Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Mão tuần 20/4 - 26/4: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Tuần mới, tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong công việc khi vận may chiếm thế thượng phong. Con giáp này gặp nhiều ngày ngũ hành hòa hợp nên cuộc sống cũng có nhiều khởi sắc. Phúc tinh và Thái Cực quý nhân sẽ hỗ trợ cho bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp Mão cần cẩn thận trong ngày thứ Sáu, Lục Xung đe dọa đời sống tình cảm của bạn đấy. 

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Mão tuần 20/4 - 26/4    

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Tân Tị
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tuần mới, tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong công việc khi vận may chiếm thế thượng phong. Con giáp này gặp nhiều ngày ngũ hành hòa hợp nên cuộc sống cũng có nhiều khởi sắc. Phúc tinh và Thái Cực quý nhân sẽ hỗ trợ cho bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp Mão cần cẩn thận trong ngày thứ Sáu, Lục Xung đe dọa đời sống tình cảm của bạn đấy. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng tuổi Mão trong tuần này khá thuận buồm xuôi gió trong công việc. Nếu người tuổi Mão biết vận dụng những mối nhân duyên quanh mình thì sẽ càng có nhiều cơ hội phát triển. Vẫn nói: "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", thiếu một yếu tố thì sẽ không làm nên chuyện. Hãy tránh gặp gỡ khách hàng, ký kết, thương lượng buôn bán trong ngày thứ Ba đầu tuần. Mão Ngọ tương phá sẽ làm hỏng chuyện tốt của bạn. 

Đồng nghiệp là những người mà bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với họ và cùng nhau hợp tác trong cách công việc chung của công ty. Chính vì vậy, hãy xem những người đồng nghiệp của mình như những người bạn đồng hành cùng nhau chia sẻ công việc và tận hưởng thành công. Tuy nhiên việc xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp không thể chỉ bằng những câu nói, cử chỉ mang tính chất xã giao, mà phải được gắn kết một cách khắng khít và hỗ trợ bền chặt hơn nữa bằng những hành động cụ thể. Để tạo hiệu quả công việc cao nhất cần sự phối hợp ăn ý, thái độ tích cực giữa mọi người với nhau.

Tài vận

Nhìn chung, tuần tới tài chính của tuổi Mão chỉ ở mức trung bình mà thôi. Con giáp này nên kiên nhẫn chứ đừng hấp tấp, nếu bạn vội vàng đem bán thốc bán tháo những gì mình có thì chỉ tổ gây hại cho mình chứ không thu được lợi lộc gì. Sự hài lòng ngay lập tức là bệnh mà bạn không thể chờ đợi khi có tiền để mua những thứ mà bạn muốn.

Không dễ dàng để thể hiện sự kiên nhẫn trong một xã hội nơi mà sự hài lòng tức thì được quảng cáo như là tiêu chuẩn. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho những thứ bạn không có tiền mua. Đây là lý do mọi người mắc nợ thẻ tín dụng. Mà điều này sẽ làm giảm tiết kiệm và cản trở khả năng bạn trở nên giàu có.

Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn
Tháng hạn tuổi Mão năm 2020: Tháng 4 mất tình, tháng 12 mất bạn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tình cảm

Tuần này, các cặp đôi cần đề phòng sự xuất hiện của người thứ 3. Hôn nhân cũng giống như việc lái xe, làm một người lái xe phải biết cách giữ cho xe mình đi an toàn trên lộ trình đã định sẵn. Tuổi Mão nên hiểu rằng những người phụ nữ đã có chồng cũng nên như vậy. Bạn là người cầm vô lăng, bạn phải biết lúc nào anh ấy gặp nguy hiểm để mà dừng xe kịp thời, chứ không phải chỉ biết ngồi một chỗ mà oán trách khi xe gặp sự cố.

Đàn ông, mỗi người đều có điểm yếu của riêng mình. Bất kể bạn dùng biện pháp gì, bạn phải bảo đảm một điều rằng một khi bạn đưa ra ý kiến, anh ấy nhất định phải tôn trọng. Điều quan trọng là bạn giữ được an toàn cho hạnh phúc của gia đình. Khi bạn là người cầm lái và biết cách lái xe như vậy, cho dù những cô gái khác có ra sức quyến rũ, lôi kéo chồng bạn, thì anh ấy cũng sẽ không dám làm việc gì có lỗi với bạn đâu.

Sức khỏe

Nhìn chung, ngũ hành hòa thuận khiến tuổi Mão không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tình hình cách ly xã hội vẫn tiếp tục, con giáp này nên tập trung vào việc dưỡng sức, nghỉ ngơi và tăng cường sức đề kháng. Lười vận động không chỉ khiến cho cơ thể cảm thấy uể oải mà còn làm yếu đi hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Ngược lại, chỉ cần những bài tập thể dục nhẹ nhàng, ví dụ như đi bộ nhanh, cũng giúp kích thích các tế bào bạch cầu hoạt động tốt hơn, giải phóng hormone endorphin có khả năng giảm đau, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn, từ đó cải thiện khả năng miễn dịch.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Mão tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần mới của 12 con giáp.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top