Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 30/09/2019 – 06/10/2019: Được giúp đỡ tận tình

Tuần này, tuổi Mão có nhiều điềm báo may mắn. Vận số đào hoa rực rỡ ngay từ những ngày đầu tiên. Giữa tuần liên tiếp được quý nhân tương trợ. Dù gặp khó khăn cũng có thể vượt qua tất cả.

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Tử vi dự báo, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá tốt, quý nhân đem lại nền tảng vững chắc cho con giáp này phát triển. Bản mệnh tìm được hướng đi mới phần phù hợp với bản thân hơn ở thời điểm hiện tại. Với niềm hứng khởi tràn đầy, tuổi Mão không ngừng suy nghĩ và hy vọng về tương lai tươi sáng.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Phương diện tài lộc cũng rất thuận lợi, có nhiêu cơ hội kiếm tiền đến với tuổi Mão, con giáp này cũng không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào khi liên tiếp nắm bắt tốt và mang lại những ưu thế cho mình. Tuy nhiên, có điềm báo hung tinh, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày chớ nên tiêu xài hoang phí vào những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Đặc biệt phương diện tình cảm trong tuần tới, tuổi Mão sẽ nhận được nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Đào hoa kiếp hiện diện ngay thứ Hai đầu tuần. Các cặp đôi có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương, có một sự thay đổi tích cực rất lớn trong mối quan hệ tình yêu của hai người. Dường như bản mệnh đã bắt đầu bàn tính đến việc tạo dựng mái ấm gia đình của riêng mình.

Người độc thân có thể hy vọng về cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý cho mình. Nữ mệnh có cát tinh phù trợ, vậy nên nữ giới tuổi Mão sẽ có vận đào hoa vượng sắc hơn hẳn, cơ hội có được người mình yêu là rất lớn. Nhưng cũng không vì thế mà nam mệnh không thể cải thiện tình trạng quan hệ của mình đâu nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Có cát tinh hiện diện, tình hình sức khỏe của tuổi Mão ở trạng thái khỏe mạnh và vững vàng. Những phương pháp chăm sóc sức khỏe của bạn đang phát huy tác dụng. Hãy giữ vững phong độ bạn nhé. Tuy nhiên, ngồi máy tính quá nhiều không bao giờ là tốt. Hãy dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời nữa.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top