Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nam mạng: Tránh sao khỏi ý trời

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nam mạng dự báo do phạm Thái tuế, hung tinh lại nhiều hơn cát tinh nên vận trình sẽ có nhiều vất vả. Tuy nhiên trong cái rủi cũng sẽ có cái may, hãy cùng Tử Vi Số xem bản mệnh sẽ có vận trình ra sao trong năm Nhâm Dần.

Xem thêm

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2022 nam mạng

Tử vi năm 2022 dự báo nhiều biến động quan trọng sẽ đến với tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng. Các lĩnh vực sự nghiệp, tài vận, tình cảm và đặc biệt là sức khỏe đều giảm sút nghiêm trọng, tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội để bản mệnh vươn lên khẳng định chính mình.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nam mạng

Năm nay là Nhâm Dần, bởi vậy nên người tuổi này sẽ hứng chịu ảnh hưởng từ năm hạn hay còn gọi là phạm Thái tuế. Cộng thêm với các hung tinh quấy nhiễu, bởi vậy tuổi 1998 sẽ khá bấp bênh, hay gặp nhiều thay đổi lớn trong các phương diện cuộc sống.

Đặc biệt là với những người mới tốt nghiệp đại học, sự nghiệp của con giáp này vẫn có phần chưa vững vàng. Bên cạnh đó lại có Thái tuế gây trở ngại, vốn kinh nghiệm chưa đủ nên sẽ khó tránh khỏi gian nan thử sức. Bởi vậy, bản mệnh càng phải cố gắng phấn đấu học tập, nếu không sẽ lỡ mất nhiều cơ hội quý giá hơn.

May mắn trong năm có cát tinh Phúc Lộc phù hộ cho, mà tuổi Mậu Dần 1998 sẽ gặp được không ít bạn bè tốt, có thể làm quý nhân hỗ trợ cho bạn khi gặp khó khăn. Nhân mạch được khai thông, ắt sẽ gặp người tốt.

Nhưng vì có hung tinh Phi Đầu phá hoại, cho nên những người vừa mới khởi nghiệp hay nhận việc đều sẽ khó khăn trong việc kết nối, giao tiếp với mọi người. Bản mệnh nên chú ý đến hình ảnh của bản thân hơn, cố gắng xây dựng những ấn tượng tốt đẹp tại chỗ làm.

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần năm 2022

Đánh giá:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần 1998 khá gập ghềnh. Bị sao hung tinh chiếu mệnh Hoàng Phiên ảnh hưởng, sự phát triển của những chú Hổ 24 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Bạn khá vấp váp do thiếu thốn kinh nghiệm làm việc, hoàn cảnh không mấy lạc quan lại có hung tinh chi phối. Tuy nhiên nếu nghĩ tích cực, đây cũng chính là lúc để bạn tích lũy vốn kiến thức dần dần, bởi lẽ không mấy ai đều thuận lợi trong bước đi đầu tiên.

Tài vận nam mạng tuổi Dần

Đánh giá:

Sự nghiệp bị suy vi khiến cho tài vận cũng bị ảnh hưởng gián tiếp. Năm 2022 của tuổi Mậu Dần có sao Kiếm Phong án hữu, khiến cho cả vận Chính Tài và Thiên Tài đều có chiều hướng giảm, vào ít ra nhiều.

Vận Chính Tài đại diện cho nguồn thu nhập chính bị dao động bấp bênh do công việc không ổn định, bản mệnh không tránh khỏi thiếu thốn để đảm bảo cho đời sống kinh tế hàng ngày. Bản mệnh cần làm việc chăm chỉ, chắc chắn hơn nữa để tránh những hậu họa do hung tinh này gây nên.

Tình cảm tuổi Mậu Dần

Đánh giá:

Vận trình tình cảm của những người tuổi Dần 24 tuổi năm 2022 chỉ ở mức trung bình. Mặc dù không có hung tinh giáng đòn nặng nề, nhưng vì phạm phải Thái tuế nên vẫn không tránh khỏi bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hầu hết các bạn sinh năm 1998 vừa mới ra trường chưa lâu, đang bận rộn lo toan với sự nghiệp và tiền tài, rất khó để chú tâm được vào chuyện tình cảm. Thậm chí còn vì chịu nhiều áp lực mà đôi bên mâu thuẫn, lạnh nhạt với nhau. Bản mệnh nếu muốn duy trì tốt được mối tình cảm của mình thì nên thường xuyên chia sẻ, quan tâm đến nửa kia, như vậy thì mới giúp cho cả hai vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Sức khỏe năm 2022 tuổi Mậu Dần

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nam mạng nhận thấy, người này có vận sức khỏe khá sa sút. Hung tinh Phục Thi đại diện cho ốm đau bệnh tật sẽ khiến cho bản mệnh dễ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Thậm chí có thể dẫn đến thương vong.

Không chỉ vậy, thể chất của người này cũng trở nên yếu hơn, sức đề kháng suy giảm. Cho nên bản mệnh năm nay cần tăng cường vận động, rèn luyện thân thể nhiều hơn. Khi đi đường tham gia giao thông tránh phóng nhanh vượt ẩu, chỉ cần có ý thức giữ gìn thì năm nay sẽ trôi qua bình an vô sự.

Tử vi từng tháng năm 2022 nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

Tháng 1 âm lịch

Đánh giá:

Vận thế của Mậu Dần tháng 1 âm lịch chỉ ở mức trung bình, cho dù tháng giêng là tháng tốt để khai xuân đầu năm. Tháng 1 là tháng Nhâm Dần, nhý vậy, tuổi Dần sẽ phạm Thái tuế của cả năm lẫn tháng. Con giáp này nên tận dụng các phương cách giúp giải hạn Thái tuế, làm gì cũng nên khiêm nhường, giữ gìn hòa khí, nếu không rất dễ vì lời nói hoặc cử chỉ không phải của mình mà mang tới tai họa.

Tháng 2 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình công danh sự nghiệp của những người tuổi Dần trong tháng 2 năm 1998 tương đối khó khăn. Do mới sau kỳ nghỉ năm mới nên nhiều việc vặt phức tạp, lại bị lãnh đạo giao thêm cho nhiều nhiệm vụ mới nên bản mệnh dễ mất tập trung. Thậm chí còn phạm phải nhiều sai lầm và thiếu sót, khiến cho việc phát triển sự nghiệp gặp nhiều rắc rối không như mong đợi.

Tử vi năm 2022 khuyên Mậu Dần 1998 vẫn phải làm việc chăm chỉ và nghiêm túc hõn, nếu cảm thấy không cáng đáng nổi thì khéo léo từ chối, hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Nếu không kết quả không tốt, hoặc bị sếp "vô tình" giao nhiều việc hõn thì bạn sẽ càng khó thoát khỏi trở ngại này.

Tháng 3 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình sức khỏe của con giáp 24 tuổi trong tháng này tương đối sa sút. Bị Thất Sát quấy nhiễu, Mậu Dần thể lực sút kém, dễ bị ốm đau cảm mạo. Vì vậy, bạn cần chú ý thu xếp nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thư giãn, chú ý xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, vận động hợp lý để tãng cường thể lực và sức đề kháng.

Tháng 4 âm lịch

Đánh giá:

Dự báo tử vi Mậu Dần trong tháng 4 âm lịch không được khả quan cho lắm. Do bị Thái tuế và hung tinh quấy nhiễu nên con giáp này thường xuyên có những năng lượng tiêu cực, khiến cho mọi phương diện đều bị kém đi rõ ràng trông thấy. Về cơ bản, bạn sẽ khó cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong tháng này.

Tháng 5 âm lịch

Đánh giá:

Vào tháng 5 âm, tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nhận thấy nam mạng có tài vận không được dư dả cho lắm vì bị hung tinh Kiếm Phong ảnh hưởng. Nó khiến cho bản mệnh có những ham muốn cá nhân thái quá, khiến cho việc chi tiêu mất kiểm soát.

Nữ mạng tuổi Mậu Dần thường tiêu xài hoang phí tiền bạc vào quần áo, giày dép, túi xách hay mỹ phẩm, khiến cho thu chi bị mất cân đối nghiêm trọng, hết sức chật vật. Vì vậy, con giáp này nên chú ý tiêu dùng hợp lý trong tháng, kiểm soát phù hợp ham muốn của bản thân, không nên vung tay quá đà, nếu không sẽ dễ sinh ra khủng hoảng, hao tài tốn của.

Tháng 6 âm lịch

Đánh giá:

Tử vi tháng dự báo vận trình tình cảm của những người tuổi Dần 1998 sẽ gặp nhiều trắc trở. Bị ảnh hưởng bởi Thái tuế, Mậu Dần không mấy hòa hợp với một nửa của mình, đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn, lại vì nói năng, hành động theo cảm tính mà xảy ra nguy cơ tan vỡ. Hai người cần giữ bình tĩnh, đồng thời tãng cường san sẻ, trao đổi với nhau để có sự cảm thông và thấu hiểu.

Tháng 7 âm lịch

Đánh giá:

Tháng này sẽ báo động về các mối quan hệ xã giao, nguyên do là có hung tinh Phi Đầu tọa mệnh. Bản mệnh có thể sẽ khó kết bạn, làm quen được với người khác là vì hình tượng không được đẹp mắt, ăn mặc lôi thôi hoặc cư xử không đúng mực.

Đặc biệt, nam mệnh tuổi Mậu Dần tỏ ra khá bê tha, trạng thái tinh thần bất ổn, tốt hơn hết nên điều chỉnh lại sớm thì mới để lại ấn tượng tốt cho đối phương.

Tháng 8 âm lịch

Đánh giá:

Sức khỏe của những người tuổi Dần 1998 trong tháng này có chút đáng lo ngại. Bị ảnh hương bởi hung tinh Phục Thi, bản mệnh dễ bị thương tổn về mặt thể chất, như tai nạn xe cộ, vấp ngã xây xước cơ thể,... khó tránh khỏi. Tuổi này cần chú trọng hơn sự an toàn của bản thân, đừng coi nhẹ tình huống mà tự mình gây tổn hại cho bản thân.

Tháng 9 âm lịch

Đánh giá:

Mọi phương diện của Mậu Dần trong tháng này tương đối suôn sẻ. Nhờ được cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh và ảnh hương của chính khí, nên nhìn chung vận trình sẽ tăng trưởng ổn định, ít gặp phải rắc rối tai ương. Bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, nghiêm túc phấn đấu thì tài lộc càng hanh thông.

Tháng 10 âm lịch

Đánh giá:

Tin vui tiếp tục đến với nhân duyên của bản mệnh. Nhờ được cát tinh cao chiếu, tuổi Dần nam mạng đi đâu cũng có người chiếu cố giúp đỡ. Quý nhân cũng có thể là một người lớn tuổi trong nhà, giúp cho nhân mạch được thông suốt, sự nghiệp lên như thuận nước đẩy thuyền.

Tháng 11 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình tài lộc đang trở nên dồi dào hơn trong tháng này. Nhờ có các sao tốt trợ vận mà sự nghiệp của tuổi 1998 vẫn tiếp tục thăng tiến, tiền tài kiếm được mỗi lúc một nhiều. Hơn nữa còn có thể dành ra một khoản để tiết kiệm. Tuy là vậy, Mậu Dần cũng đừng lơ là chủ quan. Hãy giữ gìn của cải đồ đạc của mình thật cẩn thận, đừng quá phô trương kẻo vô tình thu hút trộm cắp.

Tháng 12 âm lịch

Đánh giá:

Vận mệnh tuổi Mậu Dần trong tháng cuối năm dần ổn định hơn nhiều. Tháng này không có hung tinh phá phách, tâm trạng tính khí bản mệnh cũng ổn định hơn nên bạn có thể yên tâm hưởng thụ khoảng thời gian quý giá này.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nam mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận: Thắt lưng buộc bụng là hướng đi tốt
Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận: Thắt lưng buộc bụng là hướng đi tốt
Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận: Thắt lưng buộc bụng là hướng đi tốt
Tử vi năm 2022

Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận được dự báo ​​bạn sẽ gặp vấn đề lớn về tài chính. Tuy nhiên, các biện pháp thắt lưng buộc bụng, hạn chế chi tiêu cho nhu cầu của bản thân sẽ giúp bạn phần nào vượt qua khủng hoảng. 

Back to top