Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5: Chịu thương chịu khó, vượt khó đi lên

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 được Tam hợp tọa mệnh chuyện tình yêu hôn nhân có nhiều khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội gần gũi với người thương hơn. Đặc biệt, vốn dĩ bản mệnh ăn nói khá tốt nay được bổ trợ thêm cả đức tính cần cù chịu thương chịu khó, vượt mọi khó khăn vươn lên.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy vào thứ 2 và thứ 6 bản mệnh được Tam hợp tọa mệnh chuyện tình yêu hôn nhân có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có nhiều cơ hội gần gũi, chia sẻ ngọt bùi với người thương hơn.

Vốn dĩ tuổi Mão là con giáp ăn nói khá tốt nay được bổ trợ thêm cả đức tính cần cù chịu thương chịu khó, vượt mọi khó khăn vươn lên nắm lấy thành công dễ dàng hơn.

Những thách thức mà bản mệnh cần vượt qua trong tuần này được tạo ra bởi Kiếp Sát chiếu mệnh vào ngày 5/5. Hành sự kỳ quái, bốc đồng làm bản mệnh dễ mắc vào những vấn đề đề lặt vặt với mọi người.

Bản mệnh trở nên vô tình, cố chấp trước những lời khuyên từ người thân hay bất cứ ai đó khi thấy bạn lầm đường lạc lối. Cần chú ý nạn xe cộ và va chạm bất ngờ có thể xảy tới.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 khá chăm chỉ với công việc được giao vào tuần này. Bản mệnh có dự định lớn cho tương lai và thực hiện để đạt được mục tiêu đó nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

Bôn ba, chạy đi chạy lại khá nhiều là điều mà chúng ta nhìn thấy ở tuổi Mão trong tuần này, bản mệnh cầu tiến trong sự nghiệp, mong muốn đạt được danh lợi. Tuy nhiên, một lời góp ý chân thành, bản mệnh cần chấn tĩnh, suy nghĩ chu toàn trước khi bắt tay thực hiện bất cứ điều gì. Không chỉ là các bước đi cho bản thân mà còn cả đường lui khi thời cơ không thuận.

Ngày 6/5, Mão Dậu xung khắc bất thuận, bản mệnh có thể sẽ bị điều chuyển vị trí hoặc nhận tin đi công tác xa. Giữ thái độ tích cực rằng đó đây là cơ hội giúp mình có nhiều trải nghiệm mới sẽ giúp bản mệnh lạc quan hơn và giữ trạng thái phấn chấn.

Tài vận

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 nên chú ý chăm sóc tài chính của mình kỹ hơn trong tuần này. Bản mệnh không nên đầu tư kinh doanh hoặc chi một khoản tiền lớn vào bất cứ việc gì. Nó không chỉ khiến bản mệnh tiêu tán tài sản cá nhân của mình mà thậm chí còn đánh mất gia sản của ba mẹ.

Tốt nhất, bản mệnh chỉ nên chi tiêu trong mức cho phép với những sinh hoạt hàng ngày, quản lý tài chính cá nhân của mình mọi lúc. Dễ mềm lòng trước những lời mật ngọt sẽ làm bản mệnh lơ là tiền bạc hoặc bị dụ dỗ đánh mất tiền của.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 có chuyện tình cảm khởi sắc trong tuần này, mọi thứ đang rất thuận lợi giúp bản mệnh và bạn đời gắn kết thắm thiết hơn. Đừng bỏ phí cơ hội có một không hai này để hiểu hơn về nửa kia của mình, cùng nhau hâm nóng tình yêu bằng cuộc hẹn hò lãng mạn là điều cần thiết trong một chuyện tình dài.

Nếu bản mệnh lỡ hứa với nửa kia của mình điều gì, hãy cố gắng thực hiện như những gì bạn cam kết. Thất hứa sẽ khiến tình cảm lao đao, nhất là khi Mão Dậu cùng tọa vào thứ 4.

Bản mệnh khá giỏi trong việc giao tiếp, có thái độ cư xử đúng mực với mọi người, sẵn sàng cảm thông và lắng nghe tâm sự của người thân xung quanh. Điều này giúp bản mệnh tạo được nhiều mối quan hệ thân thiết, mọi người luôn hết lòng khi bản mệnh cần tới họ khi khó khăn, hoạn nạn.

Thứ 5, tức ngày 7/5, Lục hợp chiếu mệnh cho thấy quý nhân phù hợp bạn lẫn tăng cường quan hệ xã giao tốt, rất có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp trong công việc, cùng nhau đồng tâm hiệp lực tạo nên nhiều thành quả đáng nể đó nhé.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 nên chú ý tới hoạt động của bản thân, cẩn thận khi tiếp xúc với những đồ vật dễ gây tổn thương tới tay chân.

Ngoài ra, bản mệnh cần tránh những hoạt động gây mất sức mà lại không dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Một thái độ sống tích cực và khoa học là biết cân bằng giữa làm việc, học tập và thư giãn, giải trí.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình sở hữu.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top