Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 23/12/2019 – 29/12/2019: Quý nhân thầm lặng, tình yêu vui buồn

Xem thêm

Tuần này, tuổi Mão có vận trình công việc duy trì ở mức ổn định. Con giáp này gặp may mắn trong vận trình tài lộc, tuy nhiên cần phải biết chọn đúng thời điểm để đầu tư. Chuyện tình cảm có vui mà cũng có buồn, tuổi Mão nên cẩn thận chứ đừng quá vô tư.

mão

Tử vi tuổi Mão tuần 23/12 – 29/12, vận trình cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi các cục diện may mắn xuất hiện trở lại. Đầu tầu gặp Đào Hoa song chưa chắc đó đã là tin tốt cho bản mệnh. Con giáp này có điềm báo Đại Hao, có thể sẽ phải chi tiền cho việc đầu tư hoặc tình cảm. Thời gian này, nếu gặp khó khăn thì sẽ được quý nhân Ám Hợp lặng thầm giúp đỡ, cho bản mệnh cơ hội phát huy năng lực.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi báo hiệu vận trình công việc của tuổi Mão không có nhiều sự phát triển nổi bật mà duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng bình bình. Đặc biệt, nếu bản mệnh gặp khó thì sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ, đưa tuổi Mão vượt khỏi nan quan. Người kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bản mệnh vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc cũng rất khả quan, tiền bạc thu về nhà nhiều hơn hẳn những tháng trước. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần thì càng có cơ hội phát tài, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì thu nhập đều có cơ hội tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, việc cầu tài sẽ chỉ thuận lợi vào đầu tuần, còn cuối tuần thì nguy cơ mất tiền nhiều hơn được.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm không ít thăng trầm, con giáp này phải đối mặt với nhiều nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng. Đào Hoa hiện diện chưa chắc đã là điềm tốt khi cảnh báo nhiều mối tơ tình vởn quanh hoa đã có chủ. Người độc thân có phần dễ thở hơn những người đã có đôi hay kết hôn. Bản mệnh và đối phương dễ nảy sinh mâu thuẫn do lối sống, cách suy nghĩ khác nhau dẫn đến những xung đột khó có thể xoa dịu được. Dù con giáp này cố gắng để làm những khoảng cách giữa hai người biến mất nhưng có lúc phải thừa nhận duyên phận không đủ nhiều.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe cũng là điều bạn cần chú ý hơn trong thời gian tới, nếu có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì rất có lợi với việc duy trì thân thể. Hãy để ý hơn tới không gian phòng ngủ, ví dụ như đổi sang đèn có ánh sáng dịu hơn, đổi chăn ga gối mềm mại hơn hoặc đổi chiếc giường thoải mái hơn, thêm chút tinh dầu để ngủ sâu và ngủ ngon hơn.

Cùng Chuyên mục

Back to top