Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5: Vận vượng đào hoa

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy những tín hiệu tốt lành sẽ tới với bản mệnh, được phúc lộc che chở khi Tam hội nhập mệnh. Bản mệnh hòa hợp với mọi người, giao tiếp xã hội tốt. Cuối tuần là thời điểm lý tưởng bản mệnh có được nhân duyên tốt đẹp, mọi người yêu quý khi Đào hoa nâng đỡ.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo những tín hiệu tốt lành từ công danh lẫn sự nghiệp sẽ tới với bản mệnh, được phúc lộc che chở khi Tam hội nhập mệnh. Bản mệnh mệnh tỏ ra hòa hợp với mọi người, giao tiếp xã hội tốt.

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy ngay từ đầu tuần, Tượng hình đào hoa mang tới vận số đa duyên cho bản mệnh. Bản mệnh có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với đối tượng mà mình thích. Đào hoa tọa mệnh vào cuối tuần mang tới dục vọng lớn lao cho bản mệnh. Tình cảm của bạn có thể gặp sóng gió.

Lộ trình sự nghiệp của bản mệnh có xu hướng khởi sắc vào ngày 2/5, động tinh Dịch Mã mag tới cơ hội may mắn dành cho bản mệnh. Hãy nắm bắt cơ hội, chủ động với mọi việc, nhanh nhẹn trong hành sự để đoạt được những điều mình mơ ước.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 có thái độ lạc quan khi đương đầu với mọi khó khăn trong công việc. Đầu tuần, Tương phá làm bản mệnh gặp khá nhiều rắc rối tuy nhiên ngay sau đó sẽ lấy lại phong độ cho Tam hội nâng đỡ.

Bản mệnh làm việc rõ ràng, thể hiện tài năng và vốn liếng mình có với hy vọng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Dịch Mã tinh đang hỗ trợ bản mệnh trên lộ trình thăng tiến.

Để biết mơ ước thành hiện thực, bản mệnh cần chủ động thì mới cát lợi. Bạn nên chủ động nắm bắt thời cơ, phán đoán tình huống để hành sự. Với những bản mệnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc người học hành sẽ có tỷ lệ cao xuất ngoại, đi công tác.

Nếu như không gặp vận hạn, tuổi Mão sẽ thông đạt mọi việc, con đường danh vọng rộng mở.

Tài vận

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 tài vận khởi sắc, bản mệnh sẽ ký kết được một mối làm ăn lớn hoặc nhận được khoản tiền thưởng giúp cho tình hình tài chính có nhiều thay đổi tích cực.

Sự năng động, phán đoán mọi việc nhạy bén giúp bản mệnh có cơ hội cao được người khác nhìn nhận, đánh giá cao. Sự nghiệp đang phất lên giúp chu trình tài vận của bản mệnh có xu hướng phát triển không ngừng, nhất là vào cuối tuần.

Tình cảm

Nhận thấy bản mệnh sẽ gặp được nhiều mối lương duyên tốt đẹp trong tuần này khi được Đào hoa tinh nâng đỡ. Cuộc sống phong lưu đa tình, bản mệnh bận rộn với những mối quan hệ khác nhau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của bạn.

Bản mệnh sẽ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc hoặc vướng phải tai họa không đáng có, hãy cẩn trọng khi làm quen với ai đó, ít mà chất lượng còn hơn lắm mối tối nằm không. Đào hoa chiếu mệnh ý chí vợ chồng không đồng nhất, dễ xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Bản mệnh nên tỉnh táo đừng để mọi chuyện lệch khỏi quỹ đạo quá lâu.

Dù bản mệnh tốt với người cũng sẽ bị người hại bởi tác động của Tương hại vào ngày 1/5, hãy để phòng những người thân xung quanh để tránh sự cố không đáng có.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 có một số vấn đề về sức khỏe bởi ảnh hưởng của Tương hại. Bản mệnh có thể mắc căn bệnh ngoài da hoặc thắt lưng cột sống không khỏe.

Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe bản thân. Một chế độ sống khoa học sẽ giúp bạn hoạt động lâu dài với thể chất tốt nhất.

Ngoài thời gian làm việc, bạn nên bớt thời gian ở cạnh gia đình và những người thân yêu để tâm sự, chia sẻ, đồng cảm và hiểu nhau hơn. Một cuộc sống sẽ chỉ đẹp khi bạn biết cân bằng giữa cuộc sống, sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 27/4 - 3/5 sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tuần mới của mình. Chúc bạn luôn đạt được ước muốn của bản thân!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top