Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 23/3 - 29/3: Quan hệ tình cảm rối rắm

Tuổi Mão tuần này khởi sắc trông thấy trong vận trình công việc và tài lộc. Đầu tuần, bạn có Can Lộc, Thái Cực và Thiên Ấn trợ giúp. Đây đều là những cát thần giúp bản tính con người thông minh, mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Mão tuần 23/3 - 29/3

Tuổi Mão tuần này khởi sắc trông thấy trong vận trình công việc và tài lộc. Đầu tuần, bạn có Can Lộc, Thái Cực và Thiên Ấn trợ giúp. Đây đều là những cát thần giúp bản tính con người thông minh, mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Mão nếu biết nắm chắc thời cơ thì sẽ được như ý, tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên, cơ hội đi kèm với rủi ro, con giáp này bắt đầu đối mặt với hung vận vào giữa tuần khi các cục diện Tương Hại, Đào hoa xấu xuất hiện. Thành công trong công việc sẽ phải đánh đổi bằng tình duyên lận đận. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu tuần, tuổi Mão may mắn ngập tràn, bạn tự tin thực hiện những kế hoạch mình đã dự trù trước. Tình hình thị trường biến động không ngừng, các ngành nghề đều chịu thiệt hại từ dịch bệnh nên không thể đạt được thành công mạnh mẽ như mong muốn. Tuy nhiên, được cát thần Thái Cực bảo hộ thì người tuổi Mão vẫn sẽ có những thành tựu của riêng mình. 

Mặc dù thời gian này bản mệnh khá vất vả nhưng đừng ngại khó, ngại khổ, những gì tuổi Mão đang cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Con giáp này nên nhớ rằng, không có con đường nào đi đến thành công mà dễ dàng cả. Vì thế hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Tuổi Mão vốn khéo ăn khéo nói, lại có ngoại hình nhã nhặn, thanh tú nên rất được lòng khách hàng. Nay có thêm Thiên Ấn quý nhân trợ giúp thì bạn sẽ gạt được sự yếu mềm của mình qua một bên và đưa ra những quyết định cứng rắn, chủ chốt. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tài vận cả tuần nhìn chung ở mức trung bình. Tuy đầu tuần kiếm được kha khá nhưng thời buổi kinh tế khó khăn, tuổi Mão kiếm được thì tiền cũng phải đổ vào nơi khác chứ chẳng giữ được nhiều.

Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời
Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời
Ngày may mắn tuổi Mão 2020: Đổi vận ngày cát, ấm no một đời

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp may mắn thuận lợi nhưng phạm phá Thái Tuế, gặp Thiên Ấn tinh nên người tuổi Mão cần chú ý, sự nghiệp có thể xuất hiện tai họa ngầm. Một trong những phương pháp cải mệnh hiệu quả đó là chọn ngày may mắn để tiến hành việc lớn, hỗ trợ thêm phúc khí cho bản mệnh.

Nhất là đến cuối tuần, các cục diện xấu cảnh báo bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra chi tiêu cho những chuyện liên quan đến công việc và đời tư của mình. Tuổi Mão đừng quá lo lắng, hiện giờ ai cũng trong tình cảnh giống nhau. Chỉ cần bạn không tiêu xài hoang phí, sống xa hoa, thừa mứa thì bạn vẫn có đủ ngân sách để thực hiện các kế hoạch của mình. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về phương diện tình cảm không được như ý. Nhất là những người độc thân đừng vội trao niềm tin cho người khác bởi thích và yêu hoàn toàn khác nhau. Bản mệnh và đối phương cần có thời gian để nhận ra tình cảm thực sự của mình đã. Đừng vì cô đơn mà chọn bừa một ai đó mà khiến hai người cùng tổn thương.

Cát tinh chủ đào hoa soi chiếu cho thấy dù có nhiều người theo đuổi thì tuổi Mão cũng vẫn khó tìm được người ưng ý nếu cứ cố chấp và không mở lòng. Hơn nữa, bản mệnh cũng phải cẩn thận bị vướng vào mối quan hệ phức tạp mà không hay biết.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe ổn định, không có gì đáng nói. Bạn chấp hành nghiêm ngặt các quy định y tế của chính phủ trong thời gian này và cũng thường dặn dò người thân xung quanh chăm sóc chính mình. Tuổi Mão nên bổ sung thực phẩm chứa nhiều sắt và canxi để hỗ trợ hệ miễn dịch, sức đề kháng. Con giáp này dễ mắc bệnh về gan, thận, tốt nhất là nên tránh xa bia rượu. 

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Mão tuần 23/3 - 29/3. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top