Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1: Tâm trạng lên đồi xuống ruộng

Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1 cho thấy, tâm trạng của tuổi Mão liên tục thay đổi lên xuống nhưng may mắn cuối tuần có cát tinh giúp con giáp này vững tin trở lại.

tử vi tuổi mão tuần 25/1 - 31/1

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 1 tháng 1 năm 2021 - Ngày 31 tháng 1 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Dậu tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý - Ngày Kỷ Mão tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý
Tiết khí: Đại Hàn Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1

Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1 cho thấy, tâm trạng của tuổi Mão liên tục thay đổi lên xuống nhưng may mắn cuối tuần có cát tinh giúp con giáp này vững tin trở lại và có được cân bằng và chuẩn bị tinh thần cho một tuần mới thuận lợi hơn ngay sau đó.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1 cho biết, về phương diện công danh sự nghiệp, có khá nhiều việc đòi hỏi bản mệnh phải tập trung xử lý trong tuần này. May mắn là con giáp này đủ mạnh mẽ và năng lực để vượt qua dễ dàng thử thách do có sự chuẩn bị khá kỹ càng trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên có một số rắc rối do tuổi Mão tạo ra khi xuất hiện hung tinh từ đầu tuần báo hiệu cho bản mệnh cần tránh xa những rắc rối. Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ, chúng sẽ giúp con giáp này tránh được những lỗi lầm lớn, những hậu quả không đáng có.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 25/1 - 31/1

Tài vận

Người tuổi Mão đối xử với mọi người khẳng khái, nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp, rộng rãi. Nói chung người tuổi Mão có cuộc sống tiền tài sung túc, suốt đời không phải lo lắng về tiền bạc. Tuần này tài chính bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Nếu có thể bản mệnh nên hỗ trợ ai đó đang gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình, hành động nhỏ sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều người.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1 cho biết chuyện tình yêu của tuổi Mão bước vào giai đoạn đẹp, các cặp đôi, dù mới yêu hay đã trải qua thời gian dài bên nhau đều có thể thoát khỏi lối mòn cũ mà trải nghiệm những buổi hẹn hò đầy tươi mới. Với những người độc thân, nét quyến rũ của bản mệnh cũng sẽ có cơ hội tỏa sáng trong tuần lễ mới.

Người tuổi Mão khá ngây thơ trong chuyện tình cảm, người độc thân thường sẽ cảm thấy thất vọng khi chứng kiến mâu thuẫn từ gia đình bạn bè hay chính gia đình của mình. Bạn chấp nhận sự thật là đôi khi tình yêu không thuần khiết như mình vẫn nghĩ mà nó ẩn chứa nhiều điều phức tạp.

Sức khỏe

Thời gian này sức khỏe người tuổi Mão sẽ chịu sự chi phối từ Tiết Khí Đại Hàn. Những người tuổi Mão dương khí yếu, các chức năng sinh lý bị ức chế sẽ sinh ra hàn tượng. Thận là nội tạng trong cơ thể ứng với mùa đông, là nguồn của sự sống. Nên chức năng thận khỏe mạnh có thể điều hòa để thích nghi với sự thay đổi nhiệt độ vào mùa đông. Vì vậy, dưỡng sinh vào mùa đông cần chú ý “dưỡng thận phòng hàn”. Người nên tuổi Mão lựa chọn những loại thực phẩm ấm thận tráng dương, sinh nhiệt lượng cao, rất có lợi cho người bệnh hư hàn.

Tử vi từng tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1

Tân Mão | 2011

Bản chất của Tân Mão mạng Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ lớn. Dù môi trường xung quanh có khó khăn thì bạn vẫn kiên trì vượt qua.

Kỷ Mão | 1999

Hôm nay bạn không thể quá kiên quyết với chính kiến của mình nên học cách mềm mỏng hơn.

Đinh Mão | 1987

Tuổi Đinh Mão cũng mang trong mình dòng máu của một người đứng đầu, người lãnh đạo từ khi còn rất nhỏ, nên đề phòng mâu thuẫn với cấp trên hay đồng nghiệp trong quan điểm làm việc.

Ất Mão | 1975

Tử vi dự báo người tuổi Ất Mão hết sức ân cần, lịch sự, cử chỉ tao nhã cuốn hút người khác, mang phong thái của một thân sĩ cho nên vận đào hoa rất tốt.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh lá, màu xanh nước biển, xanh dương
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất
  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Mão tuần 25/1 - 31/1. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top