Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 22/6 - 28/6: Chữ Tín đứng đầu

Tử vi tuổi Mão tuần 22/6 - 28/6 cho thấy tuần mới, con giáp này có vận trình hung cát đan xen, khó phân rõ xui xẻo và may mắn. Thứ 3 và thứ 7 là những ngày tuổi Mão cần đặc biệt chú ý, phòng tránh xui xẻo. Ngoài ra, bản mệnh có Chính Quan hộ thân, công việc sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi. 

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuổi Mão tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng người có Chính Quan hành khiển sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị trong hôm nay. Chính Quan đem tới cách làm việc nghiêm khắc, có kỷ luật.

Tuần này bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe để nịnh lãnh đạo, giúp mình thuận lợi hơn khi làm việc. Nói chung mặt sự nghiệp của người này sẽ được hỗ trợ nhiều bởi Chính Quan. 

Bạn cũng coi trọng chữ tín nên được lãnh đạo để ý và giao thêm nhiều quyền lực lãnh đạo. Hôm nay cấp trên có giao cho bạn một việc khá phức tạp, khó xử lý. Bạn lại dễ dàng sắp xếp điều chỉnh đâu ra đấy nên được khen ngợi. Những người làm trong hành chính nhà nước, các đơn vị cơ quan tập đoàn lớn sẽ thuận lợi và dễ dàng có được địa vị tốt. 

Tài vận

Chính Quan hành khiển mang đến một tuần tài lộc mang nặng cái tôi cá nhân nhất. Bản thân người này có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo. Người này biết chấp nhận sự ràng buộc, làm người trung thành coi trọng nghị luận xã hội.

Và làm việc gì cũng có tính trách nhiệm cao, hãy thể hiện điều này với túi tiền của mình bạn nhé. Tuy nhiên Chính Tài không có tác dụng nhiều trong việc kiếm tiền mà chủ yếu tốt cho mệnh này về mặt học hành, địa vị, chức vụ ... Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ. 

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người này không được dung hòa. Nam mạng mưu cầu một cuộc sống tình cảm bình an, không sóng gió. Người độc thân có khuynh hướng yêu quý mọi người xung quanh nên dễ sinh tranh chấp trong mặt tình cảm. Bởi ai cũng tranh giành tình yêu của bạn.

Người này thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên sẽ gặp thất bại trong tình cảm. Nam mạng đối với mọi người thì dịu dàng, thân thiện nhưng với người thân của mình lại lạnh khốc, vô tình. 

Nữ mạng thì hội tụ đủ yếu tố phức tạp của một người phụ nữ. Lạnh lùng, thiện lương, dịu dàng, thuần khiết. Và cách họ yêu cũng ngờ nghệch như chính con người họ vậy. Nếu không thích thì nhất quyết không yêu.

Còn đã yêu thì sẽ lặng lẽ chờ đợi như một kẻ ngốc, đợi người kia hồi tâm chuyển ý. Tình cảm của bạn như một cơn gió mãi mãi không giữ được ai, trừ phi bạn thẳng thắn biểu lộ lòng mình. 

Sức khỏe

Điều chỉnh thói quen sống lành mạnh và khoa hoc. Đây là phương pháp không chỉ giúp giảm tâm bệnh mà còn giúp phòng và tránh rối loạn lo âu hiệu quả. Ví dụ như ngủ đủ giấc: đi ngủ và thức dậy vào một giờ cố định giúp người bệnh có tinh thần tốt giảm những căng thẳng.

Ăn uống khoa học: ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuyệt đối nói không với rượu bia và chất kích thích. Luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đồng thời giúp giảm những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 22/6 - 28/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top