Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuổi Mão tuần 28/10/2019 – 03/11/2019: Tình duyên sang trang

Xem thêm

Tuần này, vận trình của người tuổi Mão khá tốt lành, hứa hẹn nhiều may mắn. Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, cơ hội bày tỏ và hàn gắn liên tục xuất hiện. Tuy nhiên cuối tuần là thời điểm xảy ra họa phá tài, bản mệnh nên chú ý giữ gìn.

tuổi mão

Tuần 28/10/2019 – 03/11/2019, tuổi Mão được nhiều cát tinh chiếu mạng. Nguyệt Đức và Nguyệt Đức hợp liên tiếp xuất hiện, đem lại nhiều tin vui cho chuyện tình duyên hòa hợp. Sao Bất Tương hiện diện thì nam nữ dễ gần cận, có nhiều cơ hội bày tỏ. Tuy nhiên, cuối tuần xuất hiện điềm Tiểu Hao và Đại Hao, bản mệnh cần hết sức đề phòng tranh cãi và thất thoát tài sản.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi dự báo, công việc của tuổi Mão tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều. Những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, con giáp này thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên vẫn có nguy cơ khiến con giáp này bị lật đổ khỏi vị trí mình đang đảm nhiệm. Sự lơ đãng của bạn có thể gây hại cho chính bạn khi không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định và lựa chọn sai lầm, nếu hành sự thiếu cẩn trọng thì càng thất bại lớn hơn.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận tài lộc không ổn định, cuối tuần có đấu hiệu phá tài nên cần chi tiêu thận trọng, chớ vung tay quá trán. Giữa tuần bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền do Ngọc Đường quý nhân phù trợ nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng. Đồng thời thu được thì cũng nên học cách tiết kiệm chứ đừng để tiền về túi rồi lại vút bay.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại, vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi, mối quan hệ của tuổi Mão đang chờ đợi thời cơ để nâng lên một tầm cao mới, gắn kết sâu sắc hơn. Nếu tình cảm đã chín mùi, bạn đừng ngần ngại đề cập vấn đề thăng cấp cho tình yêu, hãy làm những điều mình muốn ngay khi có thể.

Bạn đang có vận đào hoa tốt vì vậy nên cân nhắc lựa chọn đối tượng phù hợp. Những người còn độc thân sẽ có hứng thứ trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Tuy nhiên bạn được khuyên nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên “giận cá chém thớt”, mang chuyện bực bội bên ngoài về nhà.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của bạn đã có những cải thiện tuy không nhiều. Những thói quen xấu không phải là dễ dàng từ bỏ ngày một ngày hai mà được. Nhưng bạn cần phải thực sự quyết tâm nếu như muốn cơ thể của mình khỏe mạnh hơn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong tuần này.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top