Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng: Thu nhập bấp bênh

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng bị nhiều hung tinh gây áp lực, lại là năm Thái tuế nên sẽ khó khăn hơn bình thường. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Tử vi năm 2022 dự báo nhiều biến động quan trọng sẽ đến với tuổi Mậu Dần 1998. Năm nay là Nhâm Dần, bởi vậy nên người tuổi này sẽ hứng chịu ảnh hưởng từ năm hạn hay còn gọi là phạm Thái tuế. 

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Tử vi số xét thấy, do tuổi Mậu Dần nữ mạng vào năm 2022 phạm phải Thái tuế nên vận thế ắt có hung hiểm. Lại thêm hung tinh xuất hiện trong cung mệnh như Kiếm Phong, Phục Thi, Hoàng Phiên quấy nhiễu, bản mệnh năm nay sẽ khó bề yên ổn.

May mắn trong năm có cát tinh Phúc Lộc phù hộ cho, mà tuổi Mậu Dần 1998 sẽ gặp được không ít bạn bè tốt, có thể làm quý nhân hỗ trợ cho bạn khi gặp khó khăn. Nhân mạch được khai thông, ắt sẽ gặp người tốt.

Bởi vậy, con giáp sinh năm 1998 này cần phòng tránh xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn. Đồng thời, bạn cũng cần nỗ lực hết mình để hóa giải hung tai từ Thái tuế: rủi ro, thất bại, tinh thần bất ổn,...

Phong thủy từ xưa quan niệm, người nào gặp năm phạm Thái tuế thì nên mặc đồ, đeo phụ kiện màu đỏ sẽ giúp trừ tà hộ thân, trợ vận cát tường. Bản mệnh nên xem xét vận dụng để mang đến bình an, thuận lợi cho mình.

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần

Đánh giá:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần 1998 khá gập ghềnh do có sao Hoàng Phiên gây áp lực. Ở độ tuổi này, thường bản mệnh không có nhiều kinh nghiệm, đi đâu cũng dễ bị lấn lướt, gây khó dễ, nhưng cũng có thể là do tính chất công việc vốn đã vậy. Quan trọng người này phải biết nhận định tình huống và nỗ lực vươn lên, thường trong cảnh khó sẽ học được những bài học vô cùng quý báu

Tài vận tuổi Dần năm 2022

Đánh giá:

Sự nghiệp bị suy vi khiến cho tài vận cũng bị ảnh hưởng gián tiếp. Năm 2022 của tuổi Mậu Dần có sao Kiếm Phong án hữu, khiến cho cả vận Chính Tài và Thiên Tài đều có chiều hướng giảm, vào ít ra nhiều.

Vận Chính Tài đại diện cho nguồn thu nhập chính bị dao động bấp bênh do công việc không ổn định, bản mệnh không tránh khỏi thiếu thốn để đảm bảo cho đời sống kinh tế hàng ngày. Bản mệnh cần làm việc chăm chỉ, chắc chắn hơn nữa để tránh những hậu họa do hung tinh này gây nên.

Tình cảm năm 2022 tuổi Dần

Đánh giá:

Vận trình tình cảm của những người tuổi Dần 24 tuổi năm 2022 chỉ ở mức trung bình. Dù không bị hung tinh ảnh hưởng, nhưng do vận sự nghiệp, tài lộc đang sút kém, các cặp đôi tuổi Dần muốn tính chuyện yêu đương cũng ít nhiều khó khăn, không thể chuyên tâm hẳn vào một thứ. Bởi vậy mà mâu thuẫn rất dễ xảy ra, nếu không xử lý khéo léo còn có thể dẫn đến kết quả không như ý.

Bản mệnh nếu muốn duy trì tốt được mối tình cảm của mình thì nên thường xuyên chia sẻ, quan tâm đến nửa kia, như vậy thì mới giúp cho cả hai vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Sức khỏe nữ mạng Mậu Dần

Đánh giá:

Trong năm Nhâm Dần 2022, tử vi năm nhận thấy tuổi Mậu Dần có vận sức khỏe khá sa sút. Hung tinh Phục Thi đại diện cho ốm đau bệnh tật sẽ khiến cho bản mệnh dễ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Thậm chí có thể dẫn đến thương vong.

Không chỉ vậy, thể chất của người này cũng trở nên yếu hơn, sức đề kháng suy giảm. Cho nên bản mệnh năm nay cần tăng cường vận động, rèn luyện thân thể nhiều hơn. Khi đi đường tham gia giao thông tránh phóng nhanh vượt ẩu, chỉ cần có ý thức giữ gìn thì năm nay sẽ trôi qua bình an vô sự.

Tử vi từng tháng năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998

Tháng 1 âm lịch

Đánh giá:

Vận thế của Mậu Dần tháng 1 âm lịch chỉ ở mức trung bình, cho dù tháng giêng là tháng tốt để khai xuân đầu năm. Tháng 1 là tháng Nhâm Dần, nhý vậy, tuổi Dần sẽ phạm Thái tuế của cả năm lẫn tháng. Con giáp này nên tận dụng các phương cách giúp giải hạn Thái tuế, làm gì cũng nên khiêm nhường, giữ gìn hòa khí, nếu không rất dễ vì lời nói hoặc cử chỉ không phải của mình mà mang tới tai họa.

Tháng 2 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình công danh sự nghiệp của những người tuổi Dần trong tháng 2 năm 1998 tương đối khó khăn. Do mới sau kỳ nghỉ năm mới nên nhiều việc vặt phức tạp, lại bị lãnh đạo giao thêm cho nhiều nhiệm vụ mới nên bản mệnh dễ mất tập trung. Thậm chí còn phạm phải nhiều sai lầm và thiếu sót, khiến cho việc phát triển sự nghiệp gặp nhiều rắc rối không như mong đợi.

Tử vi năm 2022 khuyên Mậu Dần 1998 vẫn phải làm việc chăm chỉ và nghiêm túc hõn, nếu cảm thấy không cáng đáng nổi thì khéo léo từ chối, hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Nếu không kết quả không tốt, hoặc bị sếp "vô tình" giao nhiều việc hõn thì bạn sẽ càng khó thoát khỏi trở ngại này.

Tháng 3 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình sức khỏe của con giáp 24 tuổi trong tháng này tương đối sa sút. Bị Thất Sát quấy nhiễu, Mậu Dần thể lực sút kém, dễ bị ốm đau cảm mạo. Vì vậy, bạn cần chú ý thu xếp nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thư giãn, chú ý xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, vận động hợp lý để tãng cường thể lực và sức đề kháng.

Tháng 4 âm lịch

Đánh giá:

Dự báo tử vi Mậu Dần trong tháng 4 âm lịch không được khả quan cho lắm. Do bị Thái tuế và hung tinh quấy nhiễu nên con giáp này thường xuyên có những năng lượng tiêu cực, khiến cho mọi phương diện đều bị kém đi rõ ràng trông thấy. Về cơ bản, bạn sẽ khó cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong tháng này.

Tháng 5 âm lịch

Đánh giá:

Vào tháng 5 âm, tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng của bản mệnh có tài vận không được dư dả cho lắm vì bị hung tinh Kiếm Phong ảnh hưởng. Nó khiến cho bản mệnh có những ham muốn cá nhân thái quá, khiến cho việc chi tiêu mất kiểm soát.

Nữ mạng tuổi Mậu Dần thường tiêu xài hoang phí tiền bạc vào quần áo, giày dép, túi xách hay mỹ phẩm, khiến cho thu chi bị mất cân đối nghiêm trọng, hết sức chật vật. Vì vậy, con giáp này nên chú ý tiêu dùng hợp lý trong tháng, kiểm soát phù hợp ham muốn của bản thân, không nên vung tay quá đà, nếu không sẽ dễ sinh ra khủng hoảng, hao tài tốn của.

Tháng 6 âm lịch

Đánh giá:

Tử vi tháng nhận thấy vận trình tình cảm của những người tuổi Dần 1998 sẽ gặp nhiều trắc trở. Bị ảnh hưởng bởi Thái tuế, Mậu Dần không mấy hòa hợp với một nửa của mình, đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn, lại vì nói năng, hành động theo cảm tính mà xảy ra nguy cơ tan vỡ. Hai người cần giữ bình tĩnh, đồng thời tăng cường san sẻ, trao đổi với nhau để có sự cảm thông và thấu hiểu.

Tháng 7 âm lịch

Đánh giá:

Tháng này sẽ báo động về các mối quan hệ xã giao, nguyên do là có hung tinh Phi Đầu tọa mệnh. Bản mệnh có thể sẽ khó kết bạn, làm quen được với người khác là vì hình tượng không được đẹp mắt, ăn mặc lôi thôi hoặc cư xử không đúng mực.

Đặc biệt, nam mệnh tuổi Mậu Dần tỏ ra khá bê tha, trạng thái tinh thần bất ổn, tốt hơn hết nên điều chỉnh lại sớm thì mới để lại ấn tượng tốt cho đối phương.

Tháng 8 âm lịch

Đánh giá:

Sức khỏe của những người tuổi Dần 1998 trong tháng này có chút đáng lo ngại. Bị ảnh hương bởi hung tinh Phục Thi, bản mệnh dễ bị thương tổn về mặt thể chất, như tai nạn xe cộ, vấp ngã xây xước cơ thể,... khó tránh khỏi. Tuổi này cần chú trọng hơn sự an toàn của bản thân, đừng coi nhẹ tình huống mà tự mình gây tổn hại cho bản thân.

Tháng 9 âm lịch

Đánh giá:

Mọi phương diện của tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng trong tháng này tương đối suôn sẻ. Nhờ được cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh và ảnh hương của chính khí, nên nhìn chung vận trình sẽ tăng trưởng ổn định, ít gặp phải rắc rối tai ương. Bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, nghiêm túc phấn đấu thì tài lộc càng hanh thông.

Tháng 10 âm lịch

Đánh giá:

Tin vui tiếp tục đến với nhân duyên của bản mệnh. Nhờ được cát tinh cao chiếu, tuổi Dần nữ mạng đi đâu cũng có người chiếu cố giúp đỡ. Quý nhân cũng có thể là một người lớn tuổi trong nhà, giúp cho nhân mạch được thông suốt, sự nghiệp lên như thuận nước đẩy thuyền.

Tháng 11 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình tài lộc đang trở nên dồi dào hơn trong tháng này. Nhờ có các sao tốt trợ vận mà sự nghiệp của tuổi 1998 vẫn tiếp tục thăng tiến, tiền tài kiếm được mỗi lúc một nhiều. Hơn nữa còn có thể dành ra một khoản để tiết kiệm. Tuy là vậy, Mậu Dần cũng đừng lơ là chủ quan. Hãy giữ gìn của cải đồ đạc của mình thật cẩn thận, đừng quá phô trương kẻo vô tình thu hút trộm cắp.

Tháng 12 âm lịch

Đánh giá:

Vận mệnh tuổi Mậu Dần trong tháng cuối năm dần ổn định hơn nhiều. Tháng này không có hung tinh phá phách, tâm trạng tính khí bản mệnh cũng ổn định hơn nên bạn có thể yên tâm hưởng thụ khoảng thời gian quý giá này.

Xem thêm: 

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top