Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Mão tuần 24/08-30/08: Đầu tuần tài vượng, cuối tuần tài hao

Tử vi tuổi Mão tuần 24/08-30/08 cho biết, tuổi Mão đầu tuần tài vượng, cuối tuần hao tài. Đầu tuần có cát thần đang ở bên giúp sức, Thiên Tài báo hiệu về tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà, cứ động vào đâu là tiền bạc sinh sôi nảy nở ở đó, chẳng sợ túng thiếu.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 24/08-30/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 24 tháng 8 năm 2020 - Ngày 30 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xử Thử Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão về sự nghiệp, đầu tuần có Thiên Tài hành khiển mang tới tính cách khinh tài hiếu nghĩa. Hôm nay bạn có phần lơ là với công việc tiền bạc. Thiên Tài đại diện cho mặt quan hệ xã giao rộng mở, tốt đẹp. Nó giúp gia chủ linh hoạt khéo léo hơn khi xử lý các vấn đề công việc phát sinh.

Tuy nhiên từ giữa tuần về sau vận khí xuống thấp, bạn có Thương Quan hành khiển cư xử khá phiến diện. Tuổi Mão dễ bị người khác ganh ghét, công việc hay gặp chuyện không may và dễ thất bại. Khuyết điểm của bạn là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp.

Tử vi tuổi Mão tuần 24/08-30/08 gặp Lâm Quan cuối tuần, bạn có tinh thần không khuất phục kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm. Ít người giúp đỡ nên bạn sẽ phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp. Bạn xem tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và tự mình giải quyết nó.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 24/08-30/08

Tài vận

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mão đầu tuần tài vượng, cuối tuần hao tài. Đầu tuần có cát thần đang ở bên giúp sức, Thiên Tài báo hiệu về tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà, cứ động vào đâu là tiền bạc sinh sôi nảy nở ở đó, chẳng sợ túng thiếu.

Tuy nhiên đến cuối tuần, một số rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra như mất cắp, rơi tiền hoặc bị lừa đảo. Kiếp Tài án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về việc tiêu xài lãng phí của người tuổi Mão trong những ngày nghỉ, khiến cho công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết. Hãy coi đây là bài học để nhắc nhở quan lý tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 24/08-30/08 có vận trình tình duyên kém sắc, có nhiều cơ hội để tiếp cận với người khác phái nhưng con giáp này chẳng đủ can đảm để bày tỏ lòng mình. Thậm chí bản mệnh có thể để lại ấn tượng không mấy thiện cảm với đối phương nữa cơ.

Các cặp đôi sẽ khó kết nối với nhau, do tuổi Mão bận rộn công việc nên không thể dành nhiều sự quan tâm cho người ấy. Tuy vẫn còn khoảng cách giữa hai người song thời gian có thể xóa nhòa nó đi, chỉ cần đôi bên có tình cảm với nhau là có thể vượt qua mọi thử thách.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 24/08-30/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 24/08-30/08 cho biết, nhiều người khi mới tập thể hình đều nghĩ rằng tập càng nhiều, càng nặng thì hiệu quả càng nhanh. Và họ gắng sức tập đủ các thể loại mà không theo một trật tự nào. Không có gì nhiều quá là tốt cả.

Bạn phải dành ra một ngày nghỉ trong tuần để phục hồi cơ thể sau những bài tập nặng. Bạn cũng cần sắp xếp xen kẽ những bài tập nhẹ, hoặc ít nhất hãy tập những bài tập giãn cơ vào cuối buổi tập.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top