Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9: Làm việc đại khái

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp gặp Thiên Tài, làm việc cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Mão gặp trắc trở trong công việc.

tử vi tuổi mão tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 21 tháng 9 năm 2020 - Ngày 27 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão tháng Ất Dậu - Ngày Quý Dậu tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá: 
Sự nghiệp:   Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9 vẫn rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng,  chuyển nhà ... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật ... 

Trong đó có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. 

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng,  ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược. Tuần này người tuổi Mão gặp Thiên Tài lâm suy vận. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Mão gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Mão dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tuần này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Người sinh tuổi Mão (hay Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của bạn chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Vận trình của tuần cho thấy người tuổi Mão nên tận dụng trí tuệ của mình để đánh bại Thiên Tài hãm địa. Làm việc nhiều, nhanh nhưng phải thật cẩn thận, tránh để xảy ra sai sót.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Mặt tài lộc của bạn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi Mão trở nên sỹ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người. Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi Mão cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Người tuổi Mão thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp bạn luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Trí tệ này được bạn sử dụng triệt để trong mặt kiếm tiền.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9 chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Mão khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. 

Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều người khác giới ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, bạn khiến đối phương ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn.

Có thể thấy Tài Tinh đã hạn chế rất nhiều ưu điểm trong tình cảm của người tuổi Mão. Người độc thân nên lấy lại phong độ của mình. Còn người có gia đình thì cần nhìn theo hướng tích cực hơn.

Sức khỏe

Tuần này mặt sức khỏe người tuổi Mão nên lưu ý mặt dưỡng sinh theo Tiết khí Bạch Lộ. Đông Y từng nhắc nhở “Bạch Lộ không nên lộ thân”. Có nghĩa là người tuổi Mão không nên mặc quá hở quá ngắn như mùa hè được nữa. 

Nhiệt độ giữa ngày và đêm khác biệt lớn dễ khiến con người mắc bệnh ngạt mũi, ho khan, viêm khí quản … Người tuổi Mão hãy chú ý mặc ấm và giữ cho chân tay, cổ bụng không bị hàn tà xâm nhập nhé!

Khai vận

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh lá, màu xanh nước biển, xanh dương 

Số may mắn: 3, 4, 1

Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất

Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ

Ngày may mắn: 23/9, 24/9, 

Ngày xui rủi: 22/9, 25/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Mão tuần 21/9 - 27/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top