Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 21/10/2019 – 27/10/2019: Những cái bẫy ngọt ngào

Hãy chuẩn bị tinh thần và giữ vững sự lạc quan, cuộc sống xoay vòng sẽ đem lại cho bạn những cơ hội không tưởng.

Xem thêm

tuổi mão

Tuần này, tuổi Mão có vận số hung cát đan xen, vận may lên xuống thất thường. Đôi khi, cuộc đời bỗng giống như trò chơi tàu lượn, đem đến cho bạn những niềm vui và nỗi buồn bất chợt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp tuần này của tuổi Mão hung cát đan xen, hung vận có xu hướng lấn át. Công việc của tuổi Mão gặp nhiều trở ngại hơn bình thường. Con giáp này để cảm xúc lấn át lí trí, hành động xốc nổi, thiếu suy nghĩ nên gặp phải nhiều sự cố bất ngờ, sai sót.

Đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần, con giáp này nên tỉnh táo trước những cơ hội quá bèo bọt. Không phải cứ có nhiều ưu đãi và lợi ích thì sẽ đưa đến những điều tốt đẹp nhất. Cục diện tương hại – Tam Hội và tương hình xuất hiện cảnh báo những con sói đội lốt cừu, những cái bẫy ngọt ngào mà nếu không dủ lý trí thì sẽ lập tức sa vào đó!

Tử vi tài vận tuổi Mão tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại, vận tài lộc có xu hướng tăng tiến nhờ được quý nhân nâng đỡ. Tuổi Mão có cơ hội để cải thiện thêm thu nhập của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm cuối tuần có điềm báo hao tài, phá của nên con giáp này cần phải thận trọng hơn, phòng ngừa xảy ra mất mát.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm lại khiến con giáp này mệt mỏi bởi tình cảm không những không tiến triển mà ngược lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột. Đặc biệt với những người đã có đôi có thể xảy ra cãi vã gay gắt về nhiều vấn đề, dễ gây ra rạn nứt mối quan hệ đã dày công vun đắp.

Giữa tuần, vận Đào Hoa nở rộ, con giáp này có khoảng thời gian chìm trong tình ái thật hạnh phúc. Nhưng đây chỉ là khoảng lặng trước cơn bão, hãy tỉnh táo và đừng vội tin vào những lời đường mật. Bạn có thể nắm bắt cơ hội và thúc đẩy tình cảm đôi bên, miễn là hãy đánh đâu chắc đó.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tuần 21/10/2019 – 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của bạn nhìn chung khá ổn, hãy cẩn thận để không bị thương, nhìn chung là không có vấn đề gì phải lo lắng. Tuy nhiên cũng không được chủ quan bởi những sự thay đổi thất thường của thời tiết có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn bất cứ lúc nào.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top