Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3: Làm người quân tử, rộng lòng cho qua!

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3 cho thấy trong công việc, con giáp này được Tam Hợp và Tam Hội cục tương trợ thì có thể vượt qua những rắc rối tưởng chừng như vô tận. Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tiền bạc nhìn chung là ổn định nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, lơ là. 

tử vi tuổi mão tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3

Tuần mới, tuổi Mão có điềm báo hung cát đan xen. Con giáp này gặp nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống, chủ yếu đến từ chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bản mệnh vốn là người may mắn, luôn được cát tinh hỗ trợ thì sẽ giảm bớt những phiền não mà hung vận đem lại. Tuổi Mão Mộc Dục, Lưu Hà tinh thì đều là điềm xấu trong tình duyên đôi lứa. Đặc biệt là với đàn ông tuổi Mão.

Trong công việc, con giáp này được Tam Hợp và Tam Hội cục tương trợ thì có thể vượt qua những rắc rối tưởng chừng như vô tận. Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tiền bạc nhìn chung là ổn định nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, lơ là. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới báo rằng tuần này tuổi Mão khá bận rộn và phải dành nhiều thời gian cho công việc. Con giáp này có nhiều nhiệm vụ mới, đây là cơ hội và cũng là thử thách. Người tuổi Mão phải cứng rắn và quyết đoán hơn thì mới mong có thể hoàn thành công việc. Ngày thứ Hai đầu tuần tuy gặp ngũ hành tương xung nhưng bản mệnh lại có Thái Cực quý nhân tương trợ. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ, không bao giờ đi vào đường cùng. Con giáp này nên biết tận dụng cơ hội, xem đây là đòn bẩy để bật lên trong công việc.

Ngoài ra, bạn nên chú ý giữ gìn các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Trong tuần có điềm báo Tương Hình vô lễ, nếu có gặp phải người hỗn hào, gây chuyện với mình thì cũng đừng ghi thù. Hãy rộng lượng bỏ qua hoặc tìm một giải pháp để dĩ hòa vi quý, không đánh mất hòa khí tại nơi làm việc. Tuổi Mão vốn là người lịch thiệp, nhẹ nhàng nên những chuyện như tranh cãi, to tiếng bạn cũng chẳng thích chút nào. Đối phương có thể vẫn còn non trẻ, chưa nhìn rõ được nhiều chuyện, bạn hãy làm người đi trước và rộng lượng tha thứ cho họ nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi từng tháng tuổi Mão nam mạng năm 2020: Trong phúc có họa, chủ đạo may mắn
Tử vi từng tháng tuổi Mão nam mạng năm 2020: Trong phúc có họa, chủ đạo may mắn
Tử vi từng tháng tuổi Mão nam mạng năm 2020: Trong phúc có họa, chủ đạo may mắn

Tử vi từng tháng tuổi Mão nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Mão nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tuổi Mão có tình hình tài vận khá ổn định trong tuần, tuy nhiên, tình hình chỉ thực sự khới sắc vào cuối tuần. Đầu tuần, bạn không có nhiều may mắn trong tiền bạc. Thậm chí, tâm trạng bức bối, mệt mỏi dễ khiến bạn sa đà vào những thú vui mua sắm để giải tỏa cảm xúc. Không thu về mà lại còn mất đi, hãy biết thương cái ví tiền của bạn đi nhé.

Đến cuối tuần, tuổi Mão gặp nhiều cơ hội thu lời hơn, có thể con giáp này sẽ được mời đi ăn uống chứ không pahỉ tự chi tiêu. Tuổi Mão cũng có thể sẽ gặp được vận may trong tài vận khi các dự án đầu tư bắt đầu đem về nhiều lợi nhuận. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này, tình cảm của tuổi Mão vừa hung vừa cát. Hung với người đã có đôi có cặp và cát với người độc thân. Mộc Dục và Lưu Hà đề là đào hoa tinh, đem đến cho bạn những cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới. Con giáp này không còn gò bó bản thân vào những suy nghĩ cổ hủ, bạn mạnh bạo hơn và vứt bỏ vẻ ngoài rụt rè nhút nhát của mình. Điều này giúp tuổi Mão thu hút nhiều ánh nhìn, biết đâu đấy một trong số những người bạn gặp tuần này sẽ chính là tình yêu đích thực của bạn.

Tuy nhiên, vận đào hoa chẳng có ý nghĩa gì đối với người đã có đôi ngoại trừ rắc rối. Bạn cần dè chừng thói cả thèm chóng chán của mình, tình yêu tuổi Mão dành cho đối phương là thật nhưng cách cư xử của bạn lại khiến người khác khó lòng tin nổi là bạn có tình cảm với họ. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, Lưu Hà là tin xấu về sức khỏe cho nữ giới. Phái nữ tuổi Mão hãy chú ý giữ gìn cơ thể mình trong tuần này nhé, đặc biệt là những mẹ bầu gần đến thời kì sinh nở. Ngoài ra, mệnh chủ cần thận trọng trong việc ăn uống, dù bạn cũng đã muốn hạn chế chính mình nhưng lại nhận được không ít lời mời ăn uống khiến bản mệnh phải liên tục tham gia tiệc tùng nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy biết từ chối khi cần thiết.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top