Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Mão tuần 6/4 - 12/4: Được đằng chân lân đằng đầu

Tử vi tuần mới, tuổi Mão cần chuẩn bị trước tinh thần bởi điềm báo cho thấy bạn gặp nhiều rắc rối và xui xẻo. Vận trình tuần mới kém thuận lợi do đối mặt với tương phá, Kiếp Sát, Thiên Quan. Đây đều là những dấu hiệu xấu, Thiên Quan rước tới thị phi còn Kiếp Sát là vận hao hụt tiền của.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Mão tuần 6/4 - 12/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Thanh Minh Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuần mới, tuổi Mão cần chuẩn bị trước tinh thần bởi điềm báo cho thấy bạn gặp nhiều rắc rối và xui xẻo. Vận trình tuần mới kém thuận lợi do đối mặt với tương phá, Kiếp Sát, Thiên Quan. Đây đều là những dấu hiệu xấu, Thiên Quan rước tới thị phi còn Kiếp Sát là vận hao hụt tiền của. Con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều căng thẳng và tranh chấp trong thời gian này. 

Sẽ có lúc cục diện trong tuần hửng sáng hơn, đặc biệt là vào thứ Sáu khi Phúc tinh phù hộ cho bạn. Tuổi Mão hãy nhân lúc này để tiến hành những việc quan trọng và tránh ngày xui xẻo để đạt được thành công. Bạn nên chú ý sức khỏe của mình trong tuần. 

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão tuần này ảm đạm. Bạn không nên quá ngạo mạn, nhờ cậy vào quan hệ cá nhân mà lơ là bồi dưỡng năng lực cá nhân. Những người mà bạn nghĩ rằng có thể dựa vào không thể chống đỡ cho bạn mãi mãi đâu. Con giáp này nếu không tỉnh táo hơn thì sẽ phải trả giá vì sự chủ quan của mình. 

Tình hình công việc thiếu sự ổn định. Tuổi Mão e rằng sẽ phải bận rộn mà không thu về được những tin tốt mình mong muốn. Bước đầu tiên trong việc đối phó với sự thay đổi là xác định rõ ràng những điều đang diễn ra. Khi rắc rối xảy đến, bạn thường chỉ cảm thấy căng thẳng hoặc nói chung là lo lắng, mà không quan tâm đến vấn đề thực sự. Phải biết mình đang đối mặt với cái gì thì mới có thể giải quyết nó, hãy bình tĩnh!

Tài vận

Tình hình tài chính không khá khẩm hơn được là bao. Kiếp Sát sẽ ảnh hưởng tới tài vận cả tuần của bạn. Tuy nhiên, điểm sáng sẽ xuất hiện vào thứ Sáu và nếu muốn đầu tư tài chính thì tuổi Mão nên lựa chọn thời điểm này nhé. Nếu bạn là người dễ dàng đồng ý cho người khác mượn tiền thì hãy giảm bớt tính này để đạt được mục tiêu tài chính của bản thân.

Ngoài ảnh hưởng về mặt tài chính, việc cho mượn tiền còn có thể gây ảnh hưởng lên mối quan hệ. Nếu bạn cho người thân mượn tiền và họ liên tục trì hoãn việc trả tiền, quan hệ giữa hai người rất khó trở lại bình thường.

Tình cảm

Về tình cảm, tuy con giáp này gặp Đào Hoa trong tuần nhưng bản mệnh cần cẩn thận vì chưa chắc mối nhân duyên này đã là duyên tốt. Dấu hiệu nhận biết tình bạn rõ nhất và cũng chính xác nhất là hãy xem họ quan tâm tới bạn đến đâu. Bạn tốt thường không vì khoảng cách mà xa nhau, còn bạn xấu đương nhiên sẽ chỉ xuất hiện khi họ cần sự giúp đỡ của bạn. Trong khi bạn tốt quan tâm, thấu hiểu bạn thì những người bạn giả tạo chỉ biết chê bai bạn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng tranh cãi xảy ra trong gia đình. Tuổi Mão là người hiền lành, yêu thương bố mẹ, vợ con nên thường nhẫn nhịn. Tuy nhiên, bạn nhịn thì người khác các được đà lấn tới. Tranh cãi có thể xảy ra nếu bạn không đứng ra giải quyết vấn đề đến nơi đến chốn. 

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Mão ở nhà nhiều hơn trong thời kỳ chống dịch Covid nên cũng có ít cơ hội ra ngoài. Điều này giảm thiểu nguy cơ bị chấn chấn thương do tham gia giao thông. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên tập trung giữ gìn sức khỏe do ngũ hành cả tuần không thuận.

Cơ thể bạn cần thời gian nghỉ ngơi sâu. Trong thời gian ngủ, nhịp tim và huyết áp sẽ giảm xuống, đó là “chìa khóa vàng” giúp cho tim mạch khỏe mạnh. Nếu bạn thường xuyên ngủ dưới 7 tiếng mỗi đêm sẽ khiến cơ thể tăng lượng hormone và các hoạt chất có hại cho tim mạch. Ngoài ra, nó còn gây ảnh hưởng xấu tới mức đường máu và huyết áp của bạn.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Mão tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top