc rối và xui xẻo, tâm tính cũng vui vẻ bớt âu lo về cuộc sống. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá chủ quan mà cần chú ý tránh phạm phải sao Ngũ Quỷ và Quan Phù, đồng thời chăm chút giữ gìn cho Mặt quan hệ xã giao luôn tốt đẹp, nếu không sẽ dễ gây ra hiểu lầm cùng các rắc rối trong những mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Vận sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 sẽ khá tốt. Nhờ Tướng Tinh và tam hợp Thái tuế, đường quan lộ rộng thênh thang, dễ bề hiển đạt. Người này nhờ có nhiều mối quan hệ tốt nên hay được quý nhân giúp đỡ, gặp khó cũng có thể thoát ra, hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn. Vận hạn cũng phần nào được tiêu trừ bớt. Trong năm nay chỉ cần chịu khó, chăm chỉ làm việc thì được thăng chức, tăng lương về cơ bản sẽ không có gì là khó khăn.

Tài vận

Đánh giá: 

Trong năm Nhâm Dần 2022, đường tài lộc của những người tuổi Ngọ 1978 tương đối mạnh. Với sự giúp đỡ của ngôi sao tốt lành Kim Quỹ, những chú Ngựa sẽ đón mừng tin vui về cả vận Chính Tài (khoản thu nhập tự làm ra) và vận Thiên Tài (may mắn tiền bạc trời cho).

Đặc biệt trong vận Chính Tài, nhờ các cát tinh hỗ trợ nên bạn không chỉ được thăng quan tiến chức mà còn có thể được tăng lương hoặc thưởng. Nếu biết áp dụng các mẹo phong thủy tuổi Ngọ năm 2022 thì còn thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng tốt hơn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của tuổi Mậu Ngọ 1978 khá suôn sẻ trong năm 2022. Đối với những người đã kết hôn, tình cảm giữa bạn và người ấy có thể phát triển ổn định trong năm Dần, vợ chồng yêu thương, hòa thuận với nhau, hiếm khi xảy ra cãi vã, xung đột vì những chuyện vặt vãnh trong gia đình.

Vận tình duyên của những người độc thân cũng rất lạc quan, đào hoa vượng phát, có cơ hội tìm được người yêu ưng ý trong năm nay, vì vậy tuổi Ngựa phải nắm bắt thời cơ để vận trình hanh thông.

Tuy nhiên sao Ngũ Quỷ cũng khiến cho bạn dễ gặp phải kẻ xấu, dẫn đến nhiều chuyện tình xấu khác nhau. Bởi vậy người này cần cẩn thận hơn trong việc quan hệ, giao tiếp để tránh bị các hung tinh này "dâng nước lật thuyền".

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng có vận trình sức khỏe trong năm mới của bạn sẽ ổn định. Năm nay Mậu Ngọ 44 tuổi, được các sao may mắn và Thái tuế bảo hộ, về cơ bản sẽ không có vấn đề gì về sức khỏe. Đối với những người có yếu hơn thì đây cũng chính là một năm may mắn để bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của mình, kết quả sẽ rất khả quan.

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng trong năm 2022 của tuổi này được tính theo các tiết khí, cụ thể như sau:

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của tuổi Mậu Ngọ trong tháng đầu năm rất tốt. Hòa cùng không khí sôi động của dịp lễ Tết Nguyen đán, bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui và may mắn. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì công việc làm ăn rất phát đạt, có cơ hội ký được đơn hàng lớn thì quả là tuyệt vời. Vì vậy, bạn phải nắm bắt cơ hội này để kiếm tiền và thể hiện bản thân thật tốt.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Tài vận của Mậu Ngọ khá dồi dào đầy đủ trong tháng 2 năm Dần. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn, tháng này bản mệnh sẽ được Thần Tài chăm sóc, Chính Tài lẫn Thiên Tài đều có bước tiến bất ngờ. Mặc dù tài lộc cuồn cuộn, nhưng người này cũng cần hạn chế phô trương của cải của mình càng nhiều càng tốt. Nếu không dễ bị kẻ cắp hoặc lừa đảo nhắm tới, ăn trộm mất tài sản.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của tuổi Ngọ sinh năm 1978 có phần giảm sút trong tháng này. Ở nơi làm việc, khối lượng công việc gia tăng khiến cho bạn bận rộn, vất vả hơn nhiều. Khuyên bạn trong thời gian này dù bận đến mấy cũng cần nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng để bản thân làm việc quá sức, nếu không sẽ gây bất lợi cho sự phát triển tài lộc của chính bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng có đường tài lộc trong tháng 4 năm 2022 phát triển rất tốt. Trong tháng này, dưới sự che chở của Thái tuế và cát tinh, hầu hết nữ mạng tuổi này đều có vận thế vững vàng thuận lợi, ít khi bị tác động, xáo trộn từ bên ngoài. Không những vậy, bạn cũng sẽ có trạng thái tinh thần khá thoải mái, luôn cảm thấy tích cực và lạc quan, không khí gia đình cũng rất hòa hợp.

tử vi tuổi mậu ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 5 âm lịch, Mặt quan hệ xã giao của người này có điềm sa sút. Ngũ Quỷ hung tinh xâm phạm khiến cho bạn gặp phải nhiều tiểu nhân phá hoại, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác nữa. Vì thế, bản mệnh cần coi chừng có kẻ ném đá giấu tay, đồng thời phải duy trì hữuu hảo các mối quan hệ để tránh gây ra hiểu lầm nghiêm trọng.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 6 âm lịch, người tuổi Ngọ 1978 dễ trở nên táo bạo và hay nổi nóng. Do bị sao hung tinh nhập mệnh cùng với thời tiết nóng bức, bạn dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp trong tháng này, dẫn đến những rắc rối như kiện tụng và tranh chấp. Vì thế, bạn cần cẩn thận trước ảnh hưởng của sao Quan Phù, đồng thời học cách tiết chế cảm xúc và tính khí, đừng để vận xấu ảnh hưởng đến vận thế nói chung.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng rất lạc quan về vận trình sự nghiệp trong tháng 7 năm Nhâm Dần. Nhờ vận may do Tướng Tinh chiếu mệnh mang lại, cơ hội việc làm cho những người cầm tinh con Ngựa trong tháng này tăng lên rất nhiều, và bạn thường nhận được rất nhiều cơ hội thực hiện. Vì vậy, Mậu Ngọ hãy chăm chỉ và nỗ lực phấn đấu, tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp để công việc được phát triển hơn nữa.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 8, vận trình tài lộc của bạn có chút giảm sút. Đáng ra nếu Tam Hợp thái tuế thì tài vận càng lúc càng dồi dào. Nhưng thật đáng tiếc, vì khao khát chi tiêu mua sắm quá lớn nên bạn sẽ tiêu tiền bừa bãi, lại tiểu nhân quấy nhiễu nên cần cẩn thận tài vận tổn thất nghiêm trọng. Tử Vi Số khuyên con giáp này nên học cách tiêu dùng hợp lý trong cuộc sống, không nên quá xa hoa, nếu không sẽ dễ gây ra khủng hoảng kinh tế cho bản thân.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tình trạng sức khỏe của những người tuổi Ngọ trong tháng 9 không mấy lạc quan. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết hanh khô và oi bức, bạn bị ngất xỉu do cảm nắng vì không chịu được thời tiết quá nóng trong tháng này.

Vì vậy, khi cần làm việc nhiều ngoài trời, bạn phải chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ, dùng kem chống nắng, bổ sung đủ nước để tránh mất sức. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý hơn đến việc nghỉ ngơi, hình thành thói quen sinh hoạt điều độ để có lợi cho sức khỏe bản thân.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tháng 10 âm lịch có thể là thời điểm thuận lợi để thoát ế cho những người độc thân tuổi Ngọ. Với sự trợ giúp của Tam Hợp cùng cát tinh trợ vận, tuổi Mậu Ngọ sẽ tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng, biết chăm chút cho hình tượng của mình nên được nhiều người chú ý. Đặc biệt là với các nữ mệnh Mậu Ngọ sẽ được nhiều người khác giới theo đuổi. Bạn đừng ngại thử tiếp xúc, giao tiếp với họ, nói không chừng sẽ gặp được cơ hội ngàn vàng.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng trong tháng 11, các mối quan hệ của những người tuổi Ngọ 44 tuổi càng ngày càng thăng hoa. Với sự giúp đỡ của ngôi sao may mắn Kim Quỹ, cuối cùng bạn có thể thoát khỏi Ngũ Quỷ hung tinh và một số sao xấu khác trong tháng này, mở ra một bước đột phá trong các mối quan hệ cá nhân.

Đặc biệt, những người thuộc tầng lớp lao động sẽ có thể gặp được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân trong tháng này, quan hệ xã giao của bạn cũng được mở rộng hơn, cả về kết giao lẫn sự nổi tiếng, đây cũng là một điều đáng mừng.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Vận mệnh tổng quan của Mậu Ngọ trong tháng cuối năm có phần vất vả, mệt mỏi. Việc xử lý các mối quan hệ không thôi đã khiến cho bạn trở nên bận rộn, phải cân bằng cả giữa gia đình với công việc tại chỗ làm. Điều này dễ khiến cho Mậu Ngọ lao lực, không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình. Con giáp này dù làm gì cũng cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn, không nên làm việc quá sức.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top