Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 9/3 - 15/3: Tiền đầy túi, tình đầy tim

Tử vi tuổi Mão tuần 9/3 - 15/3 cho thấy là tuổi Mão gặp một vài cục diện xấu như tương hại, tương hình nhưng đề được các quý nhân đứng ra che chắn, bảo vệ. Văn Xương tinh giúp sự nghiệp bản mệnh thăng tiến, giương trống phất cao ngọn cờ chiến thắng.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 9/3 - 15/3

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mão có một tuần mới khá thuận lợi, vui vẻ. Tuy cuộc sống không hoàn hảo trong mọi mặt nhưng tuổi Mão lạc quan vẫn tìm được niềm vui cho mình và vượt qua khó khăn.

Trong tuần, tuổi Mão gặp một vài cục diện xấu như tương hại, tương hình nhưng đề được các quý nhân đứng ra che chắn, bảo vệ. Văn Xương tinh giúp sự nghiệp bản mệnh thăng tiến, giương trống phất cao ngọn cờ chiến thắng. Giữa tuần có Can Lộc trợ đường tài vận thì không lo túi tiền thủng đáy. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, đường sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông, công việc vẫn tiến triển ổn định, khả năng thăng tiến của bản mệnh vô cùng tốt. Văn Xương hiển hiện, tuổi Mão sẽ được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách.

Con giáp này nên cố gắng phát huy năng lực để không đánh mất cơ hội thăng quan tiến chức của mình. Văn Xương là cát tinh, gặp nó thì bản mệnh sẽ trở nên thông minh hơn, có tinh thần cầu tiến và gặp được quý nhân phù trợ. Nhất là đối với những tuổi Mão đang ngồi trên ghế nhà trường thì vô cùng hanh thông, thuận lợi. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười
Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mão để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Tài vận được Can Lộc soi chiếu thì có nhiều cơ hội thu lời. Can Lộc là cái ví tiền lớn, giúp bản mệnh tuổi Mão chiêu tài chiêu lộc, đem tiền về nhà. Đầu tuần là thời điểm dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, tài khí dễ tụ cũng dễ tan, nếu con giáp này không có kế hoạch chi tiêu hợp lý có thể sẽ đánh mất tiền bạc vào những chuyện không cần thiết.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Tuy nhiên, trong tuần tuổi Mão cần phải chú ý hơn trong vấn đề tình cảm bởi mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Những căng thẳng do sức ép gia đình càng ngày càng lớn, tình cảm giữa bản mệnh và đối phương không đủ lớn để vượt qua thì có thể sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Cũng may có cát tinh trợ mệnh nên vận trình tình duyên của tuổi Mão còn độc thân sẽ khá tươi sáng và suôn sẻ. Có nhiều cơ hội cho bản mệnh tiếp xúc với đối tượng khác phái, nhưng kết quả ra sao, có nên đôi thành lứa hay không còn phải xem tâm tình cùng quyết định của con giáp này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tuổi Mão nên chú trọng bổ sung thêm yếu tố Mộc vào thực đơn hàng ngày của mình. Tuần tới Mão thiếu Hỏa khí, Mộc dưỡng Hỏa nên bạn có thể sử dụng hành Mộc để giúp sức khỏe thêm vững chắc và dẻo dai. Nên vận động thường xuyên bơi lội, chạy giúp khí huyết lưu thông. Thưởng ngoạn phong cảnh đẹp để tinh thần thêm thoải mái.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top