Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 27/07 - 02/08: Hoàn thành công việc nhanh chóng

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tuổi Mão khá tốt trong hôm nay, bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi với những việc mình làm. Ngoài ra, tuần này quý nhân xuất hiện nhiều hơn, nó khiến cho tuổi Mão có thể hoàn thành các công việc và mục tiêu của mình một cách nhanh chóng

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuổi Mão tuần 27/07 - 02/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Ngày 2 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tuổi Mão khá tốt trong hôm nay, bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi với những việc mình làm. Ngoài ra, tuần này quý nhân xuất hiện nhiều hơn, nó khiến cho tuổi Mão có thể hoàn thành các công việc và mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Tử vi dự báo đầu tuần thì tương đối khó khăn một chút, còn lại mọi thứ sẽ tương đối ổn định và hoàn hảo. Chúng ta có thể tận dụng sự giúp đỡ và năng lực của bản thân để đi lên.

Sự nghiệp

Tuần này tuổi Mão có thể tính đến chuyện hợp tác với người khác. Đặc biệt là những người có tuổi thuộc trong nhóm tam hợp với tuổi Mão đều tốt. Quý nhân có thể giúp đỡ công việc của bạn và khiến cho nó tốt hơn. Thời điểm đầu tuần chúng ta có thể hơi khó khăn nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, các kế hoạch của bạn vẫn có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Ngoài ra, tử vi nói tuần này dự báo bạn sẽ gặp được phúc tinh, công việc khá ổn định. Tuổi Mão có thể nghĩ đến chuyện hợp tác với người khác để mang đến cho bản thân mình một công việc ổn định và tốt hơn trong tuần.

Tài vận

Tử vi tuổi Mão tuần 27/07 - 02/08 dự báo bạn có được sự ổn định công việc, kiếm được nhiều tiền hơn. Dù rằng đang là cuối tháng, tình hình không quá khả quan tuy nhiên bạn vẫn có nhiều may mắn và thuận lợi. 

Tuần này tuổi Mão cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Nếu khó khăn quá thì chúng ta có thể thông qua bạn bè và người thân để nhờ cậy họ.

Ngoài ra cuối tuần nên đề phòng các mối quan hệ xã hội, nhẫn nhịn được thì cứ nhẫn nhịn, bạn đừng nên quá cứng đầu mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tình cảm

Nhân duyên của tuổi Mão tuần này khá tốt. Bạn và người ấy hợp nhau trong đa số các phương diện của cuộc sống. Tuy có nhiều lúc cãi nhau nhưng nhìn chung vẫn có thể mang đến nhiều thuận lợi và sự đồng thuận trong các quan điểm lớn.

Đối với người độc thân, cuối tuần cũng có thể thử đi hẹn hò một vài nơi. Nó có thể mang lại cho bản thân bạn những trải nghiệm mới và qua đó mang đến cho chúng ta những cơ hội hoặc mối quan hệ mới.

Ngoài ra, chúng ta cũng có được những sức hút với người khác, nó khiến cho bạn và người ấy trở nên hạnh phúc bên nhau hơn.

Đặc điểm nhân tướng của người có căn quả xuất gia, một lòng hướng Phật
Đặc điểm nhân tướng của người có căn quả xuất gia, một lòng hướng Phật
Đặc điểm nhân tướng của người có căn quả xuất gia, một lòng hướng Phật

Con người chúng ta như những hòn ngọc quý nằm trong đá, nếu không mài không thể phát sáng được. Bạn có thể tự mình tôi luyện bản thân để một ngày có nào đó có thể phát sáng như những viên ngọc quý, tự rèn luyện bản thân cũng chính là tự gieo duyên với Phật, chờ đợi Phật ân. Dưới đây là những nét tướng của con người chứng minh bạn có duyên với Phật.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 27/07 - 02/08 khuyên bạn tránh di chuyển, đi xe trong khi đã uống rượu bia. Nhất là nếu trong tuần có hẹn hò, gặp gỡ ăn uống thì cũng không nên quá chén.

Bên cạnh đó, người tuổi Mão cần phải đề phòng chứng ù tai. Ù tai là một chứng bệnh cho công năng thần kinh bị hỗn loạn, làm việc mệt mỏi sinh căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy thính lực kém đi, tâm tình bất an, hay phiền lụy. Tai ù thì nghe như tiếng ve kêu hoặc nhỏ hoặc to; khi mệt quá hoặc giận dữ thì tai càng ù mạnh. 

Chứng này có hư, có thực; hư thì thấy có triệu chứng đầu choáng, mắt hoa, tim rung động, eo lưng nhức, lưỡi đỏ nhợt, mạch tế; thực thì có cả các hiện tượng đau nhức, mặt đỏ, hay giận, lòng buồn bực, ít ngủ, lưỡi đỏ hoặc rêu vàng nóng, mạch huyền. 

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 27/07 - 02/08 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top