Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02: Đầu năm phúc lộc, tình cảm lên hương

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02 cho thấy tuổi Mão có một tuần đầu năm mới tràn ngập may mắn và thuận lợi. Công việc có nhiều cơ hội rộng mở, thời điểm thăng quan tiến chức đã đến. Tài chính thu được nhưng cũng dễ mất đi, bản mệnh nên suy nghĩ thoáng hơn trong các vấn đề tiền bạc. Chuyện tình cảm phần nhiều là như ý, bạn hạnh phúc bên người ấy và gia đình.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 27/01 - 02/02

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02, con giáp này có các cục diện Lục Hợp, Tam Hợp xuất hiện thì vận trình có nhiều cát khí và nhân duyên cực vượng. Đầu tuần xuất hiện Dịch Mã tinh, kết hợp với cát khí an yên của đất trời dịp đầu năm mới thì đây quả là dịp tốt để tuổi Mão xuất hành cầu tài lộc, may mắn. Bạn được cát tinh Giải Thần phù hộ thì thoát khỏi mọi rắc rối về tinh thần và sức khỏe. Con giáp này giữ được nguồn năng lượng dồi dào để đón chào năm mới may mắn!

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng con giáp Mão có một tuần mới đầu đầy may mắn và thuận lợi. Đây là thời điểm cát khí gia tăng, những tuổi theo nghiệp buôn bán, kinh doanh thì nên tranh thủ mở hàng sẽ được Giải Thần tinh, Minh Phệ tinh phù hộ làm ăn, tiền tài như nước. Nhìn chung vận trình của con giáp này vẫn đang trên đà phát triển. Mọi thứ bản mệnh đang làm đều có một khởi đầu và quá trình thuận lợi. Song chớ nên chủ quan mà cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ để duy trì sự tốt đẹp này. 

Với những người làm công nhân viên chức,bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc hết mình cùng những cống hiến to lớn dành cho công việc mình yêu thích. Có lẽ thời cơ chuyển mình, thăng quan tiến chức của con giáp này đã đến vì thế cần phải nhanh chóng nắm bắt. Thành công không còn quá xa nữa.

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận đầu năm nhìn chung là tốt đẹp. Tuy rằng tuổi Mão cũng hao hụt kha khá vì phải mừng tuổi, quà cáp đầu năm cho gia đình và người thân song con giáp này cũng thu về được những khoản rất khá. Về phương diện tài chính, nguồn thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của con giáp này. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền khá lớn. Về những điềm báo hao tài, bạn không cần phải quá lo lắng, tuổi Mão nên hiểu là chẳng có tiền nào là tiền cho không hay mất đi vĩnh viễn, những đồng tiền bạn bỏ ra cho người khác sẽ luôn quay về với bạn trong tương lai. Dù là dưới bất kì hình thức nào thì sự đầu tư cũng không bao giờ là thừa. 

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu năm, tuổi Mão có nhiều tin báo tình cảm tốt đẹp. Nguyệt Đức hợp quý nhân xuất hiện, lại thêm vận Đào Hoa nở rộ thì con giáp này có nhiều may mắn trong vận trình tình duyên. Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa cho mình. Những rào cản trước đó được chính tay tuổi Tỵ này tháo gỡ, bản mệnh không còn lo sợ vẩn vơ mà dám dấn bước vì những điều hạnh phúc đang ở phía trước. Con giáp này hãy làm quen với đối tượng khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều người. Rất có thể trong số những người bản mệnh gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương hơn nữa.

Tử vi tuổi Mão tuần 27/01 - 02/02 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu năm mới, sức khỏe của tuổi Mão dồi dào, tràn đầy năng lượng để khám phá, trải nghiệm những cơ hội mới. Song, thời gian này bản mệnh nhớ giữ gìn sức khỏe, tuy không có dấu hiệu bệnh tật nhưng con giáp này nên tiết chế những lời mời ăn uống, tụ tập chè chén. Đúng là đầu năm có nhiều cuộc vui khó tránh nhưng say sưa quá nhiều thì chẳng hề tốt cho sức khỏe đâu. Hãy biết tự chăm sóc mình bạn nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top