Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 30/3 - 5/4: Biến rủi ro thành cơ hội

Tử vi tuần mới, tuổi Mão không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, nếu biết biến rủi ro thành cơ hội thì con giáp này có thể tìm được hướng đi thích hợp của mình cho vận trình sự nghiệp.

Xem thêm

5tử vi tuổi mão tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Mão tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuần mới, tuổi Mão không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, nếu biết biến rủi ro thành cơ hội thì con giáp này có thể tìm được hướng đi thích hợp của mình cho vận trình sự nghiệp. Bản mệnh gặp Kiếp Sát và tương xung ngay đầu tuần, điều này sẽ đem lại bất lợi cho bạn. Tốt nhất đừng nên tiến hành những công việc quan trọng trong thời gian này. 

Vận trình cuối tuần có phần thuận lợi hơn khi Thái Cực và Tam Hội xuất hiện. Bản mệnh sẽ thoải mái hơn về mặt đầu óc, tinh thần và đưa ra được những quyết định chuẩn xác. Đây là thời điểm tốt để đầu tư tài chính, cải thiện tình duyên. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Về sự nghiệp, nhìn chung tuần tới tuổi Mão có khá bận rộn. Công việc không một bước ăn ngay được mà phải dần dần điều chỉnh, làm quen với nhịp độ mới của thị trường. Tuổi Mão dễ rơi vào bất đồng ý kiến và nảy ra các cuộc tranh luận với người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy chắc chắn về ý kiến của mình thì cũng nên tìm một cách nhẹ nhàng, hợp lý để chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, tuổi Mão cũng nên tỏ ra cứng rắn khi cần chứ đừng để người khác lấn lướt. 

Bản mệnh có Thái Cực quý nhân trợ giúp trong tuần. Con giáp này thông minh hơn, sáng tạo trong công việc nhưng lại có phần cứng nhắc, thiếu linh hoạt. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của cấp trên khi bạn cần "cứu cánh".

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Đầu tuần hiếm hoi có cơ hội kiếm tiền nhưng ngay sau đó lại có Kiếp Tài chiếu mệnh nên khả năng con giáp này đánh mất tiền trong tay là khá lớn. Tuổi Mão nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh một lĩnh vực mới mẻ với mình, nếu không rủi ro thất bại là rất lớn. Tốt nhất, thời điểm này tuổi Mão nên tập trung vào tiết kiệm chứ đừng vội vung tay quá trán. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình yêu của tuổi Mão khởi sắc hơn vào cuối tuần. Con giáp này vốn là người đào hoa nên trong cuộc sống không hề thiếu thốn tình yêu. Mộc Dục đem tới nhiều cơ hội tình cảm cho người độc thân.

Người có đôi có cặp êm ấm bên nhau, con giáp này đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Dù tuổi Mão không có nhiều thời gian dành cho đối phương thế nhưng đối phương vẫn thông cảm và thấu hiểu nên chẳng hề trách móc gì, bản mệnh vô cùng cảm kích và trân trọng vì điều đó.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Mỗi ngày nên đi bộ vài cây số. Giữa hai buổi ăn nên đi bộ một chập. Trừ phi đau yếu, ngày nào chúng ta cũng phải bước chân ra khỏi nhà để hít thở nhiều khí. Cơ thể chúng ta cần phải vận động và hít thở nhiều không khí khoáng đạt.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Mão tuần 30/3 - 1/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top