Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 23/09/2019 – 29/09/2019: Giữ gìn lời ăn tiếng nói

Giữa tuần là thời gian tốt lành khi tuổi Mão nhận được năng lượng từ Tam Hội cục. Có khó khăn cũng sẽ vượt qua được tất cả.

Xem thêm

tuổi mão

Tuần này, tuổi Mão có vận khí ở mức trung bình. Trong tuần xuất hiện nhiều điềm báo không lành do các cục diện tương hại, tương hình lần lượt xuất hiện. Tuy nhiên, giữa tuần là thời gian tốt lành khi tuổi Mão nhận được năng lượng từ Tam Hội cục. Điều này giúp cân bằng lại vận khí của cả tuần. Có khó khăn cũng sẽ vượt qua được tất cả.

Tử vi tuổi Mão tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần. Nhưng tới cuối tuần, bản mệnh phải đối mặt với hung thần, sẽ có những chuyện rắc rối bất ngờ xảy ra. Cục diện tương hình vô lễ là điềm báo bất hòa, giao tiếp kém. Mối quan hệ với đồng nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Thị phi chẳng chừa một ai, nhất là khi con giáp này không cẩn trọng lời ăn tiếng nói thì càng có thể gặp phải tai bay vạ gió.

Đôi lời dặn dò bản mệnh, công sở là nơi để làm việc, không phải là nơi để ta thể hiện quá nhiều cảm xúc của mình. Vì thế hãy giữ sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Việc tạo mối quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết không thể quên. Những hiểu lầm hay sự chưa hài lòng của cá nhân nên tạm thời gác bỏ, đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của công việc.

Tử vi tuổi Mão tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 tài vận

Theo tử vi tuần, tuần mới này vận tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trục trặc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá mức bởi đã có cát tinh che chở, hóa giải bớt những vận hạn có thể gặp phải. Hung vận đeo bám thì chuyện tiền bạc thất thoát khó tránh khỏi, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người, chớ buồn phiền quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 tình cảm

Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, con giáp này vẫn đang đắm chìm trong quá khứ, chưa thực sự tỉnh dậy và sống với hiện tại. Những gì đã qua hãy để cho nó qua đi, để cho những tổn thương, nỗi buồn cũ ấy được ngủ yên, đừng mãi lục lọi những gì đã không còn. Vào mỗi một thời điểm, ta lại có những quyết định phù hợp với hoàn cảnh lúc đó, thời gian trôi qua thì không lấy lại được.

Tử vi tuổi Mão tuần 23/09/2019 – 29/09/2019 sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mão có thể gặp chút trục trặc nho nhỏ, có điềm báo tai nạn, va chạm, tổn thương. Con giáp này cần lưu ý khi di chuyển, đi lại đặc biệt là nơi đông đúc hay có địa hình hiểm trở để đề phòng, bảo vệ an toàn cho bản thân. Ngoài ra hãy chăm lo thân thể, chớ nên quá lao lực, mải mê với công việc mà tổn hại đến sức khỏe.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top