Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9: Ngoạn mục xoay chuyển tình thế

Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9 có Tam Hợp trợ mệnh nên tuổi Mão dần trở nên linh hoạt hơn trong mọi việc, nhờ đó mà bạn tìm ra cách thoát khỏi trong những tình huống rắc rối và khó khăn. Điều này mang lại sự tự tin không nhỏ cho bản mệnh khi nhận ra mình đã nhạy bén và trưởng thành hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão về sự nghiệp, đầu tuần gặp vận Tương Phá, bản mệnh đã liên tục dính vào rắc rối từ tiền bạc cho tới mối quan hệ khiến con giáp này thường xuyên bực mình. Thế nhưng hãy lạc quan lên, bản mệnh đủ tinh khôn để tự giúp mình thoát khỏi những nhũng nhiễu hiện tại. Hãy nhớ điều quan trọng là không bao giờ được bỏ cuộc.

Tam Hợp trợ mệnh nên tuổi Mão dần trở nên linh hoạt hơn trong mọi việc, nhờ đó mà bạn tìm ra cách thoát khỏi trong những tình huống rắc rối và khó khăn. Điều này mang lại sự tự tin không nhỏ cho bản mệnh khi nhận ra mình đã nhạy bén và trưởng thành hơn.

Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9 chịu Tương Hình cuối tuần, bạn cảm thấy rất đau đầu bởi những thông tin nhận được không thực sự rõ ràng, liên quan đến công việc hoặc vấn đề cá nhân. Hãy cố gắng kiểm soát những việc đang diễn ra bằng thái độ bĩnh tĩnh, vững vàng thay vì để mình bị xáo trộn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 31/8 - 6/9

Tài vận

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mão bước sang tuần mới đã thảnh thơi hơn khá nhiều, tuy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng về cơ bản không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa. Con giáp này có thể tập trung vào các dự án đang dang dở tuần trước, tránh để chúng kéo dài thêm.

Về phương diện tài lộc của con giáp này đã có diếu hiệu chuyển biển tích cực hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, nếu ai đó giới thiệu cho bản mệnh cơ hội mới thì cũng đừng vội mừng. Ảnh hưởng không nhỏ của Bệnh Vận cho thấy tuổi Mão cần thêm thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9 có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, vận trình tình duyên của bản mệnh đã có tiến triển tốt, người độc thân may mắn tìm được tình yêu của mình khi gặp gỡ bạn bè.

Con giáp này tỏ ra rất hào hứng tham gia các cuộc giao lưu vì vừa mang lại cơ hội kết bạn lại có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Các cặp vợ chồng hay người đã có đôi lúc này cũng khá hòa hợp.

Tuy nhiên, trong nội bộ gia đình sẽ có chút trầm uất vào cuối tuần. Tương Hình khiến bản mệnh có phần quá đáng, khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt. Chủ Nhật cũng là một ngày bất lợi cho bạn về tình cảm, đối phương dường như ham thích nhậu nhẹt, tiếp đãi khách. Bữa cơm gia đình bị nguội, và tình cảm với vợ con càng thêm xa cách.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 31/8 - 6/9

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 31/8 - 6/9 cho biết, hàng ngày lớp bụi bẩn từ không khí có thể khiến lỗ chân lông dễ bị tắc nghẽn. Đây là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng da bị viên nhiễm và sự xuất hiện của mụn trứng cá…

Để ngăn chặn sự viêm nhiễm của làn da thì việc chú ý thường xuyên rửa mặt hàng ngày với một loại sữa rửa nhẹ cũng là một đòi hỏi cần thiết. Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão.

Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top